Gia Tộc Loạn Luân Miễn phí

Gia Tộc Loạn Luân

Tác giả:

Chưa rõ

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 15

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Đây là truyện loạn luân dài tập, có khoảng 30% là sự thật (dựa trên 1 số chuyện loạn luân có thật ngoài đời, tất nhiên là ở nhiều nới khác nhau, nhiều nhà khác nhau, nhưng tác giả tổng hợp lại thành 1 gia tộc) và 70% còn lại là sáng tác thêm. Tên nhân vật đã được thay đổi để không ảnh hưởng đến cuộc sống của họ và để tránh trùng lập với nhau nên rất có nhiều tên mong mọi người chú ý.

Tình tiết loạn luân rất phức tạp, chồng chéo lẫn nhau nên phải theo dõi thường xuyên và nhớ nhân vật thì mới hiểu được. tính chất loạn luân được đề cập trong truyện là “cực kỳ loạn luân” nên hãy suy nghĩ thật kỹ rồi hãy đọc.

Cách xưng hô trong truyện rất lẫn lộn, nhưng đều có lý do riêng nên phải hết sức bình tĩnh khi đọc truyện.

Truyện không đi sâu vào kỹ thuật viết truyện hay kỹ thuật làm tình (như rên la, thụt ra thụt vào, nhấp lên nhấp xuống...) mà chủ yếu là các tình tiết dẫn đến loạn luân, tất nhiên là không thể kể chi tiết hay tỷ mỹ tình tiết đó như thế nào.

Trong truyện, chi tiết nào có thật sẽ được mở ngoặc ghi chú) và kết thúc chương thì sẽ có kết luận việc loạn luân theo ngoài đời thực.

Truyện không đi theo một thứ tự rõ rệt nào mà sẽ xen kẽ quá khứ, hiện tại và tương lai lẫn nhau, vì như đã nói là loạn luân chồng chéo lẫn nhau nên sẽ tổng hợp theo từng tên nhân vật hoặc theo từng thời điểm diễn ra sự việc loạn luân đó. Ví dụ như khi nói về Diệm thì sẽ kể hết những việc liên quan đến Diệm, con Diệm, chồng Diệm và bên chồng của Diệm (tất nhiên là những vụ này sẽ xảy ra ở từng thời điểm khác nhau) hoặc khi kể nhân vật chính (hay nhân vật khác) vào lúc 16 tuổi thì sẽ kế hết toàn bộ các vụ xảy ra vào năm đó, hay vào 1 thời khắc nào đó của nhân vật chính như lần đầu tiên của nhân vật chính hay một sự kiện nào đó diễn ra với các nhau vật cùng một lúc.

Và không kể chi tiết vì sao lại xảy ra chuyện loạn luân này hay đi sâu vào tình tiết sau khi đã loạn luân. Đã loạn luân được rồi thì sẽ loạn luân nữa, đã loạn luân với 1 người rồi thì sẽ loạn luân với người khác nữa...

Gia Tộc Loạn Luân Chương mới nhất Mới nhất Chương 15: Chuyện nhà dì Lành - Gia đình dâm đãng

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL