(Les Loạn Luân) Chị Dâu Em Chồng Miễn phí

(Les Loạn Luân) Chị Dâu Em Chồng

Tác giả:

shara

Dịch giả:

Chưa rõ

Bách Hợp

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 7

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

2.0

Chào các bác, Trước hết xin tự giới thiệu em là mem mới của XT team :D. Truyện đầu tiên em đóng góp với tiêu đề Em Chồng Chị Dâu - là 1 truyện em đã viết trước đây, đã từng đăng và còn dang dở. Hôm nay em đăng lại truyện này nhằm gửi tới các bác 1 món ăn mới. Nếu các bác thấy hợp với món này, em sẽ viết tiếp ạ! Cảm ơn các bác và rất mong nhận được ý kiến của các bác để truyện được hấp dẫn, lôi cuốn và đi vào lòng người! :D :grouphug:

Truyện xin được bắt đầu: Thì ra là Thuỷ, em gái chồng nàng. Con bé giờ này còn sang đây có việc gì? Nàng với lấy chiếc áo choàng khoác lên bên ngoài bộ quần áo ngủ mỏng rồi ra mở cửa. Thuỷ vội vã bước vào. *** Hương trò chuyện với Thuỷ, nhưng suốt từ đầu nàng luôn lén ngắm nhìn Thuỷ trong bộ đồ ngủ trắng mỏng mà nàng đưa cho Thuỷ. Thuỷ vốn đã đẹp và hấp dẫn giờ đây được bao bọc trong lớp vải trắng mỏng tang lại càng khêu gợi hơn. Dường như tất cả da thịt nàng đều được phơi bày ra trong bộ đồ này. Nhưng lúc này Hương còn bị kích thích mạnh mẽ,

(Les Loạn Luân) Chị Dâu Em Chồng Chương mới nhất Mới nhất Phần 7: Chốn công viên

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL