Giữ Rẫy (Truyện sex ngoại tình cực nứng) Miễn phí

Giữ Rẫy (Truyện sex ngoại tình cực nứng)

Tác giả:

thichmbhanoi

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 47

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Tiếp của truyện Nuôi Bệnh của đồng tác giả

Gia đình bây giờ chỉ còn đôi vợ chồng già . Nói già thì hơi quá nhưng đúng hơn là vào tuổi trung niên , trong khi Hằng đang vào tuổi hồi xuân hừng hực thì ngược lại ông Trung lại như lao dốc không phanh về chuyện sinh hoạt vợ chồng .

Công việc cơ quan đã lấy hết thời gian của ông dành cho người vợ đang vào tuổi chín muồi . Ông Trung cũng thừa biết chuyện này , nhưng mọi cố gắng thuốc thang , bồi bổ cũng chẳng giúp ông cải thiện chuyện giường chiếu với vợ được khá hơn . Có khi hơn một tháng mà ông cũng chẳng sơ múi gì được cùng vợ , dầu điều kiện giờ thật quá đầy đủ và thoải mái . Nhà chỉ còn hai vợ chồng bên nhau mà thôi . Có lúc Hằng cũng thấy thiếu thốn bởi bản năng cơ thể còn đang đòi hỏi nhiều mà ông chồng thì như mất hết khả năng . Hằng rất buồn và đôi khi cũng muốn cặp bồ để giải khuây nhưng rất ngại vì sợ ảnh hưởng đến công việc và nhất là địa vị của chồng hiện nay .

Giữ Rẫy (Truyện sex ngoại tình cực nứng) Chương mới nhất Mới nhất Chap 45 (Hết)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL