Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Truyện VKL Truyện VKL
66 lượt xem
chữ
20:11 - 22/03/2019

Chương 473: Đội Hình siêu cấp hoa mĩ

Bọn hắn?

Át Long kinh ngạc, trong đầu lập tức suy diễn ra vô số khả năng trong đầu. Bọn hắn là ai? Tên tiểu tử này rốt cuộc là đang chờ đợi ai chứ? Lại có kẻ dám đến hải vực làm loạn ư. Át Long chỉ lắc đầu cười, đến cả Ma tộc cũng không dám lỗ mãng đánh tới hải vực, lại còn có kẻ dám đánh tới sao?

Còn đang nhíu mày trầm tư, Át Long không thèm chú ý đến thanh niên kia nữa. Trong mắt hắn, tên này đã là một người chết rồi. Thế nhưng ngay vào lúc này.

Ầm ầm ầm!

Động phủ chợt rung chuyển mấy lần, vô số quân lính chiến sĩ lắc lư thân thể mấy cái kinh ngạc nhìn nhau chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

- Là động đất sao?

Một trong hai tên ở phía sau Át Long lên tiếng. Tên còn lại cũng là trợn hai con mắt đen lố của hắn ra khó hiểu. Chính là vào lúc này, một tiếng hét vang vọng trong không gian, tiếng hét rung chuyển trong nước, không ngờ vô cùng rõ ràng lọt vào tai cả vạn hải tộc trong hoàng cung. Đến cả Hoàng cung Long Hoàng đang khoanh chân tĩnh tu cũng phải giật mình mở mắt.

- Át Long, lăn ra đây chịu chết!

Tiếng hét chính là từ trên vọng xuống, lập tức Hoàng cung ồn ào, vô số binh lính lập tức như ông vỡ tổ rào rào xuất hiện nhắm phía trên mà bơi lên đón đầu địch nhân. Át Long lúc này mặt mũi có chút kinh hãi. Kẻ đến là ai? Sao lại từ phía trên có thể vọng xuống thanh âm chứ, lại còn rõ ràng như vậy. Át Long có thể đoán được nơi đây Hoàng Cung cùng Sâm La khu vực chính cung của hải tộc này, mấy vạn hải tộc đều nghe thấy tiếng hét vừa nãy.

- Át Long, Lăn ra đây chịu chết!

Lập tức lại một tiếng hét lớn vang lên, lần này toàn bộ Sâm La hải vực đều rung chuyển mấy lần. Hải tộc rơi vào cảnh báo khẩn cấp. Đây là lần đầu tiên trong mấy ngàn năm qua có kẻ tìm đến Sâm La hải vực làm loạn như vậy. Lập tức toàn bộ cấm quân kị binh mang theo chiến mã phóng lên trên mặt biển. Át Long có chút kinh hãi, thế nhưng người ta chính là chỉ đích danh hắn, hắn đã đắc tội với thế lực nào ư? Từ trước tới giờ hắn có rời khỏi hải vực đâu, làm sao có thể đắc tội với thế lực nào trên mặt đất chứ.

- Át Long, lên trên xem thử!

Một thanh âm truyền vào đầu Át Long. Át Long lập tức giật mình, nhận ra chính là Long Hoàng truyền âm ra lệnh. Hắn lập tức mang theo hai cận về nhắm phía trên mà phóng lên.

Át Long sau khi lên tới mặt nước, lúc này mặt nước đã có gần hai vạn chiến sĩ hải tộc đã xếp thành trận doanh, ánh mắt toàn bộ đang chú ý lên phía trên trời, kẻ nào kẻ đấy đều một mực sợ hãi.

Át Long hướng ánh mắt kên trên thì đồng tử co lại, toàn thân có chút run rẩy, hơi thở gấp gáp. Trước mắt hắn chính là một đội hình khoa trương đến cực điểm, càng là đáng sợ đến cực điểm. Thần thú ư? Thần thú ở hải vực cũng không thiếu, hạ cấp thần thú, trung cấp thần thú có rất nhiều. Thậm chí là Thượng cấp thần thú cũng có mấy chục đầu. Thế nhưng Siêu cấp thần thú cũng chỉ có Long Hoàng mà thôi. Vậy mà trước mắt hắn bây giờ là chuyện gì xảy ra chứ? Một đội ngũ xa hoa đến cực điểm, uy áp khủng khiếp toàn bộ áp xuống làm linh hồn hắn run lên từng hồi. Hắn cũng là Thanh Long nhất tộc, thế nhưng lực lượng huyết mạch không cao lắm, thế nhưng vẫn là mang trong mình huyết mạch thần thú. Thế nhưng chỉ dừng lại ở Thượng cấp thần thú mà thôi. Trước mặt hắn lại đang có đến mười mấy thân hình khủng bố đáng sợ. Thấp nhất cũng là thánh thú, lại có đến ba siêu cấp thần thú mà hắn có thể nhận biết qua. Đó chính là Kim Si đại Bằng, Bạch Hổ, Hỏa Kì Lân, cùng Chu Tước. Những con còn lại khí tức không hề thua kém, thậm chí có năm con hắn còn không cảm nhận được khí tức của chúng. Đây là chuyện gì xảy ra chứ, rốt cuộc đội ngũ này là của thế lực khủng bố nào, tại sao lại xuất hiện ở đây chứ.

- Át Long, lăn ra đây chịu chết!

Át Long lúc này nhìn thấy trên đầu của Bạch Hổ một thanh niên toàn thân bao phủ một lớp hắc sắc vờn quanh. Hòa theo tiếng hét của thanh niên này, Bạch Hổ cũng chính là gầm lên một tiếng chấn động. Tiếng gầm này hòa cùng tiếng hét của thanh niên kia hóa thành thực chắn lao xuống mặt biển. Lập tức mấy ngàn chiến sĩ hải tộc tu vi kim đan, nguyên anh lập tức bỏ mạng, sóng chấn động của âm thanh kia làm rung chuyển xuống phía dưới. Hóa ra nãy giờ khiến cho Sâm La hải vực phải rung chuyển chính là thanh niên kia. Át Long khiếp hãi hướng ánh mắt nhìn kĩ hơn. Đích xác là trên đầu của mỗi thân ảnh to lớn kia đều có một thanh niên trẻ tuổi đang đứng. Ai nấy toàn thân phát ra khí tức mạnh mẽ, thực lực càng là thâm sâu khó dò.

- Bạch Hổ, Kim Si Đại Bằng, Chu Tước, Cự Tam Lang, Tử Thiên Điệp, Thiên Lý Mã, Hỏa Kì Lân, còn có năm Linh Thú trong truyền thuyết sao? Thật không ngờ có một ngày Long Hoàng ta có thể gặp được một lúc nhiều Siêu cấp Thần thú cùng Linh thú như vậy!

Một tiếng nói trầm ổn vang lên, khí tức mạnh mẽ áp lập tức bộc phát. Các chiến sĩ hải vực đều reo hồ vui sướng. Khi nãy chứng kiến sức mạnh của đối phương, bọn chúng quả thật sợ hãi không thể đứng vững được, thực lực hai bên quá chênh lệch rồi, cuối cùng Long Hoàng cũng đã xuất hiện.

Bình luận (14)

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Truyện cực hạn liên quân chừng nào ra vậy tác giả

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

nghiện cmnrr =((

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Đang hay thì bị đứt a thiệc là buồn mà

0 Trả lời

nguyen linh

- Luyện Khí tầng 1

cập nhật thêm đi ra 2 chập ít qá

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

ra mau đi ad ơi

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

aaaaa nghiện quá r

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

Góp ý là nên số thì ghi số ví dụ 15 nè. Hoặc là mười lăm chứ sao gọi là mười năm nghe kì kì

0 Trả lời

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới nhanh đi ad ngày nào mình cũng hóng chương mới mà thấy lâu ra quá

0 Trả lời

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Lâu ra chương mới thế ad

0 Trả lời

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Cảm ơn ad truyện hay quá đọc quên thơi gian luôn ad cố ra chương mới nha

1

Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Đã update, cảm ơn bạn đã theo dõi.

0

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Chương mới đi ad

0 Trả lời