Gặp gấu đi với người yêu cũ Miễn phí

Gặp gấu đi với người yêu cũ

Tác giả:

Oi_Sao_Ma_Cu_Ta_Den

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 6

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Giờ e đang rất hoang mang E và gái quen nhau đã lâu và bắt yêu nhau được hơn 2 tháng rồi. Tình cảm dạo này của bọn e bình thường. Hôm kia e có rủ gái đi chơi nhưng gái nói là: đi chơi với bạn. Vậy là e ở nhà làm vài trận LoL. Đang chơi thì đứa bạn gọi điện rủ đi đá bóng giao hữu giữa xóm nó và lớp e. Trận đó team e thắng. Tiếp đó mn rủ nhau đi uống bia. e thì ko khoái khoản này lên xin phép về sớm.

Về nhà tắm rửa chạy ra quán mua kẹo Milkkita mang sang nhà Gấu chơi tiện thể khoe hn e ghi đc bàn( Gấu e thích kẹo này lắm) Gần tới xóm của Gấu thì thấy Gấu e đang được thẳng mả mịa nào đấy đèo về. Gấu e còn ôm eo dựa vào lưng thằng cc đấy nữa Lúc đó e chỉ muốn lao đến đạp cho bọn kia 1 trận nhưng ko làm vậy e nghĩ có thể e nhìn nhầm. Đúng rồi chắc là e nhìn nhầm.Lặng lẽ đi theo cái đôi kia. Nhưng đời éo như là mơ. Thằng cc kia đang ôm gấu e. Lúc đó e chỉ biết đứng nhìn. .. mời các thím đọc truyện

Gặp gấu đi với người yêu cũ Chương mới nhất Mới nhất Chương 6 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL