Hồi Ức Của 1 Thằng Từng Có Vợ Và Đã Chia Tay Miễn phí

Hồi Ức Của 1 Thằng Từng Có Vợ Và Đã Chia Tay

Tác giả:

hoiuc89

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 13

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

E cũng chẳng biết nói thế nào e và vợ đã chia tay nhau được 2 năm rưỡi rồi và e nhận nuôi con..e sẽ kể về lúc e quen vợ e ntn và lúc chia như thế nào và lúc e giành được quyền nuôi con ntn và nghề nghiệp cuộc sống hiện tại " Gà Trống Nuôi Con "

E chỉ muốn nói với các thím rằng là e muốn viết nên 1 câu chuyện đã trải qua và cũng là một bài học đắt giá cho con người của e nhìn nhận vào đó mà trưởng thành hơn nhiều nữa.e chỉ muốn viết lên cảm xúc thật của mình và kô muốn ai thương hại hay là nghĩ e câu like này nọ đâu nhé.e xem như cái topic này của e giống như 1 đưa con tinh thần và là niềm an ủi cho e cho hiện tại và tương lai...

E cũng mong các thím đừng truy tìm info của e nhé vì e có cuộc sống riêng của e và gđ.e kô muốn mọi người biết đến e rồi đàm tiếu này nọ.gạch đá thế nào nhiều bao nhiêu e xin nhận hết.vì nhà e chật hẹp lắm đang muốn xây cái nhà mới ở cho thoải mái đây .

Hồi Ức Của 1 Thằng Từng Có Vợ Và Đã Chia Tay Chương mới nhất Mới nhất Chương 12

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL