Gian Dâm Với Sếp Miễn phí

Gian Dâm Với Sếp

Tác giả:

ghostwalk

Dịch giả:

Chưa rõ

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 2

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Quả thật làm sếp cũng có cái lợi bí mật mà không ai cũng có thể biết. Hà Anh vẫn giả bộ như đang ngủ say một cách bình thường. Nhưng trong lòng nàng thầm kêu lên :“Anh ơi, thưởng thức thân thể em đủ chưa, mau đến chơi em đi, em muốn lắm rồi, địt em đi..ahh..ah.”, rốt cục, rốt cuộc


 ****


Rốt cục nghe được tiếng mở cửa, nhàm chán suốt một ngày nên Hà Anh lập tức hưng phấn chạy ra đón chồng, “Anh yêu của em, anh đã về rồi.” Chồng cô cười rồi ừ đáp lại, đi tới phòng khách, nhưng phía sau anh còn có một người đàn ông khác, cô lập tức nhận ra ông Vương, ông ấy là tổng giám đốc mới nhậm chức ở công ty của chồng cô, ở văn phòng của chồng cô gặp qua ông ta, cũng đã tới trong nhà vài lần, cho nên Hà Anh cũng không lạ lầm gì, chồng cô chạy nhanh nói:“Hà Anh ơi, hôm nay anh cùng giám đốc còn có công chuyện,em chịu khó ra kia ngồi xem TV một mình nhé.” Ông Vương cũng làm bộ ngượng ngùng ,chào hỏi, bắt tay Hà Anh.

Có thể bạn thích?

- Một câu chuyện huyền thoại về Hà Anh: Vắng Chồng

Gian Dâm Với Sếp Chương mới nhất Mới nhất Chương 2

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL