Hỗn Độn Nhân Loại Miễn phí

Hỗn Độn Nhân Loại

Tác giả:

Bich Tuyen

Dịch giả:

Chưa rõ

Dị Năng Linh Dị Mạt Thế Tiên Hiệp Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 5

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Đây là tác phẩm đầu tay của em, hy vọng mọi người comment nhẹ tay. Truyện sẽ không tập trung nhiều vào các cảnh địt nhau long trời lở đất vì em thích khám phá cốt truyện nhiều hơn là mô tả sơ qua con cu cái lồn thật hay để rồi mọi người quay tay 5' xong đi ra ngoài. Truyện này không biết phải diễn tả thế nào nữa, thể loại porn và hentai em ưa thích là Vore, Absorption, Possesion, Skin Suit, Monster,... Các đồng râm cứ google thử là biết tình hình chung :). Các chi tiết trong này được lấy ý tưởng dựa theo nhiều thứ nên có thể các bác đôi khi sẽ thấy có gì đó quen mắt.

Bối cảnh

Vào đầu thế kỉ 21 theo lịch của loài người , Địa Cầu vẫn còn là một tiểu hành tinh trọng khoa khinh võ. Cùng với sự ra đời của nhiều thiết bị, cuộc sống của họ càng ngày được nâng cao và trở nên lệ thuộc vào những cỗ máy chạy bằng vi mạch. Khoa học càng tiến bộ, sự hiếu kỳ và tò mò đối với mọi bí mật mà vũ trụ này có càng khiến họ thôi thúc thực hiện các cuộc khảo sát.

Ngày định mệnh 10/12/20xx , với nguồn tài trợ khổng lồ từ Giáo Hoàng, nước Ý đã phát hiện thành phố Á-đặc-lan-đế-tư (Atlantis) dưới lòng biển sâu, làm chấn động dư luận toàn bộ thế giới. Các nước khắp nơi đổ xô về đó xin đặc quyền để được phép tiến hành nghiên cứu về nền văn minh cổ xưa.

Mời các bạn đọc truyện

Hỗn Độn Nhân Loại Chương mới nhất Mới nhất Chương 5: Đói là phải ăn

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL