Hãy hiểu anh! Người anh yêu! Miễn phí

Hãy hiểu anh! Người anh yêu!

Tác giả:

Tuong quan

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký Truyện Teen

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 13

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Haizz... Em thật sự bế tắc, trong đầu em giờ chỉ hiện vỏn vẹn có "người yêu cũ của gấu em" và nên hay là không nên, gặp hay là không gặp.

Em năm nay 24 tuổi tên Khang, em tham gia voz cũng khá lâu rùi nhưng toàn đọc ké truyện với nằm vùng ăn dầm ở dề. Nay có chuyện em cũng nhờ các thím cao nhân tư vấn giúp em, tại em đang quá bế tắc.

Mình thì đi bụi, 7 năm trời ăn chơi trác táng "tứ tổ tường" may có sự can thiệp của ba mẹ nên em mới "cải tà quy chánh" hiện giờ đang phụ giúp ba mẹ làm kinh tế. Còn người yêu em do hoàn cảnh gia đình nên đi làm công ty.

Em và Linh (người yêu) quen và yêu nhau khoảng được hai tháng, do 1 lần đi lông bông quanh nhà em gặp được Linh. Cái nhìn đầu tiên em có ở Linh là khuôn mặt xinh xinh, và thuộc tuýp mình dây em thích. Qua nói chuyện đôi ba ngày, thấy hợp nên quyết định yêu nhau, tuy Linh hơn em 2 tuổi!

Hãy hiểu anh! Người anh yêu! Chương mới nhất Mới nhất Chap 13

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL