Gia tộc Ma Cà Rồng - Phần 5: Thiên Thần Sa Ngã Miễn phí

Gia tộc Ma Cà Rồng - Phần 5: Thiên Thần Sa Ngã

Tác giả:

Melissa Delasruz

Dịch giả:

Đỗ Thị Đào

Kỳ Huyễn Linh Dị Tiểu Thuyết

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 43

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

9.0

Thiên thần sa ngã là cuốn thứ năm trong bộ gồm sáu cuốn viết vềGiatộcmacàrồngcủa tác giả Melissa De La Cruz. Trong tập này, sau khi thừa kế di sản bí mật của nhà Van Alen, Schuyler liền chạy trốn tới Florence cùng người tình bị cấm đoán của mình - Jack. Hai người bắt đầu thực hiện sứ mệnh mà số phận đã sắp đặt dành cho Schuyler: tìm ra và bảo vệ năm cánh cổng còn lại hiện đang canh giữ trái đất khỏi Lucifer - chúa tể của Máu Bạc.

Ở New York, Mimi được bầu làm Regent của Hội Kín đang trong tình trạng suy sụp, tan vỡ. Đấu tranh để vượt qua nỗi đau khổ vì mất Kingsley cùng khát khao phá hủy Jack bằng được, Mimi cố dồn tâm sức đối phó với mối đe dọa mới:macàrồngbị bắt có và những kẻ bắt giữ đang lên kế hoạch thiêu sống họ trên mạng. . .

Và khi địa bàn của Máu Xanh gặp nguy hiểm thì định mệnh đã khiến Schuyler phải đưa ra một lựa chọn khó nhất trong vòng đời này . . .

Gia tộc Ma Cà Rồng - Phần 5: Thiên Thần Sa Ngã Chương mới nhất Mới nhất Chương 43: Thợ săn và con mồi (deming)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL