Hồng Bài Thái Giám (edit) Miễn phí

Hồng Bài Thái Giám (edit)

Tác giả:

Nam Mệnh Vũ

Dịch giả:

Chưa rõ

Bách Hợp Cổ Trung Đại Lịch Sử Xuyên Không

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 114

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Edit: Kayzin edit 92 chương đầu, các chương còn lại do bạn Vague Lust Lover edit do đó phong cách dịch các chương cuối có thể khác. Mong các bạn thông cảm nhé! 

Translate: Raw , QT , google

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Lăng Giản: Thiên tài y học , bác sĩ tốt nghiệp Viện y học Trung Quốc , vì không cách nào tiếp nhận chuyện bạn gái mà mình yêu bất ngờ kết hôn với nam nhân khác , nên quyết định đi du lịch để giải sầu . Tình huống cẩu huyết , bị xuyên không trở về Lam triều một ngàn năm trước , sau đó còn bị bắt vào cung làm thái giám giả . Từ đó một thân một mình ở nơi hậu cung gây dựng sự nghiệp .

Đại công chúa Ngưng Băng - Lam Thanh Hàn: phúc hắc ngự tỷ lãnh khốc vô tình , nhưng hết lần này đến lần khác vô cùng yêu thương muội muội , chỉ cần là muội muội muốn , cho dù là tánh mạng của mình nàng cũng bằng lòng cho .

Nhị công chúa Ngưng Trần - Lam Nhược Y: yêu nghiệt công chúa mị khuynh thiên hạ , bởi vì xuất thân thấp kém của mẫu thân mà vừa hâm mộ vừa ghen tị Đại công chúa được sủng ái nhất .

Tam công chúa Ngưng Sương - Lam Ngữ Thần: cực phẩm la lỵ đơn thuần đáng yêu , không có bất cứ tâm cơ gì , luôn được mọi người yêu mến 

Hồng Bài Thái Giám (edit) Chương mới nhất Mới nhất Phiên ngoại 5: Sinh con

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL