Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Truyện VKL Truyện VKL
33 lượt xem
chữ
20:11 - 22/03/2019

Chương 459: Hoàng Minh vs Songoku

SongokuTiếng nói vang lên khiến mọi người đều kinh ngạc, còn với Hoàng Minh thì là chấn động thật sự. Với thần thức của hắn vậy mà đối phương xuất hiện hắn lại không hề cảm ứng được một chút tia ba động nào. Điều này chỉ có thể nói, đối phương thực lực cao hơn hắn quá nhiều. Người tới Hoàng Minh cũng có thể đoán ra tính danh, chính là người mạnh nhất tại trái đất thời điểm hiện tại, Songoku.

- Cha, người đã về rồi!

Songohan vui vẻ cất tiếng nói. Những người khác cũng là cười cười mà chào hỏi. Songoten còn chạy tới nhào vào lòng Songoku cười lên khanh khách. Có thể thấy được Songoku quan trọng thế nào, có sức ảnh hưởng như thế nào với mọi người. Hoàng Minh ánh mắt hướng về tháng tượng của mình từ nhỏ đến lớn, khóe mắt lại có chút ươn ướt. Hắn làm sao có thể ngờ được, lại có một ngày hắn gặp được thần tượng của mình cơ chứ. Tất cả là nhờ hệ thống, toàn bộ đều là do hệ thống mang đến cho hắn. Hoàng Minh lúc này lại quên mất, chính hắn mới là người tạo ra mũ trò chơi. Chính bản thân hắn mới là người sáng tạo ra hệ thống này.

Songoku cười nói hỏi thăm với mọi người một lát, ngay sau đó là hướng tới Hoàng Minh mà tiến đến. Hoàng Minh lúc này mới nhìn rõ hình dáng của Songoku. Khuôn mặt kiên nghị, góc cạnh rõ ràng. Hai mắt lấp lánh tinh mang, mái tóc nhọn hướng lên trời chính là đặc điểm của tộc nhân người xayda. Trên người khoác một bộ võ phục màu cam, bên trong là một chiếc áo xanh đậm. Trước ngực lại có một biểu tượng chữ tượng hình. Thân hình cao lớn mạnh mẽ, toàn thân Songoku không phát ra khí tức bá đạo mạnh mẽ như Vegeta, mà nó được thu liễm lại vô cùng ảo diệu. " Thâm bất khả trắc" chính là bốn từ mà Hoàng Minh dùng để miêu tả thực lực của Songoku lúc này.

- Anh bạn nhỏ, một trận vừa rồi quả thật làm ta rất kinh ngạc!

Songoku cười tươi mà nói, ánh mắt có chút tán thưởng. Đối với thực lực của Vegeta, Songoku vô cùng nắm rõ. Thế nhưng thanh niên này lại có thể đánh ngang tay với Vegeta, bắt buộc Vegeta phải sử dụng tuyệt chiêu để công kích tới. Đây quả thực là một chuyện đáng kinh ngạc.

- Đa tạ khen ngợi!

Hoàng Minh mặc dù tâm tình kích động, thế nhưng cũng không thất thố, cúi người cảm tạ.

- Tốt lắm, ngọc rồng ở trong tay ta. Ta sẽ đưa cho cậu, thế nhưng ta cũng có một điều kiện!

Songoku vỗ lên vai Hoàng Minh hai cái cười lớn mà nói. Hoàng Minh lại há miệng, không biết phải nói thêm gì cả. Nhìn biểu hiện của Hoàng Minh, Songoku lại cười mà nói:

- Đừng có giả bộ kinh ngạc như vậy, ta dám cá là khi nãy cậu vẫn chưa biểu lộ toàn bộ thực lực, đúng không?

Hoàng Minh kinh ngạc, làm sao mà Songoku có thể đoán ra như vậy? Chẳng lẽ hắn cử động quá khoa trương sao?

Nhìn Hoàng Minh không nói gì, Songoku ánh mắt thâm thúy, nhìn vè Hoàng Minh mà nói tiếp:

- Chiêu thức cuối cùng mà cậu sử dụng, ta đều nhìn thấy, đừng dối gạt ta, đánh với ta một trận!

Hoàng Minh nghe Songoku nói thì kinh ngạc, lập tức nghe ra ý tứ trong câu nói của Songoku. Chiêu thức cuối của hắn ư, chính là Dịch chuyển tức thời. Ồ, đúng rồi, chính là Dịch Chuyển tức thời. Hoàng Minh quên mất, chiêu thức này lại chính là do Songoku sáng tạo ra mà. Hoàng Minh hắn không ngờ lại múa rìu qua mắt thợ. Hắn cười khổ một tiếng, Songoku nhếch miệng không nói gì, thân hình lập tức bay đi ra phía xa xa. Có thể từ chối sao? Hoàng Minh nội tâm nhiệt huyết cũng đã dâng lên cao trào. Được đấu với thần tượng của mình sao? Hắn được chiến đấu cùng Songoku, hơn nữa còn là một đấu một.

Nếu là ngày xưa, có đánh chết Hoàng Minh cũng không dám mơ đến một ý nghĩ này. Vậy mà bây giờ, đối đấu với hắn ở xa xa trăm mét kia lại chính là Songoku, thần tượng của biết bao con người của Địa cầu.

Songoku chọn địa điểm cách xa khu nhà của mình hai cây số. Đây chỉ là bàn luận chiến đấu, không phải sinh tử chiến đấu, thế nên cũng không lo ngại hủy hoại quá lớn. Hoàng Minh lúc này đã ngự ở trên không trung đối đầu với Songoku ở phía đối diện. Phía xa xa mấy trăm mét chính là đám người Vegeta, Songohan, Chi Chi mấy người đứng quan sát.

- Songoku cũng đã đi mấy năm rồi, hiện tại trở lại sẽ mạnh tới mức độ nào chứ?

Vegeta lẩm nhẩm trong miệng như vậy, ánh mắt lại mang theo chiến ý điên cuồng. Hận không thể thay Hoàng Minh đổi chỗ để đánh một trận thống khoái.

- Anh bạn nhỏ, dùng toàn bộ thực lực đấy nhé!

Songoku nháy mắt, cười hào sảng mà nói. Hoàng Minh gật đầu, nhắm mắt lại một lúc rồi lập tức mở ra. Hai con mắt của hắn lúc này chính là Sharingan cùng Byakugan. Hai tay đã xuất hiện song kiếm một đen một bạch ngọc. Chính là Quỷ kiếm cùng Thần kiếm. Khí tức Luyện Hư sơ kì lập tức phát tán mênh mông bao phủ không gian. Lực lượng của Hoàng Minh đề thăng một cách mạnh mẽ.

- Khí tức rất mạnh, đến đấy đi!

Songoku hét lên, hai mắt đầy vẻ chờ mong Hoàng Minh. Đối với thanh niên này đầy vẻ hiếu kì cùng mong mỏi.

- Tốt, xin đắc tội!

Hoàng Minh cũng hét lên, chiến ý dâng cao, Quang ảnh thân pháp vận dụng tận cùng tốc độ, ánh kiếm lóe lên, khí thế như hồng, song kiếm nhắm Songoku mà hướng đến.

Bình luận (14)

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Truyện cực hạn liên quân chừng nào ra vậy tác giả

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

nghiện cmnrr =((

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Đang hay thì bị đứt a thiệc là buồn mà

0 Trả lời

nguyen linh

- Luyện Khí tầng 1

cập nhật thêm đi ra 2 chập ít qá

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

ra mau đi ad ơi

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

aaaaa nghiện quá r

0 Trả lời

Lê Châu Quang Vinh

- Luyện Khí tầng 1

Góp ý là nên số thì ghi số ví dụ 15 nè. Hoặc là mười lăm chứ sao gọi là mười năm nghe kì kì

0 Trả lời

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới nhanh đi ad ngày nào mình cũng hóng chương mới mà thấy lâu ra quá

0 Trả lời

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Lâu ra chương mới thế ad

0 Trả lời

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Cảm ơn ad truyện hay quá đọc quên thơi gian luôn ad cố ra chương mới nha

1

Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Đã update, cảm ơn bạn đã theo dõi.

0

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Chương mới đi ad

0 Trả lời