Giấc mộng Võ Lâm Miễn phí

Giấc mộng Võ Lâm

Tác giả:

DâmThjếuGja

Dịch giả:

Chưa rõ

Huyền Huyễn Kiếm Hiệp Tiên Hiệp

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 8

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

7.0

Đầu tiên em xin phép pà con cho em có đôi lời nhé 

Ai cũng có ước mơ, ai cũng có sự mơ tưởng của mình, chỉ là có biết diễn tả sự mơ tưởng của minh hay không thôi . Em viết câu chuyện này, để anh em đọc giải trí, có gì mọi người ủng hộ giúp em nha

Lưu ý đây là mình tự suy tư nhé ! ko dịch hay chuyển thể từ bất kì tác phẩm nào .

Thanh Kiu Vê Ri Mắc

Trên đời này đa số người ta nghĩ vũ trụ bao la là rộng lớn nhất nhưng theo tôi cái rộng lớn nhất đó là sự tưởng tượng của mỗi con người họ có thể tưởng tượng được mọi thứ có những thứ chưa được nhìn thấy bao giờ như là : ma quỷ thần linh thánh thần hay là một thế giới muôn màu muôn vẻ khác nhau hôm nay mình sin viết một thế giới mà minh tưởng tượng.

Thế giới Lạc Hồng (chỉ là một cái tên thôi nếu có chùng lặp thì đừng nghĩ ăn cắp bản quyền nhé ) một thế giới rộng lớn bao la có bốn đại lục gồm Thanh Long » Bạch Hổ » Chu Tước » Huyền Vũ , được chia cắt bởi bốn đại hải to lớn như Bất Tận Hải » Thông Thiên Hải » Hạc Lạc Hải » Địa Ngục Hải , trên tất cả đại lục mỗi đại lục có ba bốn Đại Thành trong mỗi thành luôn có vài thế lực thao túng chiếm đóng một phương trong thành . Chia cách các thành là núi cao rừng hiểm chưa kể mỗi thành đều có pháp sư bố trí một trận pháp bảo vệ thành .

Nhân loại tu luyện bản lĩnh nội công ( bây giờ mà viết tu luyện Linh Lực hay hồn lực nó lại bảo sao chép chuyện thôi thì viết nội công vậy mình muốn người việt nam viết chuyện theo kiểu việt nam nhưng mà lại vướng cái bản quyền nên viết theo kiểu trung quốc vậy mọi người thông cảm nhá ) bước vào tu luyện gọi là Xuất Trần » Lăng Vân » Ngự Không » Vô Song » Chí Tôn » Hỗn Thiên » Siêu phàm » Đại Thánh » cuối cùng là cảnh giới Chân Nhân .

Nơi rừng núi âm u hay đại hải mênh mông cung có những loài thú tu luyện nội công như con người chỉ là cấp bậc không giống như con người ở loài thú thì đầu tiên là Yêu Thú » Ma Thú hoặc Thần Thú » Thú Thánh cuối cùng Yêu Quái .

Thành Cổ Địa một thành to lớn trên lục địa Thanh long trung tâm thành là nơi trung lập của thành Cổ Địa nơi đây rất nhiều quán xá vui nhộn nổi trội nhất là một toà tháp cao năm lầu lộng lẫy luôn đông người ra vào , đây là địa bàn lộn xộn nhất . Hướng bắc là hòang cung ngai vàng được gia tộc họ Đường nắm giữ 1000 năm nay chưa lay chuyển . Hướng đông là của gia tộc Lương gia , Lương gia chủ yếu hành nghề săn bắt thú để huấn luyện thành thú cưỡi và thu chiến không thì lấy da hoặc nội thạch của chúng . Phía tây gia tộc Cao gia mạnh lên nhờ đúc kiếm Cao gia kiếm pháp tinh diệu những tộc khác phải nể mặt không nhẹ . Và cuối cùng Huyền gia phía Nam giàu có và hùng mạnh nhất nhờ chế dược tài giỏi độc nhất thiên hạ .

Giấc mộng Võ Lâm Chương mới nhất Mới nhất Chương 8 : Trường Sa Thương Hội

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL