Gia sư của người yêu cũ Miễn phí

Gia sư của người yêu cũ

Tác giả:

cloneviettruyen

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 12

Đã có 1 người đánh giá.

Cũng nằm vùng voz khá lâu, đọc được nhiều chuyện tình liên quan đến gia sư và học sinh dam dang. Nhưng hình như câu chuyện nào cũng đi theo trình tự từ gia sư đến cảm mến và yêu, riêng câu chuyện của mình thì lại khác, từ mối tình đầu sâu đậm đến chia tay, rồi oái oăm như định mệnh mình lại trở thành gia sư cho chính người yêu cũ của mình, từ đó mở ra nhiều chuyện vui buồn, bi hài, cũng có lúc uất nghẹn và cũng có lúc hạnh phúc đến tuyệt vời.

Chuyện thì xảy ra cách đây 2 năm rồi và giờ nó cũng có hồi kết thật sự, nhưng đúng là trên đời có người dành ra cả tuổi trẻ để yêu thương nhiều người, nhưng cũng có người dù chạy đi hay biến mất khỏi cuộc đời nhau lại vẫn đau đáu về 1 người. Và mình muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân tới anh em voz, trước khi vào câu chuyện thì cho phép mình quay ngược quá khứ cách đây 4 năm. 

Gia sư của người yêu cũ Chương mới nhất Mới nhất Chap 12

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL