Gia Đình Dâm Loạn Của Vinh

Truyện VKL Truyện VKL
1,635 lượt xem
chữ
00:50 - 20/01/2019

Chương 224: Tiếp tục đụ bà ngoại (6)

Ngoại: “Mẹ nhớ. Lúc đó mẹ đã nói với con là mẹ sẽ đến chăm sóc cho con. Nhưng con nói là đang được con Hương giúp việc xoa bóp và làm những việc khác cho con rồi.”

Mẹ: “Đúng vậy, đó là lúc thằng Vinh dụ dỗ và đụ con.”

Rồi mẹ bắt đầu kể lại chi tiết về mối quan hệ loạn luân của hai mẹ con tôi. Mẹ kể cho ngoại nghe tôi đã lên kế hoạch để dụ dỗ mẹ ra sao bằng cách cho chị Hương về nhà, xoa bóp chân mẹ như thế nào và làm cho mẹ trần truồng nữa người khi xoa bóp. Mẹ kể lại chuyện tôi tắm mẹ như thế nào sau khi xoa bóp và làm cho mẹ bị cuốn hút tình dục với tôi. Cuối cùng mẹ kể lại cho ngoại nghe đêm đầu tiên của chúng tôi, nơi mà hai mẹ con cạo lông cho nhau và mẹ đã lấy đi trinh tiết của tôi như thế nào.

Mẹ: “Kể từ ngày đó, con trai con đã đụ con hầu như hàng đêm luôn. Chỉ khi con có kinh thì nó mới ngưng đụ và chờ tới khi con sẵn sàng trở lại.”

Ngoại: “Tại sao con để nó làm cho con có thai hả Huyền?”

Mẹ: “Con nói với thằng Vinh là con luôn muốn có thêm con, mà ba nó thì luôn đi xa khi con muốn có thêm em bé. Lúc đó con trai con có nói rằng nó rất thích làm cho con có thai với đứa con của nó. Lúc đầu thì con nói không, nhưng sau đó con nghĩ rằng nếu nó có thể đụ con thì tại sao không thể thụ thai cho con. Con đã để cho nó thay thế vị trí của ba nó trong cuộc sống của con, ở trên giường con và trong lồn con. Vậy thì tại sao không làm cho nó thành một người cha thực sự bằng cách cho nó một đứa con.”

Ngoại: “Thằng Thái chồng con không nghi ngờ gì sao?”

Mẹ nhìn tôi và không biết phải trả lời sao.

Tôi: “Khi con nói ra mong muốn của con là được thụ thai cho mẹ, mẹ muốn con phải chờ đến khi ba con về Việt Nam. Mẹ nói là mẹ có thể có thai trở lại chỉ sau khi ba về nhà vì muốn ổng tin rằng đó là con của ổng. Vậy là tụi con phải chờ khi ba con về Việt Nam.”

Ngoại: “Rồi sau đó?”

Tôi: “Khi ba về Việt Nam sau khi em gái của ba sinh ra một đứa con trai, con rất hạnh phúc và cũng cảm thấy buồn. Con buồn vì không được đụ mẹ hàng đêm, nhưng hạnh phúc vì đã sẵn sàng để thụ thai cho mẹ.”

Tôi không nói cho ngoại biết về cô Lan, em gái của ba, đã có thai với tôi trước khi tôi thụ thai cho mẹ.

Ngoại: “Con đụ mẹ con như thế nào sau khi ba con về Việt Nam?”

Tôi: “Có một ngày, khi ba ra ngoài gặp bạn bè và mẹ đang tắm trong phòng tắm, con vào tắm với mẹ. Mẹ cố đuổi con ra ngoài vì sợ bị ba bắt gặp, nhưng con đã quyến rũ và đụ mẹ trong phòng tắm. Sau đó con đưa mẹ lên giường và mẹ lấy ra một gói bao cao su mà ba đem về. Con quăng bao đi và đụ mẹ bằng con cặc trần. Con nói với mẹ con rằng con muốn làm cho mẹ có thai với con, vì ba con đã trở về. Mẹ đã vui vẻ và đụ con.”

Ngoại cứ nhìn hai mẹ con tôi và hy vọng được nghe nhiều hơn nữa. Lần này mẹ tôi tiếp tục câu chuyện.

Mẹ: “Kể từ ngày đó, bất cứ khi nào ba thằng Vinh ra ngoài là nó đưa con lên cái giường này, nơi mà ba nó đã đụ mẹ nó hàng đêm. Ngày nào con trai con cũng đụ con chỉ trên cái giường này.”

Ngoại: “Vậy thì làm cách nào mà con biết chắc đứa bé này là con của thằng Vinh, khi chồng con cũng đụ con?”

Mẹ: “Thằng Vinh bảo con là phải dùng bao khi ba nó đụ con. Đêm nào con cũng yêu cầu chồng con mang bao trong khi đụ con. Khi thử thai thấy dương tính, con báo tin vui để cho nó biết cái thai trong bụng con chính là con của nó. Ngày hôm đó thằng Vinh yêu cầu con hãy quyến rũ và đụ ba nó mà không mang bao. Đêm đó con nói với chồng con là con muốn có thêm em bé. Ổng rất vui và đụ con. Mấy tuần sau, con nói với ổng là con đã có thai. Chồng con tin con và tưởng rằng đó là con của ổng. Ổng không hề nghi ngờ gì trong khi đó lại là cháu gái của ổng, là con gái của con trai con, đang lớn lên trong bụng con.”

Ngoại: “Rồi giờ con lại muốn có thêm con với con trai của mình nữa hả?”

Tôi: “Làm sao ngoại biết?”

Ngoại: “Sau khi sinh thì bác sĩ có hỏi con muốn thắt buồng trứng để tránh thai hay không. Con nói là không muốn. Mẹ đã biết là con có hỏi thằng Vinh về việc đó.”

Mẹ: “Dạ đúng, thằng Vinh muốn có thêm con với con.”

Ngoại: “Vậy là hai mẹ con sẽ phải chờ đến khi chồng con về lại Việt Nam?”

Tôi: “Ngoại ơi, con nghĩ là mình nên gọi cho ổng sớm để con có thể đặt một đứa con khác vào trong bụng con gái của ngoại.”

Mẹ: “Đúng đó mẹ, con đã nói với thằng Vinh là tụi con phải dùng biện pháp tránh thai đến khi ba nó về đây.”

Ngoại: “À...Mẹ không bao giờ nghi ngờ rằng chuyện này có thể xảy ra trong gia đình mình. Nhưng mẹ thực sự hạnh phúc vì chuyện này, khi con gái của mẹ hạnh phúc và chính thằng cháu ruột của mẹ là lý do cho hạnh phúc đó.”

Tôi: “Ngoại ơi, nếu mẹ con có thai trở lại thì ngoại sẽ biết đó là con của con chứ?”

Ngoại: “Giờ thì ngoại không hy vọng ba con sẽ thụ thai cho mẹ con, vì ngoại biết nó sẽ không để cho chồng mình làm chuyện đó. Nó chỉ muốn trứng của nó được phối giống cùng với tinh trùng mạnh mẽ của con trai nó.”

Mẹ nằm xuống người tôi và hôn môi tôi. Mẹ thọc lưỡi vào trong miệng tôi và sục cặc tôi.

Ngoại: “Hai mẹ con lại đụ nhau nữa hả?”

Mẹ: “Dạ, kể lại những kỷ niệm yêu thương cho mẹ nghe làm cho con nứng lồn rồi. Con lại muốn đụ con trai con.”

Ngoại: “Vậy thì ngoại nên rời khỏi đây. Ba con muốn mẹ sẽ ở bên cạnh ổng khi ổng thức dậy.”

Ngoại bước xuống giường và mặc đồ vào. Ngoại nhận thấy rằng chúng tôi đang bận rộn làm tình khi ngoại đã chuẩn bị rời phòng. Tôi đang giã cặc vào ra trong lồn mẹ.

Ngoại: “Nhớ đóng cửa lại sau khi mẹ đi nha Huyền. Mẹ không muốn ba con bắt gặp hai mẹ con con đang đụ nhau.”

Tôi: “Ông già mù đó đã nhìn thấy hai mẹ con con đang đụ nhau rồi, nhưng ổng không biết vì không đeo kính.”

Ngoại bị sốc khi nghe điều này.

Mẹ: “Đừng lo mẹ à. Lúc đó ba không nhìn thấy tụi con trần truồng, khi con trai con đang đụ con ở tư thế đứng còn con thì cưỡi lên xuống trên cặc nó.”

Tôi: “Tụi con suýt bị ông ngoại bắt gặp, cũng như suýt bị ngoại bắt gặp đó.”

Ngoại: “Ngoại bắt gặp tụi con khi nào?”

Mẹ: “Có lần khi con đang tắm trong phòng tắm của con thì mẹ với ba đang xem tivi. Thằng Vinh đến và tụi con đụ nhau trong phòng tắm. Một lát sau mẹ vào trong và hỏi con có cần giúp gì khi tắm hay không. Lúc đó cặc con trai con đang ở trong lồn con. Con yêu cầu mẹ lấy khăn tắm cho con dù con đã có một cái trong này rồi. Tụi con muốn mẹ đi khỏi để cho thằng Vinh tẩu thoát. Khi mẹ đi lấy khăn thì nó dùng khăn con quấn người lại và nhảy ra ngoài cửa sổ, mang theo quần áo của nó.”

Ngoại: “Ồ…giờ thì mẹ nhớ ra rồi. Ngày hôm đó, sau khi thằng Vinh về nhà từ cửa trước, nó quấn khăn trên người. Nó nói là đã lấy cái khăn trước khi con đi tắm. Và mẹ nhớ rất rõ rằng mẹ đã giữ cái khăn tắm đó trước khi con vào trong phòng tắm.”

Tôi: “Ngoại à, ngày mà ngoại từ quê lên thì ngoại đã chờ con tới đón. Nhưng con đang đụ mẹ con trong khi ngoại với ông ngoại chờ con đó.”

Mẹ: “Đúng vậy đó mẹ. Con bảo thằng Vinh đi đón ba mẹ. Nhưng nó nói với con là sẽ không được đụ con sau khi ba mẹ về đây, nên nó muốn đụ con một lần cuối. Giờ thì mẹ đã biết tại sao ba mẹ phải chờ quá lâu rồi đó.”

Ngoại: “Ừ…Giờ thì mẹ biết con trai con đã đụ quá lâu và tại sao ba mẹ phải chờ đợi vì nó chưa đụ con xong.”

Mẹ: “Thôi mẹ nên đi đi. Còn nhiều lần khác, khi thằng Vinh đụ con xung quanh ba mẹ. Nó còn đụ con ở bệnh viện, lúc con nói với mẹ là quên mang giấy tờ khám bệnh. Thực ra ngày hôm đó con phải xuống vì con trai con yêu cầu đến bãi đậu xe để đụ con ngay trong xe hơi, vì nó không được đụ con đã quá nhiều ngày từ khi ba mẹ đến đây.”

Ngoại: “À….thôi giờ mẹ phải đi. Nhưng mẹ muốn biết làm thế nào mà tụi con xoay xở để đụ bao nhiêu lần khi có ba mẹ ở đây nhỉ?”

Tôi: “Đừng lo, mẹ con sẽ kể lại chi tiết mọi chuyện mà.”

Ngoại đóng cửa lại khi ra khỏi phòng, còn tôi thì tiếp tục đụ người mẹ yêu dấu của mình. Mẹ rất nứng lồn và hai mẹ con tôi đụ nhau một hồi lâu đến khi tôi xuất tinh trong lồn mẹ. Sau đó chúng tôi kiệt sức và quyết định ngủ.

Mẹ rất hạnh phúc vì giờ đây mẹ của mẹ đã biết về quan hệ của chúng tôi. Nhưng mẹ buồn vì bà ngoại đang lừa dối ông ngoại. Nhưng vì ngoại đang lừa dối để đụ tôi, con trai của mẹ, nên mẹ lại vui vì biết rằng ngoại sẽ giữ kín bí mật về mối quan hệ loạn luân của chúng tôi, khi ngoại cũng là một phần trong nhóm tình dục loạn luân này.

Mẹ ôm ấp tôi và hôn lên núm vú tôi, gác một tay và một chân lên người tôi và ngủ. Tôi vẫn thức và đang đếm lại tổng số phụ nữ mà tôi đã đụ. Ở độ tuổi 20, tôi đã có 6 người tình. Đầu tiên, tôi đã mất trinh với mẹ Huyền của tôi. Sau đó tôi đã đụ chị Hương giúp việc. Người tình thứ ba của tôi là cô Lan, em gái của ba tôi, người mà tôi đã thụ thai với đứa con đầu lòng của mình. Cái lồn thứ tư đã nếm cặc tôi là bà nội kế của tôi, bà nội Huệ. Cái lồn thứ năm thuộc về bà Liễu, mẹ thằng bạn tôi. Cái lồn thứ sáu và là cái lồn mới nhất là của bà ngoại tôi, mẹ của mẹ tôi.


Bình luận (3)

Phương Nguyễn đoàn

- Luyện Khí tầng 1

Vào ngon lắm rồi , cảm ơn ad nhé !!!

2 Trả lời

Phương Nguyễn đoàn

- Luyện Khí tầng 1

Web mình mấy hôm nay sao không truy cập được vậy ad

2 Trả lời

Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Bảo trì nâng cấp tính năng bạn ạ? giờ vào ok lại rồi chứ bạn?

0