Gái 2 Con Miễn phí

Gái 2 Con

Tên khác:

Gái 2 Con

Tác giả:

tim toi

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 1

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

10.0

- Câu chuyện mình kể ra đây nó đã theo mình suốt nhiều năm. sau khi xuất ngủ về mình đã 25 tuổi, thời gian này mình xin công việc ở 1 cty về IT. Ông Sếp tên H 48 tuổi & vợ Sếp là Kế Toán Cty tên Q 39 tuổi, nói về ấn tượng của chị Q thì dù đã có 2 con trai nhưng dáng người thì khỏi nói, mình chú ý bầu ngực trắng vung cao, khe ngực sâu mà chiếc áo ngực không thể ôm hết mỏi khi Chị mặc áo xẻ ngực, mỏi lúc chị mặc váy lửng hoặc trọn bộ váy ôm mình chú ý từng đường viền của chiếc quần lót nổi lên bên ngoài chiếc váy nhìn kích thích vô cùng nó tôn lên cặp mông căng tròn của Chị. Chị khá cao khoảng 1m68 ngực căng, mông nở ( chắc do sanh con) đầy gợi dục là những gì có thể nói về Chị.

- Thú thật lúc xuất ngũ về do 2 năm trong quân đội không gặp gái nhiều nên về thấy Chị Q là mình có cảm giác rất lạ, thấy Chị hoặc nói chuyện cùng Chị là thằng nhỏ mình căng cứng. Dạo này mình lại hay nghiện xem phim sex, cứ trưa cơm, nước xong mình ở cty ngủ trưa nhưng thật chất là để xem phim sex. Có cảm giác bản thân mình đang hư dần, mỏi lần xem phim sex mình lại tưởng tượng diển viên nữ là Chị Q, diển viên nam là mình và cứ thế mình sục cu cho tới khi xuất tinh, thời gian cứ trôi & Chị Q đã lấy biết bao nhiêu tinh trùng của mình, mình chỉ ước 1 lần được thử cảm giác quan hệ xem nó sướng thế nào, được xuất toàn bộ tinh trùng vào lồn Chị, mình chỉ muốn thử cảm giác đó với Chị Q mà thôi, được nhìn thấy thân thể Chị, nhìn thấy cảnh cu mình đang ngập sâu trong lồn Chị, 1 suy nghĩ tội lỗi nhưng đầy sung sướng.

...

Gái 2 Con Chương mới nhất Mới nhất Mở đầu

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Hoàng Phạm

- Luyện Khí tầng 1

Hay lam

0 Trả lời

Hoàng Phạm

- Luyện Khí tầng 1

Hay lam

0 Trả lời

Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện tim toi tim toi