Lỡ Yêu Người Tình Miễn phí

Lỡ Yêu Người Tình

Tác giả:

O 3 ma

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký Tâm Sự

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 23

Đã có 1 người đánh giá.

Có một câu chuyện bí mật về cuộc đời của tôi, mà đến nay tôi phải đối mặt với sự lựa chọn cho chính mình. Cuộc sống quá áp lực và tình yêu thì mù quáng. Tôi thật sự không biết phải tâm sự với ai nên có lẽ chỉ còn biết lên đây tâm sự, chí ít cũng là để kể được ra nỗi lòng của mình.

-------------------

LỠ YÊU NGƯỜI TÌNH

Chap 1: Gặp gỡ

Đã 1 năm từ ngày tôi chia tay mối tình 4 năm. Cuộc sống của tôi từ ngày ấy thay đổi đi rất nhiều. Từ cách sống, bạn bè, công việc, tất cả mọi thứ. Tôi trở nên cô độc hơn, ít gặp bạn bè, lại là kẻ xa quê nên người thân càng không có. Và tôi cũng hình thành thói quen ngồi nhậu một mình.

Đã 1 năm trôi qua, cuộc sống của tôi vây quanh biết bao cô gái, đủ mọi cá tính, đủ mọi ngoại hình, và cũng không ít những cô gái trong số đó thích tôi. Tôi cảm nhận được điều đó, nhưng chẳng hiểu sao, tôi lại chẳng thấy được tình cảm của mình rung động được với bất cứ ai. và tôi đã làm ngơ tất cả. Lòng tôi như giá lạnh.

Lỡ Yêu Người Tình Chương mới nhất Mới nhất Chap 23: Bình Phong

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL