Gia đình dâm loạn của Vinh Miễn phí

Gia đình dâm loạn của Vinh

Tác giả:

momslove19

Dịch giả:

kiehry

Tên khác:

Zaheer and his horny family

Thể loại:

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 224

Thẻ:

Truyện Sex Loạn Luân, Dâm Loạn, Loạn Luân Mẹ Con, Truyện Sex Nước Ngoài

Đánh giá

Đã có 7 người đánh giá.

7.7

Truyện cực dâm loạn đụ nhau với mẹ, bị cô giúp việc bắt gặp chơi luôn cô giúp việc ^^. Rồi bà mẹ vẽ đường cho hươu chạy cho thằng con dụ tình loạn luân với bà cô... có thai... Sau này chơi luôn cả bà ngoại... truyện vẫn chưa dừng ở đó @@... mời các đồng dâm đọc truyện Gia đình dâm loạn của Vinh được dịch bởi kiehry

Chào các bạn! Tôi tên Vinh, là đứa con duy nhất trong gia đình nhỏ của mình, gồm có ba mẹ và tôi. Gia đình tôi thuộc vào hạng trung lưu, sinh sống ở Sài gòn. Ba tôi, ông Thái, 42 tuổi, là một kỹ sư cơ khí thành đạt, làm việc trong một công ty đa quốc gia rất có uy tín. Mẹ tôi, bà Huyền, 38 tuổi, là một người nội trợ điển hình, thói quen hàng ngày của mẹ tôi là làm việc nhà vào ban ngày và xem phim bộ vào ban đêm.

Sự cố xảy ra khi tôi còn là một cậu bé tuổi teen và vừa thi xong tốt nghiệp lớp 12. Tôi muốn trở thành một kỹ sư cơ khí giống như ba tôi. Tôi đang chờ kết quả tốt nghiệp và sau đó sẽ thi vào trường đại học Bách khoa. Hàng ngày tôi thường chơi đá banh trong công viên Tao Đàn, tối đến tôi cùng xem TV với mẹ tôi. Trước khi đi ngủ, việc duy nhất nảy ra trong đầu tôi là xem phim hoặc đọc truyện khiêu dâm trên máy tính.

Tôi có cơ hội dễ dàng để làm như vậy vì tôi có một phòng lớn riêng biệt dành cho tôi. Cho đến giờ thì cuộc sống của tôi cũng bình thường như bất cứ một cậu thiếu niên nào khác. Mẹ tôi là một người phụ nữ rất xinh đẹp, đẹp từ khuôn mặt cho tới vóc dáng, làn da. Đôi mắt mẹ đen láy, to và sáng với hàng lông mi dài cong vút. Ánh mắt của mẹ trông gợi tình lắm, ba từng kể với tôi rằng mẹ đã từng làm biết bao gã đàn ông phải si mê khi chỉ nhìn họ mà không nói gì. Mũi mẹ cao và thẳng, trông rất sang trọng. Đôi môi mẹ dày mọng, toát lên vẻ gợi cảm, khi mẹ nhoẻn miệng cười trông thật duyên dáng làm sao. Vú và mông của mẹ nở nang đầy khiêu gợi, nhưng eo mẹ lại thon gọn, bụng mẹ phẳng phiu vì không có lớp mỡ bụng. Mẹ đẹp và quý phái như vậy làm cho tôi luôn tự hỏi tại sao ba cứ tránh xa mẹ và thường hay đi lam việc ở nước ngoài.

Mới nhất Chương 224: Tiếp tục đụ bà ngoại (6)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

3 bình luận
Phương Nguyễn đoàn

Phương Nguyễn đoàn - Luyện Khí tầng 1

Vào ngon lắm rồi , cảm ơn ad nhé !!!

2 Trả lời

Phương Nguyễn đoàn

Phương Nguyễn đoàn - Luyện Khí tầng 1

Web mình mấy hôm nay sao không truy cập được vậy ad

2 Trả lời

Truyện VKL

Truyện VKL - Trúc Cơ tầng 4

Bảo trì nâng cấp tính năng bạn ạ? giờ vào ok lại rồi chứ bạn?

0

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL