Lỗi Tại Con Bọ (Loạn Luân Gia Đình)

Truyện VKL Truyện VKL
988 lượt xem
chữ
23:16 - 10/01/2019

Chương 10: Hết

“Ôi, Đụ đi” Con Sương rên lên khi nó hẩy mông lên đưa phần còn lại của con cặc ba nó vô trong *** mình.

Ông Quốc ôm con rồi nắc nhanh hơn khi tiếng rên rỉ từ vợ và con lấp đầy tai ông. Những âm thanh của hành vi loạn luân làm ông trong trạng thái điên cuồng. Cặc ông bị phủ đầy nước nhờn khi con ông quấn chân quanh eo ông và mông con hẩy hẩy lên xuống điên cuồng lên con cặc ông.

“Đụ con đi ba. Đéo đi. Đéo đứa con gái bé bỏng của ba đi. Ô…Con sắp ra. Ba sắp làm cho con ra rồi”

Con Sương kêu lên khi tay nó bấu chặt mông ông kéo sát vô người nó.

Ông Quốc nắc nhanh hơn khi cảm thấy con ông sắp lên đỉnh. *** con ông nút chặt lấy cặc ông, tạo cho ông những cơn sướng rần rần chạy khắp người. Ông cảm thấy cơ thể con gồng cứng và hai tay nó siết chặt mông ông, những tiếng rên rỉ thút thít thoát ra từ miệng nó. Đầu cặc ông râm ran khi ông cảm thấy cơn cực khoái bùng nổ và bắn tinh khí vô trong cái *** khít rịt của con.

Sướng quá ông kêu lên:

“Ô. Đụ con nè. Ba đéo con. Sương ơi…Uh…Umm”

Khi cơ thể bà Ly run rẩy, thằng Bảo ngồi dậy và nhẹ nhàng giúp mẹ ngã lưng xuống đất. Nắm chân mẹ đưa vắt lên vai nó rồi tiếp tục đâm sâu con cặc vô cái *** mủm mỉm của mẹ. Nó đã có mọi sự kiểm soát lúc này khi con cặc cương cứng thọc mạnh vô trong *** mẹ.

Bà Ly hét lên khi con cặc khổng lồ thậm chí còn chui vô sâu hơn trước đây. Từng gợn, từng gợn sóng khoái lạc lan chảy lăn tăn khắp cơ thể bà khi con trai bà đụ bà, nó cứ nắc như điên không ngưng nghỉ.

“Ô. Trời ơi, Bảo ơi. Con đang xé rách *** mẹ ra!”

Thằng Bảo thậm chí còn đụ nhanh hơn, mạnh hơn. Ôm lấy hai đùi mẹ làm điểm tựa, nó có thể thọc sâu con cặc to tổ bố dài ngoằng của nó vô trong tận tử cung mẹ. Cái *** bị nong giãn ra của mẹ đang ngoặm chặt lấy con cặc nó khi nó chạy sâu vô tận trong cùng.

“Đây có phải điều mẹ muốn không, hở mẹ? Đây có phải điều mẹ thích được đụ không? Con có thể đéo mẹ suốt đêm. Chỉ cần yêu cầu con. Nói cho con biết mẹ thích cặc con đi. Nói là mẹ cần nó đi”

“Ô. Đúng rồi. Trời ơi đúng vậy đó con. Mẹ cần nó. Đụ mẹ đi! Làm mẹ ra lần nữa đi. Ô …Ô…Aww!”

Bà Ly la hét khi cơn cực khoái đang bùng nổ.

Thằng Bảo cảm thấy nước *** mẹ phun ra dính đầy cặc, khi tinh khí nó cũng đang trực trào. Cái *** bót khít của mẹ bóp chặt cặc nó, làm nó sướng như điên. Nó đéo mẹ nó liên hồi, cứ liên tục nắc, đẩy, nhấp và rồi…

“Ô! Uh. Uh…Uh”

Tinh khí nó bùng nổ, bắn mạnh ra và con cặc nó thoi thóp bên trong *** mẹ khi mông bà nẩy mạnh và sàng lắc liên tục.

Nó đổ sụp lên người mẹ lần nữa, cơ thể tràn ngập niềm khoái cảm.

Ông Quốc nhấc tấm thân nặng nề của mình ra khỏi người con gái. Nhưng con Sương chạm vào tay ông khi nó ngồi dậy.

“Mình vô trong lều đi ba. Com muốn làm tình với ba lần nữa.”

Nó nói xong hai người đi vô lều, bỏ lại hai mẹ con ở đó.

Bốn người đã làm tình say đắm đến khi trời sáng. Bà Ly và thằng Bảo đã chuyển đến căn lều của nó và hai mẹ con đụ đéo nhau một cách hoang dại. Cơn thèm muốn của họ không hề giảm đi, ham muốn xác thịt mới mẻ của họ chỉ càng sâu sắc hơn. Cơn đói khát tình dục càng tăng và không có dấu hiệu cho thấy sẽ ngừng lại. Dù những gì xảy ra do vết cắn của con bọ gây ra cho thằng Bảo nhưng nó cũng ảnh hưởng đến mẹ nó.

Hoàn toàn kiệt sức, cuối cùng cả hai đã ngất đi. Họ thức tỉnh vào lúc trưa và lập tức cơn đói tình dục quay trở lại.

“Ôi trời ơi” bà Ly nói khi cảm thấy sự râm ran ngứa ngáy lại nổi lên.

“Con cũng vậy mẹ ơi. Cặc con muốn cảm giác có mẹ lần nữa”

“Không Bảo ơi. Giờ mẹ đã hiểu những gì con nói rằng mình không còn là chính mình. Mẹ tự cảm thấy điều đó”

Bà Ly thức dậy và chạy ra khỏi lều trước khi ham muốn xác thịt của cơ thể bà ngăn cản bà muốn từ bỏ. *** bà ngứa râm ran theo từng bước đi. Hai mép *** bà sưng lên và sự phấn khích lại gia tăng. Nó ngày càng trở nên khó từ chối.Giống như một vết ngứa cần phải được gãi. Bà chạy nhanh vô trong rừng và tìm thấy một chỗ cạnh cái cây lớn. Tay bà đưa xuống *** và ấn nhẹ lên hột le.

“Ô”

Bà Ly rên rỉ khi cơ thể bà giật giật, ngón tay bà chà xát nhanh hơn, để làm cho bà được cực khoái. Bà cần gì đó hơn nữa so với ngón tay đang chà xát hột le. *** bà đang như hét lên để đòi có cái gì lấp đầy nó. Bà búng lên hột le và đâm ba ngón tay vô sâu trong *** đang ướt đẫm. Thọc nhanh hơn, nhanh hơn, tiếng rên của bà càng lớn hơn. Cơn giải tỏa sắp tới gần. Cơ thể bà siết chặt lại khi cơn sướng ngất sắp xảy ra.

“Aww. Aww. Awww” Bà rên rỉ ỉ ôi khi mông bà co rúm nẩy mạnh *** lên tay bà.

Bà Ly ngẩng nhìn và há hốc miệng ra khi thấy con gái bà đang đứng gần bà.

“Sương ơi, mẹ không chịu nổi. Mẹ phải làm điều này. Chắc mẹ bị nhiễm bệnh gì rồi. Vết cắn từ con bọ của em con đã lây cho mẹ”

Bà Ly nói khi nước mắt bà rưng rưng.

“Không sao đâu mẹ. Sẽ ổn thôi. Để con nói với ba. Ba biết phải làm gì”

Bà Ly khóc khi giải thích cho ông Quốc biết những gì bà đang cảm thấy. Ông ta không biết phải làm thế nào để xử lý tình trạng này. Nhưng ông biết ông cần phải giúp người vợ khốn khó của mình. Thằng Bảo cũng cảm thấy tệ hại, cảm thấy tất cả là do lỗi của nó.

Điều duy nhất họ có thể làm là tìm kiếm sự chăm sóc y tế. Điều đó có nghĩa là cuốn trại và lên đường. Ông Quốc vội vã làm ngay. Thằng Bảo cũng cố làm hết sức để giúp ba nhưng thấy không thể chịu đựng sự kiểm soát ham muốn tình dục của mình. Cặc nó vươn lên trong quần cầu xin được giải tỏa.

“Ba, con cần, um… chăm sóc việc này chút”

Ông Quốc nhìn xuống người thằng Bảo và biết nó muốn gì. Nhận ra nó phải làm gì đó để giải tỏa cơn căng thẳng tình dục, ông tự hỏi vợ mình cũng có cùng cảm giác đó hay không.

“Được rồi. Nhưng cố gắng làm cho nhanh, ba muốn con với mẹ đi gặp bác sĩ càng nhanh càng tốt”

Con Sương cũng bận rộn sắp xếp đồ đạc. Đầu óc nó nhớ lại đêm trước khi nó và ba nó làm tình hoang dại. Nó không muốn điều đó kết thúc. Nó không muốn trở lại cách trước đây khi chuyến đi bắt đầu. *** nó khao khát được cảm thấy con cặc ấm áp của ba nó lấp đầy.

Khi ông Quốc đi khỏi để tìm mẹ nó, nó lẻn đi tìm em trai.

Ông Quốc tìm thấy vợ, bà ta đang đứng khóc trong lều với cặp chân khép thật chặt. Ông tới gần rồi nắm vai vợ.

“Ổn thôi em yêu. Anh hiểu mà. Đừng đau khổ. Em cần giải tỏa cảm giác này” Ông nói khi đưa tay xuống đáy quần bà.

“Ồ anh yêu, không. Em không thể. Em phải kiểm soát điều này”

“Anh sẽ giúp em” Ông nói khi tay lần mở cúc quần bà rồi tuột xuống.

“Ô trời ơi, anh Quốc… Ô… Em nứng *** quá” Bà nói khi mông bà hẩy mạnh vào tay ông.

Bà Ly vươn xuống và mở quần chồng. Nắm cặc ông rồi vuốt ve. Cả hai đã đem đến cực khoái cho nhau.

Thằng Bảo tìm nơi hẻo lánh và đứng tựa lưng vào một gốc cây cổ thụ lớn. Nó nhanh chóng kéo quần xuống và không lãng phí thời gian nó xục cặc. Nó nhắm mắt rồi hồi tưởng lại những hình ảnh nó đụ mẹ nó. Cơ thể nó giật giật khi nó dùng tay bơm thụt con cặc. Cơn dâm đãng dâng cao khi những hình ảnh xấu xa nhảy múa trong đầu nó.

Khi nhận thấy có gì đó nắm con cặc nó nhanh chóng mở mắt ra. Đó là con Sương. Tay nó nắm chặt con cặc rồi hạ thấp người xuống.

“Chị Sương!” Thằng Bảo la lên khi thấy đầu chị nó gần sát ngay con cặc

“Chị làm gì vậy?”

“Không sao đâu em” Con Sương đáp rồi ngậm cặc vô miệng nó.

“Ô…Đụ đi!” Thằng Bảo rít lên khi có một cảm giác mới chạy khắp người nó.

Chị nó đang bú cặc nó, đưa một ham muốn loạn luân khác vào đời. Con Sương nới lỏng miệng nhiều hơn. Con cặc to quá lấp đầy miệng nó khi đầu nó gục gật lên xuống. Thằng Bảo nắm đầu chị nó rồi nẩy mông để gặp những cú đẩy của chị

“Ô, Đụ đi. Chị ơi…Miệng chị bót quá. Em không thể tin hai chị em mình lại làm điều này”

Con Sương phồng miệng thụt lên thụt xuống nhanh hơn khi tay nó lần mò trên quần. Cởi quần ra nó lắc lư cặp mông trần trụi. Cái *** đang phơi trần ra bắt đầu ấm ướt khi ham muốn tình dục dâng trào.

Nó lấy con cặc ra khỏi miệng, đứng lên rồi vòng tay quanh cổ em trai. Leo lên người thằng em, nó đưa chân bám chặt eo em mình rồi bắt đầu nhấn người xuống con cặc to và dài của đứa em trai.

“Ô. Không. Trời ơi. Chị ơi. Chúng ta không thể… Chị đã làm rồi…Ô…Đụ đi chị!!!”

Thằng Bảo rên rỉ khi cảm thấy cái *** nhỏ nhắn của chị giãn rộng ra ôm lấy đầu cặc khổng lồ của nó.

“Ô…Trời ơi…Bảo ơi, cặc em to khủng quá! Ô…Ô…Ô!!!”

Con Sương gào lên khi con cặc nong *** nó rộng hoác ra.

Thằng Bảo như người mất hồn. *** mẹ nó đã khít khao rồi nhưng *** của chị nó còn bót khít hơn nữa. Ý nghĩ xấu xa của việc banh rộng *** chị nó vượt qua nỗi lo lắng lây nhiễm cho chị. Chân chị nó giơ cao lên và giang rộng ra tạo chỗ cho nó đẩy con quái vật vô sâu hơn như ý nó muốn. Con Sương la hét ầm ĩ khi cái *** bé nhỏ của nó bị giãn rộng để cho con cặc khổng lồ xâm nhập vào. Sâu hơn , sâu hơn nữa, cặc nó đã chui vào hết trong *** chị nó. Rồi nó hẩy mông, nắc mạnh vô *** chị khi cơ thể chị nảy bật lên xuống.

“Ô. Đụ chị đi. Đúng rồi đó Bảo…Ô…Chị chưa hề có cảm giác như vầy. Em đụ chị sâu quá”

Cặc thằng Bảo cọ xát mạnh vô điểm G làm cho chị nó mất kiểm soát. Cơn cực khoái lan tới và cơ thể chị căng cứng, *** chị nắn ép con cặc như gửi dấu hiệu cho nó xuất tinh. Nó hẩy hẩy , nhấp nhấp khi cảm thấy cặc nó đang phun từng luồng tinh dịch vô trong *** chị nó.

“Ô…Ô…Ô…Đụ đi em!!!”

Con Sương quằn quại khi cơn cực khoái lan tỏa, từng đợt, từng đợt. Chưa bao giờ cơ thể nó cảm thấy như vậy khi những làn sóng sướng ngất cứ ào tới liên tục đến khi em trai nó ôm giữ cơ thể kiệt sức của nó trong vòng tay.

Con Sương ngất xỉu và thằng Bảo đặt nhẹ nhàng chị mình lên trên nền đất.

Tỉnh dậy , thở hổn hển, trong khi cơ thể run lên, con Sương cảm thấy tinh dịch thằng em trai như đốt cháy tử cung mình và trải rộng khắp cơ thể. Một cảm xúc hoang dại và đầy đam mê. Sự lây nhiễm của em nó tiếp tục làm công việc. Giờ nó cảm thấy cần khúc thịt của em nó – cũng giống y như mẹ nó.

Con Sương cố gắng đứng dậy trên đôi chân bị yếu đi, thằng Bảo thấy vậy liền tới giúp.

“Bảo ơi, mình phải quay lại trước khi chị lại muốn đụ con cặc thần kỳ của em”

“Chị Sương ơi, em xin lỗi. Em lẽ ra nên ngừng lại. Giờ thì chị cũng bị lây bệnh rồi, phải không?”

“Ôi trời ơi, đúng rồi! Chị vẫn muốn đụ em lần nữa, chị cảm thấy *** chị đang nhỏ giọt”

Rồi nó lại nói:

“Nhưng chị không muốn được chữa khỏi đâu. Chị muốn điều này tiếp tục, chúng ta cứ việc đụ đéo cha mẹ mình đi em trai”

“Chị Sương à. Mẹ đang buồn. Mẹ muốn nó kết thúc”

“Thế em có muốn kết thúc không?”

“Không, em muốn đụ mẹ đến khi mẹ van xin em ngừng lại. Nhưng. Giờ em cũng muốn làm như vậy với chị”

Thằng Bảo đáp rồi nó ôm lấy chị nó kéo mạnh về phía nó. Môi hai chị em áp chặt vào nhau rồi hôn môi nút lưỡi say mê.

Con Sương lại đẩy thằng em ra:

“Chờ đã. Chúng ta phải quay lại. Mình cần phải thay đổi tâm trí họ” Con Sương tuyên bố rồi nắm tay em nó kéo đi.

Họ đến trại và nghe tiếng ba mẹ trong lều. Tiếng rên rỉ lảm nhảm nghe ngày càng rõ khi hai chị em tới gần.

Do vội vã, không ai trong chúng mặc đồ và cứ đứng trần truồng lén nhìn vô trong. Họ kinh ngạc thấy ba mẹ đang đứng đối mặt và thủ dâm cho nhau. Mông mẹ đẩy mạnh vào tay ba khi mẹ vuốt ve cặc ba

Hai đứa trẻ lặng lẽ chui vô lều. Ba mẹ đang chơi trò tình dục mùi mẫn đến nỗi không chú ý sự hiện diện của chúng. Con Sương đến bên ba còn thằng Bảo tới gần mẹ. Thằng Bảo quỳ xuống rồi le lưỡi ra liếm khe đít mẹ trong khi con Sương đưa tay ra nắm lấy hai hòn dái của ba. Ba mẹ liền mở mắt ra khi nhận thấy hai đứa trẻ của họ tham gia trò chơi tình dục.

“Ô. Không, Bảo ơi… Ô…Chúng ta…Chúng ta phải dừng lại…Ô…Đụ đi”

Bà Ly rên rỉ khi thằng con liếm lỗ đít mẹ nó.

“Sương ơi, mẹ con nói đúng. Chúng ta phải kiềm chế chuyện này”

Không có tác dụng. Bà Ly dừng chơi với chồng khi tay bà vòng ra phía sau rờ đầu con trai khi lưỡi nó thọc sâu vô trong lỗ đít bà.

Con Sương không bỏ lỡ thời gian liền ngồi thụp xuống trước ba nó và cầm cặc ba đút vô miệng mình mà bú.

“Ô. Sương ơi. Con gái yêu. Làm ơn. Chúng ta…Ô” Ông Quốc ban nài khi con gái khéo léo bú nút con cặc ông.

Thằng Bảo xoay mẹ nó lại và đưa miệng nó vô háng mẹ. Nó liếm láp *** mẹ đến khi mẹ nó đè nghiến cái *** nóng hổi vô mặt nó. Nó biết nó lại có mẹ lần nữa. *** mẹ muốn cặc nó.

Con Sương kéo người ba nó xuống đến khi chạm đất. Miệng nó vẫn bú nút hăm hở con cặc ba còn hông ba thì rung lên rung xuống. Nó nhanh chóng bỏ cặc ra rồi cưỡi lên người ba.

“Con gái bé bỏng của ba muốn con cặc ba” Nó nói khi ấn cái *** đang phấn khích lên con cặc cứng ngắc của ba. Một cách dễ dàng, ba nó trượt con cặc vô cái *** đã giãn ra của nó.

Ông Quốc cảm thấy *** con gái không còn bót như trước.

“Sương à. Không. Ba không thể” Ông nói khi con gái ông dập người lên xuống.

“Có mà ba. Đúng rồi, con đã đụ em trai con. Giờ con sắp cho ba thấy những gì chúng con cảm nhận. Ước muốn không bao giờ ngừng đụ con.”

Con Sương đáp khi nó nhấp mông mạnh xuống và cong người lại ép sát *** lên trên con cặc đang xuất tinh của ba nó.

Ông Quốc không thể dừng được nữa khi tinh khí ông phụt ra trong *** con gái ông. Ông cảm thấy nó ấn mạnh xuống và hai chân nó gồng cứng hai bên hông của ông khi nước nhờn của nó hòa trộn với của ông

“Ô Đúng đó ba. Đúng rồi! Con đang ra….Con ra” Con Sương rên rỉ khi nó cảm thấy cực khoái của nó khác so với trước.

Cặc ông Quốc như bị nung cháy khi nước nhờn của con gái bao phủ khắp con cặc ông.

“Ô, không. Không. Ba cảm thấy sự lây nhiễm” Ông nói khi cố kéo người ra khỏi người con gái.

*** con Sương nhanh chóng giữ chặt và vắt sữa cặc ông.

Thằng Bảo đã thọc cặc nó vô sâu trong *** mẹ khi nó đụ mẹ từ phía sau. Mẹ nó quỳ trên hai đầu gối, chống hai khuỷu tay xuống, gập người lại, trong khi tay nó thì nắm lấy tay mẹ kéo về phía sau. Nó dùng cơ thể mẹ như đòn bẩy để nó đẩy kéo khúc thịt khổng lồ của nó vào trong cái *** trơn láng của mẹ.

Bà Ly quằn quại và kêu ré lên khi con bà đụ bà như điên dại từ phía sau. Nó không ngưng. Liên tục, lại liên tục, nó nắc liên hồi. Quá nhiều cực khoái không thể đếm được.

Ông Quốc chỉ có thể nghe tiếng vợ van xin thằng con đụ bà, khi con gái lại vọc cặc ông cương trở lại và ông một lần nữa đụ con gái như điên cuồng.

Họ đã trở nên mất hết lý trí, chìm vào sự ham muốn đen tối đầy tội lỗi. Cả ngày họ chỉ biết đụ đéo nhau, hơn nữa và hơn nữa. Mẹ và con trai, ba và con gái, chị và em trai, chồng và vợ. Niềm đam mê không bao giờ kết thúc.

Họ ở trong trại cả tuần và không gì khác hơn là đụ đéo nhau. Điều duy nhất thay đổi là sự lây nhiễm đã không còn. Sự cần thiết phải cực khoái liên tục đã tiêu tan. Nó chỉ có tác dụng trong 3 ngày. Phần còn lại trong tuần là mong muốn của riêng họ để được đụ nhau.

Mọi thứ chắc chắn sẽ thay đổi trong ngôi nhà ông Quốc kể từ đây.

Hết

Bình luận (0)