Hương Vị Đàn Bà

Truyện VKL Truyện VKL
962 lượt xem
chữ
21:08 - 15/05/2019

Chương 18.6: Thêm Một Đời chồng (3)

Lúc này không chỉ tận hưởng cặp vú bồng mềm, gã còn, con cặc của gã đã bắt đầu cò sát bên ngoài mu lồn của Hương, cái mu lồn cao ráo đang được bọc trong chiếc quần silip cang mỏng …. Vài quần trơn mịn khiến cho cảm giác của gã cang tuyệt vời hơn ….. Gã ta xem Hương lúc này đã như vợ của gã, mà đúng hơn là một con điếm hạng sang ….. Hương có thể không quá bốc lửa như những đứa con gái mới lớn, nhưng cái nét đầy đặn và múp rụp cùng với vẻ ngoài sang trọng kiều diễm khiến cho Hương trở nên hết sức gợi dục, trong chi sạch sẽ và hứng tình dù với bất cứ tên đàn ông nào, huống hồ gì với một thằng tù như gã , đè được Hương nằm ngữa ra giường đã là quá tuyết vời, nay còn có thể buộc Bà luật sư xinh đẹp này phải ngủ chung với mình thì còn gì bằng.

  • Coi kìa …. Đã là vợ anh rồi thì phải biết hưởng ứng một chút chứ cục cưng …. Đừng tự dối lòng mình …. Hãy ôm anh đi nào …..

Hương nhìn gã, khing những câu từ thô bỉ của gã, nhưng chị biết làm sao được khi mà cơ thể đang nóng hôi hổi như muốn đòi hỏi xác thịt đàn ông …. Hương nhắm tịt mắt lại khi gã cúi xuống dùng lưỡi liếm quanh môi của mình …. Rồi hắn choàng tay bắt chị phải ôm cổ hắn …. Hương dù miễn cưỡng nhưng cơ thể đang thôi thúc chị hãy quấn lấy thân thể một con đực …. Vì đơn giản Hương khi tuột sạch quần áo ra cũng chỉ là một con đàn ba thèm khát dục tính đàn ông mà thôi, thứ mà bao nhiều năm đi công tác xa nhà anh Long không thể trao cho vợ mình được. Dù quàng tay qua ôm cổ gã, nhưng Hương khi được hắn buông tha cho đôi bờ môi căng mọng ngay lập tức quay mặt đi không dám nhìn kẻ đang trở thành chồng mình đêm nay (và có thể còn là nhiều đêm nữa) …. Gã thì chẳng mấy quan tâm, gã tiếp tục buổi tiệc đàn bà của mình, gã liếm láp đến chiếc cần cổ trắng trẻo cao ráo đầy quyến rũ của Hương ….. Hương cũng chỉ còn có thể ngữa cổ ra mà chịu trận ….. Nhưng bất giác chị thở mạnh và “ Ứ “ lên một tiếng thổn thức …. Vì hắn đã liến trọn chiếc lưỡi dọc cổ khiến cho Chị như bị điện giật nảy cả thân người …. Biết Hương đang đến giới hạn chịu đựng, gã càng hay say hơn …. Gã hơn mơn trớn dọc cần cổ người đàn bà …. Những cái hơn ướt át và xem lẫn những cú liếm mơn trớn …. Hai tay gã thì nhồi bầu vú của Hương nhịp nhàng khiến cho Hương bị kích thích cùng lúc từ nhiều nơi …. Bầu vú Hương sau sinh con đã căng nở hơn nên bàn tay gã cũng nhồi bóp thích thú hơn, như thể một khối bột mịn màng bóp hoài không chán …. Gã cũng không quên ve vờn hai đầu núm vú săn hồng sậm nhẹ của Hương …. Hai đầu núm vú đang săn lê như càng tố cáo chủ nhận của chúng đang lạc vào cõi dâm mê … Gả ta cứ thể mà húng hoáy thưởng thức thân thể non mềm của Hương …. Rất bất chợt gã nhân ra một việc khiến gã khoái trá …. Khi gã hôn lên đôi môi đỏ thắm của Bà Luật sư …. Bà Luật sư kiều dãm đã không còn băm môi cam phận mà đã bắt đầu hưởng ứng lại. Hương hờ hững mở đôi môi ra như để đón nhận cái miệng thanh hôi kia bú liếm …. Gã thoáng nhìn thấy gương mặt của Hương đã như người lạc vào cõi mê dù khóe mắt vẫn còn ứa ra dòng nước mắt tủi nhục ….. Có lẽ một phần Hương phải chiều ý hắn để giữ an toàn cho chồng mình, cũng một phần vì bản năng đàn bà của Chị đã lên tiếng …. Trong tư thế thân thể trần truồng chỉ còn mỗi chiếc quần silip và bị đè ngữa bởi một người đàn ông cùng với những kích thích không ngừng …. Bản năng cảu một người đàn bà cũng phải lên tiếng thôi ….


Ấy thế là gã thoải mái hôn hít bú nút đôi môi căng mọng của Hương khi mà tai gã vẫn nghe tiếng người đàn bà rên ư ử nhẹ nhàng từ trong cuống họng, Hương tuy không hôn đáp trả nhưng đã để cho gã mặt tình mà nút lưỡi và hôn hít gương mặt thanh tú. Gã ta hôn từ từ trườn dần xuống bầu vú đang săn cứng …. Gã liếm nhẹ quanh đầu núm vú và hít cái mùi thơm tuyệt vời từ da thịt non của người đàn bà …. Gã như cảm nhận rõ Hương đang run lên như thể cừu non run sợ trước sói xám …. Cho khi gã từ từ ngoạm lấy 1 đầu bầu vú ….. Hương oằn người rên lên đầy thê thiết

  • Ơ ….Ơ …. K...KHÔNG …..Ơ ….

Gã ta khoái trá khi biết mình đã khuất phục hoàn toàn bà luật sư, từ bây giờ con đàn bà này sẽ trở thành trò vui dâm dục của gã …. Gã vừa vui thích với suy nghĩ của minh, mà mình không quên nút lấy nút để bầu vú đàn bà của Hương, tay còn lại xoa nhồi đều đặn phần vú con lại, non mềm và trắng hồng. Hương cứ thể mà quằn quại trong nhục thể căng tràn mà không hề hay biết chiếc quần silip cùa mình đang bị tuột dần ra …. Cho đến khi Hương có cảm giác thì chếc quần lót mỏng manh đó đã bị ném xuống sàn …. Nó nằm nhúm nhăn cũng như số phận của chính chủ nhân nó vậy …..


Gã ta không muốn bỏ sót bất kỳ chỗ nào trên thân thể bà LUật sư …. Gã trườn xuống và liếm trọn khe bướm xoăn lông của Hương …. Tội cho người đàn ba như bị điện giật rên lên thống thiết ….. Ưỡn người quằn quại và hai tay siết xuống giường ….. Trước hi thở dốc vì gã đàn ông đang bú chặt một bên mép bướm mà nút lưỡi chùn chụt ….Nước mắt Hương chảy tràn ra bao nhiêu thì dâm thủy của chị trào ra nhẹp lồn bấy nhiêu. Và khi thấy cơ hội đãn chín mũi, gã ta hào hứng thưởng thích điều ma 2ga4 them khát bấy lâu …. Làm chồng của bà Luật sư một cách trọn vẹn


Hương bị banh dạng chân ra …. Con cặc to sượn chèn vào lồn và tách rộng khe bướm của người đàn bà … gã ấn mạnh và con cặc đó đễ dàng cắm ngập trong bướm Hương mặc tình cho chủ nhân của nó rên lên không rõ là nhục hay sướng. Gã ta thì địt nhanh và mah5 để cho Hương thảm thiết phải kêu la rên rỉ như một con điếm rẻ tiền

  • Đừng …. Không … ơ ...ớ ...ớ ...ớ …. Không …..

  • Ha ha ha …. Cucu5 cưng … rên to lên …. Đêm nay anh sẽ cho cưng sướng tới chết ….


Ở dưới nhà đám đàn em đang ăn nhậu thì nghe thấy tiếng đại ka mình cười thỏa mãn và tiếng bà Luật sư rên la thì lấy làm thích thú …. Duy chỉ có anh Long như người chết đi sống lại, đau xót tột cùng ….

  • Ha ha ah …. Nghe kìa tụi bây …. Chắc là bà luật sư tét lồn với đai ka rồi …. Hahahaha ….

Rồi chúng quay sang nhìn anh Long với vẻ bỡn cợt

  • Nghe thấy chưa …. Con vợ mày đó … giờ này thì nó trần truồng rồi đấy …. Đại ka tao sẽ chơi nó cả đêm….. Chắc là vợ mày sướng lắm đấy …. Hahahaha ….Tàn nhẫn hơn, chúng lại lôi anh Long lên lầu …. Chúng bịt miệng người chồng để anh không thể kêu la được ….. Và khẽ đưa mắt nhìn vào trong phòng, nơi cánh cửa tuy đóng nhưng có thể mở hờ ra được …. ANh long thậm chí không còn dám tin vào mắt mình nữa ….. Torng căn phòng tối om chỉ có ánh đèn ngủ loe loét ….. Thứ mà anh chứng kiến được là hai bóng đen đang quấn vào nhau ….. Một bóng đen tóc ngắn với cặp vú nảy tưng tung và một bóng đen khác bụng phệ đang ôm ghì trên giường …. Lúc này vợ anh đang trong tư thế cưỡi ngựa và bị ép nhúng liên tục ….. Tiêng kêu là phan lẫn nỗi ấm ức và cái sướng của con đàn bà khát tình phát ra không ngừng ….. Bóng đen đàn ông kia thì vừa bóp vú vừa nhúng cho người đàn bả nhúng trên người mình …….. Thôi hết rồi …. Vợ mình …. Em ấy đã bị thằng khác làm chồng mất rồi ….khổ thân cho em …..

Khi anh Long gục đầu xuống, bọn đàn em khoái trá lôi người chồng xuống dưới cũng là lúc vợ anh bị dẩy sấp xuống giường với tư thế chổng mông chịu địt bành bạch. Hương rên rỉ một cách vô thức khi lỗ lồn bị thục cặc không ngừng ….. Ánh mắt chị như lạc vào cõi thiên thai ….. Một cảm giác mà ngay cả thằng Tuấn con chưa thể cho chị tận hưởng nhưng hôm hắn hãm hiếp chị….

Bình luận (0)