Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Truyện VKL Truyện VKL
33 lượt xem
chữ
20:11 - 22/03/2019

Chương 461: Huyết mạch

Lúc bấy giờ, trước sự ngỡ ngàng của mọi người, Hoàng Minh một đòn đã đánh ra. Một dài màu trắng lao tới với tốc độ khủng khiếp. Sau khi lao đến trước mặt Songoku thì lập tức nổ tung. Một đòn này khiến không gian vặn vẹo, vô số đạo ánh sáng bắn ra xung quanh, thân hình Songoku hoàn toàn bị bao phủ bởi một chiêu của Hoàng Minh.

- Trúng rồi!

Hoàng Minh kinh ngạc, hắn không nghĩ là mình có thể đánh trúng Songoku. Vừa rồi thi triển kỹ năng, hắn cũng chỉ mong có thể cùng Songoku ngạnh một chiêu mà thôi. Đồng thời muốn cho đối phương một sự bất ngờ lớn. Và quả thật là Hoàng Minh làm cho Songoku bất ngờ thật.

- Cha!

Songoten hét lên đầy lo lắng. Phía xa quan sát ai cũng mang một vẻ sợ hãi. Mặc dù họ có niềm tin tuyệt đối vào Songoku, thế nhưng chứng kiến một đòn khủng bố vừa rồi nào có ai không lo lắng đây. Khói sáng tán đi, một thân hình vẫn y nguyên lăng không mà đứng. Đó chính là Songoku. Chỉ khác là Songoku lúc này áo trên đã hoàn toàn rách nát, mái tóc đã chuyển sang màu vàng dựng đứng. Toàn thân được lôi điện bao phủ, hắn lúc này hai mắt tràn đầy chiến ý, toàn thân tản mát ra khí thế quân lâm thiên hạ, giống như một vị chúa tể nắm giữ sinh mạng của kẻ khác trong tay. Một đòn vừa rồi của Hoàng Minh đích xác khiến Songoku phải chắn kinh, đồng thời tốc độ chiêu thức quá nhanh, Songoku không kịp né tránh, chỉ có thể vào lúc tối hậu biến thân, ngạnh kháng một đòn này.

- Anh bạn nhỏ, cậu làm tôi thật sự bất ngờ, có thể giải thích cho tôi tại sao cậu lại học được chiêu thức ấy, phải chăng có người dạy cho cậu?

Songoku cấy tiếng hỏi. Có đánh chết hắn cũng không tin Hoàng Minh chỉ nhìn hắn thi triển một lần là có thể học được. Những người khác đều thấy songoku an toàn thì thở phào một hơi. Lại nghe Songoku cất tiếng hỏi mà cũng tràn ngập nghi hoặc đối với Hoàng Minh.

- Cha đã biến thân thành siêu xayda cấp ba vào lúc tối hậu, ngạnh kháng một đòn kamejoko kia! Phải công nhận lực lượng cùng tốc độ ra chiêu thật nhanh, rốt cuộc là anh ấy học từ ai?

Songohan thắc mắc khó hiểu, cũng theo mọi người hướng về phía Hoàng Minh chờ đợi câu trả lời.

Hoàng Minh trước ánh mắt của toàn bộ mọi người, cũng không muốn giấu giếm nữa. Khóe miệng vẫn là treo nụ cười trên môi, nhẹ nhàng lên tiếng:

- Vì tôi cũng mang huyết mạch tộc Xayda!

Câu nói vừa dứt, toàn thân Hoàng Minh lập tức biến đổi. Thân thể hắn được bao phủ bởi một luồng ánh sáng màu vàng. Toàn thân có một số tia lôi điện nhỏ vờn quanh. Mặc dù không được như Songoku, thế nhưng cũng là bắt mắt. Mái tóc đen dài của hắn lúc này cũng đã chuyển vàng toàn bộ, theo một hướng về đằng sau không ngừng vũ động cực kì hoành tráng.

Câu nói của Hoàng Minh một quả bom phát nổ trong tâm mỗi người. Nhất là bộ dáng biến thân của hắn để chứng thực lời nói càng làm cho không khí đi vào yên tĩnh. Chỉ còn lại tiếng hít thở nhè nhẹ của đám người quan sát mà thôi.

- Siêu xayda.... cấp hai?

Songohan sau một hồi thanh tỉnh lại liền lắp bắp mà nói. Tiếng nói của hắn như kéo mọi người về hiện thực, cả đám người nãy giờ đều không rời mắt khỏi Hoàng Minh. Nhất là Vegeta nhìn đến muốn lòi cả mắt ra ngoài.

- Sao có thể, cậu thật sự mang huyết mạch tộc nhân của chúng ta?

Vegeta lên tiếng, ánh mắt như hồ có tia băng lãnh. Songoku cũng là có chút ngẩn ra.

- Cha tôi mang huyết mạch tộc nhân siêu xayda!

Hoàng Minh bắt đầu thổi phồng, thế nhưng vẻ mặt nghiêm trang cùng biểu hiện của hắn đã làm cho đám người dần dần tiếp nhận. Có thể không tiếp nhận sao? Người ta đã biến thân rồi, lại còn là cấp bậc hai, còn có thể không tin sao?

- Anh bạn nhỏ, nếu vậy chúng ta lại có mang cùng huyết thống tộc nhân. Ta lại càng có hứng thú với cậu. Thực lực tiến vào cấp hai, không tồi đâu! Trước không cầm giải thích, đánh một hồi đã.

Songoku lại cười lớn, lúc này đã không còn có ý nhường người thanh niên trẻ tuổi này. Cậu ta có tư cách cùng hắn đánh một trận. Hoàng Minh lúc này cũng đã sử dụ g con át chủ bài cuối cùng. Thực lực của hắn lúc này chính là Luyện Hư trung kì, là lúc bản thân hắn lực lượng thịnh nhất.

Rầm rầm rầm!

Cả hai lao vào nhau quyền đấm cước đá, tiếng gió theo mỗi quyền đều rít lên tiếng choi tai. Cả hai lúc này chiến đấu đều là cận chiến, sử dụng chính là thân thể mình làm vũ khí, càng đánh càng hăng.

Ba mươi phút sau, Hoàng Minh từ bên trong phòng tắm đi ra, trên mặt không ít vết bầm tím cùng cái miệng sưng vẩu lên. Mọi người nhìn hắn thì đều cất tiếng cười to. Vừa rồi quả thật Hoàng Minh hắn ăn hành không ít chút nào. Khiến cho Hoàng Minh chán nản nhất là đánh cùng Songoku mười năm phút mà chưa từng đánh được đối phương một đòn, thực lực quả là cách biệt. Hoàng Minh dám chắc, Songoku còn là nương tay với hắn.

- Nhóc con, Ngày mai phải đấu lại với ta. Hôm nay chúng ta giao đấu quả thực là trẻ con đùa giỡn!

Vegeta hừ một tiếng, nhìn về Hoàng Minh mà nói. Hoàng Minh cười khổ, chỉ có thể gật đầu đồng ý.

Bình luận (14)

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Truyện cực hạn liên quân chừng nào ra vậy tác giả

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

nghiện cmnrr =((

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Đang hay thì bị đứt a thiệc là buồn mà

0 Trả lời

nguyen linh

- Luyện Khí tầng 1

cập nhật thêm đi ra 2 chập ít qá

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

ra mau đi ad ơi

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

aaaaa nghiện quá r

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

Góp ý là nên số thì ghi số ví dụ 15 nè. Hoặc là mười lăm chứ sao gọi là mười năm nghe kì kì

0 Trả lời

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới nhanh đi ad ngày nào mình cũng hóng chương mới mà thấy lâu ra quá

0 Trả lời

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Lâu ra chương mới thế ad

0 Trả lời

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Cảm ơn ad truyện hay quá đọc quên thơi gian luôn ad cố ra chương mới nha

1

Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Đã update, cảm ơn bạn đã theo dõi.

0

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Chương mới đi ad

0 Trả lời