Kiều Kiều Sư Nương Miễn phí

Kiều Kiều Sư Nương

Tác giả:

Thanh Trà Đạm Phạn

Dịch giả:

Chưa rõ

Tiên Hiệp

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 898

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

9.0

Kiều Kiều Sư Nương là tác phẩm dâm hiệp có số lượng mỹ nữ phải nói là đông "khủng khiếp" chưa từng thấy trong các Truyện Sắc Hiệp hiện nay. Tác giả Thanh Trà Đạm Phạn làm điên đảo fan bằng "Dâm thư" mô tả kỹ thuật các cảnh ân ái, giường chiếu... rất chi tiết và đặc sắc.

Tóm tắt truyện: Lăng Phong, 15 tuổi, là nhi tử của Lăng Khanh - đại phú gia giàu nhất thành Hàng Châu, có một kế mẫu rất xinh là Thẩm Nhạn Băng, đệ tử Hoa Sơn, 25 tuổi. Lăng Phong bình thường thông minh nhưng...lười, học võ cùng kế mẫu toàn nhìn...ngực và mông của nàng...sau đó được gửi lên Hoa Sơn. Vừa đến HS hắn đã lập tức bị sư nương làm cho mê mẩn, ngoài ra còn có Tam sư tỷ Đàm Uyển Phượng 20t lạnh lùng kiêu ngạo, ngũ sư tỷ Tạ Lâm Lan 17t dịu dàng đáng yêu, lục sư tỷ Lục Phi Nhi đanh đá nhưng rất giỏi võ công(con gái Sư nương mới 13 tuổi, ít hơn hắn 2t nhưng vẫn là sư tỷ vì hắn vào sau), cùng với đó là vô số nữ đệ tử HS khác...tại đây hắn cũng bắt đầu con đường luện tập võ nghệ bằng ...làm "cu li" gánh nước bổ củi ( như hắn nghĩ), rồi sau đó là....đọc truyện sẽ biết.

Kiều Kiều Sư Nương Chương mới nhất Mới nhất Chương 898: Vương Phi Cao Ly

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL