Hay Không Bằng Hên (loạn luân) Miễn phí

Hay Không Bằng Hên (loạn luân)

Tác giả:

Meode

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 121

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Tôi sinh ra và lớn lên ở cao nguyên, ba mẹ tôi ở Saigon nhưng ra thị xã Pleiku lập nghiệp có mở một xưởng cưa gổ ngoài đó..Một thời gian vì cần có thêm người phụ giúp nên mẹ tôi ( thứ 9 )đã về quê ( Sóc Trăng ) đón gia đình cậu ba tôi lên…( ở vùng quê mẹ tôi, dù anh hay là em của mẹ đều gọi chung là cậu hoặc dì )… Đại gia đình cậu tôi có đến 7 người con, trong đó có chị Thu ( đồng tuổi với tôi ), chị Lành hơn tôi 4 tuổi…còn lại là các anh lớn, trong đó anh Hai và anh Ba mới vừa lấy vợ..!!!! Cậu mua một căn nhà nhỏ, tất cả mọi người trong gia đình đều dồn vào căn nhà chật chội đó và cách nhà tôi chừng 200 mét.

Nói về thằng tôi là út, nhỏ hơn anh hai 10 tuổi, tôi thuộc dạng còn cầu, con khẩn nên được mọi người trong nhà chiều chuộng….quá mức cần thiết, câu chuyện bắt đầu từ năm tôi mới học lớp 6 ( 12 tuổi ), anh tôi thì đang học đại học Phú Thọ ( Bách khoa bây giờ ) trong Saigon…

Hay Không Bằng Hên (loạn luân) Chương mới nhất Mới nhất Chương 121

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL