Nhật ký tình dục

Việt Quốc Việt Quốc
140 lượt xem
chữ
15:51 - 14/01/2020

Chương 12: Những chàng trai dâm đãng

Sau cái đêm định mệnh cùng Hội Sói Hoang thì Việt được "đặc cách" cho nghỉ ngơi dưỡng sức. Nhưng mang tiếng là thế thôi chứ chưa được 1 tuần nữa là nó đã bị mần tình tiếp rồi và kẻ đầu nêu không ai khác là anh Quốc Anh. 


Phải nói kể từ khi Việt được nghỉ ngơi thì Nhật Anh với Vương đã tận tình chu đáo chăm sóc cho cơ thể Việt và cứ ngỡ rằng là nó sẽ không có dụng tâm gì khác nhưng ngờ đâu không đụ được lỗ ass thì miệng lại là nơi trút cơn dâm dục của tụi này. Bọn nó đã nói Việt rằng:


—Tụi tao không đụ được ass mày thì lấy miệng mày thay đỡ vậy. Tụi tao sẽ đợi đến lúc ass mày lành lặn trở lại sẽ cho mày một trận sống chết luôn Việt à....khà...khà....


Vậy đó không bị ăn đụ thì Việt buộc phải bú liếm cặc dái cho cho tụi này đến mức ngán ngẩm. Vì còn đang trong độ tuổi phát triển sinh lý của tụi nó rất dồi dào và điều này vô tình khiến Việt bị bú liếm cặc dái nhiều hơn mọi lần. Cơ hàm cũng vì vậy mà thành ra tê liệt dẫn đến đau nhức. Nên cặc bọn chúng chỉ cần tra vào miệng thôi là cũng đủ phê pha lắm rồi. Mà đâu chỉ có Nhật Anh với Vương là Việt phải bú liếm cặc thôi đâu mà còn có những đứa con trai khác ở trong Hội cũng đến thăm hỏi sức khoẻ của nó. Mang tiếng là vậy nhưng thực chất Việt phải bú liếm hết những đứa con trai này. Mà tụi này cũng được một phen sướng như tiên khi được nó bú liếm. Thậm chí có vài người đã khen đểu nó rằng:


—Em này bú đã ghê ta ơi...hơn cả những đứa bú trước đây cho tao nữa....


—Chà miệng nhóc này bú cặc tao đã quá...hơ...hơ...


—Miệng thì bú đã vậy mà cái ass lại không được đụ nên tiếc nhỉ...hazi....


—...........


Cứ vậy Việt phải mở miệng bú liếm cặc tụi này đến sướng nhất có thể và để phần nào bù lại cho tụi đàn anh không được xơi tái ass nó. Và đến khi xuất tinh thì tụi này bắn thẳng vào miệng Việt luôn nên dĩ nhiên là nó đón nhận hết vì tụi nó nói là:


—Tinh dịch thì không để phí phạm được đâu!!!


Vậy đó, nhờ thế mà Việt được nhận tinh dịch trực tiếp của tụi này và chắc do bị uống tinh khí nhiều quá nên bụng nó đã trương phình to lớn khi ở trong đó là cả tỷ tinh trùng của tụi con trai đang bơi đùa cùng nhau. Nên nhiều khi Việt không cảm thấy đói là cũng có nguyên do. Ngẫm lại, nếu đổi lại Việt là con gái thì chắc nó đã phải đi phá thai nhiều luôn rồi khi tinh trùng trong bụng nó quá nhiều. Ngoài ra, mỗi đứa con trai đến thăm hỏi Việt luôn bắt nó phải bú đi bú lại nhiều lần dù đứa đó đã xuất tinh nên có thể nói một đứa mà Việt phải bú cũng đến 4-5 lần là chuyện quá đỗi bình thường. 


Nhưng cũng nhờ suốt 1 tuần bị bắt bú liếm cặc dái cũng khiến nó nhận ra nhiều điều bổ ích về từng loại cặc mà Việt phục vụ. Đối với loại cặc to và dài thì phải dùng lưỡi liếm khắp thân cặc và hôn nựng hai hòn dái, kế đến trước khi bú cần phải hít một hơi thật sâu rồi mở miệng ngoặm đến tận gốc rồi giữ khoảng 10 giây và trong khoảng 10 giây ấy phải dùng lưỡi kích thích đầu khấc để chủ nhân được sướng tối đa. Làm vậy khoảng 5 lần thì bắt đầu bú liếm cặc như thường nhưng nhất định phải bú thật chuyên nghiệp bài bản để người được bú sướng quên lối về, về điều này đã được thằng Nhật Anh đã chỉ dạy ngay từ đầu rồi. Và giờ đến cặc nhỏ cơ mà trong Hội làm gì có ai sỡ hữu cặc bé đâu khi những người ấy toàn là cặc khủng không thôi.....


Vậy đấy nhiệm vụ cao cả của tôi trong suốt 1 tuần chỉ có thế thôi và cũng xui là ass nó lại không được cặc đụ ass nên hơi bức rức khó chịu lắm. Nhưng giờ đây ass nó sẽ được cặc lấp đầy trở lại và người đó không ai khác là Quốc Anh. Anh ấy cũng chỉ tình cờ phát hiện ass Việt đã lành lặn trở lại thôi. 


Hôm đó là vào một buổi chiều Chủ Nhật, lúc này Việt hiện đang nằm trên giường ngủ say lì bì tại nhà của Nhật Anh. Tên này đã coi nhà Nhật Anh là ngôi nhà thứ 2 từ thuở nào rồi. Và cũng mới vừa nãy thôi Việt đã phải bú liếm cặc dái cho một đàn anh trong Hội tên là Nguyễn Thượng Hiền. Việt đã bị anh ấy hành hạ cái miệng mình suốt gần cả buổi chiều luôn nên khi đưa tiễn anh ta về xong là Việt lên hẳn giường ngủ luôn. Và nhờ vậy Quốc Anh mới có cơ hội được làm tình với Việt. 


Số là chiều hôm đó, Quốc Anh ghé nhà Nhật Anh để thăm hỏi Việt, vừa bước vào phòng ngủ là đập trong mắt anh ấy là một cơ thể xăm trổ quyến rũ trần truồng đang ngủ say sưa. Tức thì lúc đó dục vọng của Quốc Anh nổi lên và con cặc cũng đã bắt đầu biểu tình. Anh ấy tiến tới nhìn ngắm cơ thể xăm trổ ấy mà lòng không khỏi mong muốn làm tình với người con trai này, thật trong số các người tình từng trải thì anh ta rất thích làm tình với Việt. Phần vì do nó có cơ thể quá đỗi quyến rũ bạn tình và thứ đến là kỹ năng tình trường cũng thuộc hàng pro chứ chả chơi, thật đã biết bao nhiêu người đã chết ngất vì quá đỗi sung sướng vì nó rồi. Thế là bất giác Quốc Anh một tay xoa bóp hạ bộ mình và một tay sờ xoạng tấm lưng khiêu gợi ấy và nói:


—Chà em thực sự rất tuyệt vời luôn đó Việt....ôi cái cơ thể này anh đã bao ngày trông ngóng rồi...


Rồi bất ngờ tay anh đụng đến bờ mông căng tròn gợi dục này mà không khỏi tấm tắc khen ngợi:


—Em nhìn xem cái bờ mông quyến rũ của em đi...thử hỏi sao người ta rất thích làm tình với em hả Việt ơi.....Ơ....cái ass...mình nhìn lầm chăng?!


Trong lúc Quốc Anh còn đang khen ngợi thì anh ấy đã phát hiện ra một sự thật thú vị khác nữa khi tay anh ta vô tình tìm đến cái cơ ass của Việt. Quốc Anh khi ấy không còn tin vào mắt mình khi thấy ass Việt đã lành lặn trở lại rồi vì trước đây nó nghe là ass em ấy đang trong quá trình lành lặn nên không thể đụ ass được. Thế mà giờ đây, cái ass em ấy đã hoàn nguyên như trước rồi. Quá bất ngờ và quá đỗi phẫn khích nên Quốc Anh vội vàng cởi hết quần áo trên người mình ra và tay cầm con cặc to bự của mình sục. Ban đầu Quốc Anh tính là sẽ tra cặc vào ass đụ ngay vì đã mấy ngày nó chưa được đụ cái ass hoàn hảo mà toàn cái ass gì đâu chẳng gây độ sung sướng là bao nhưng bèn nghĩ lại nên cần có Việt tham gia tin vui này mới được. Thế là anh ta tiến tới vỗ cặc mình mạnh lên mặt Việt và nói:


—Dậy...dậy...đi em ơi...dậy nhanh lên nào...dậy...dậy nào....


Thấy Việt còn chưa thức dậy là buộc Quốc Anh phải dùng đến biện pháp mạnh là dùng tay tát mạnh vào mông nó liên tiếp mấy cái:


—Có dậy chưa cái thằng này...hả...hả....


Từng câu "hả" là từng cú đánh mạnh bạo vào bờ mông ấy và đây có thể coi là lần đầu tiên Quốc Anh dùng biện pháp mạnh đối với bạn tình của mình nhưng biết sao giờ, không dùng mạnh thì làm sao Việt thức đây. Và chỉ tầm chục cú đánh thôi là mông Việt đã xưng tấy đỏ cả lên. Mà cũng thật lạ nữa, anh càng đánh vào mông nó bao nhiêu thì lại bị kích thích dục vọng bấy nhiêu nên đánh hoài cũng chả thấy chán nữa. Cuối cùng thằng Việt cũng đã bắt đầu thức giấc sau khi bị chục cú tát vào mông mình và nó có thể cảm nhận sự đau rát đang dâng đến tận não cũng như sự thích thú mà cái tên đang tát vào mông nó. Việt mở mắt dậy để muốn xem người đang đánh là ai thì ra đó là anh Quốc Anh. Nó ngỡ ngàng quay đầu lại nói:


—Aaa....tha em anh ơi....có gì từ...aaa...từ nói...aaa....em đau quá...tha em...hic...


—Giờ nhóc mới chịu dậy hả??? Ngủ như chết vậy đó!!!


—Tại...tại....


Việt còn chưa kịp nói hết thì cặc anh đã để ngay miệng nó, anh nói:


—Em chăm sóc nó đi rồi tí anh thưởng em cái này...khà...khà...


—Dạ....thưởng....anh thưởng em ư???


—Vâng ạ...tí em biết và giờ bú nó đi...nhanh!!!


Việt nghe Quốc Anh nói vậy cũng thấy hơi hoang mang nhưng thôi tập trung bú con cặc trước đã rồi tính sau. Thế là, Việt cầm tay sục sục cho cặc anh rồi mới trườn người dậy bú liếm say sưa. Ở trên anh ấy đã có tiếng rên đầy thoả mãn chứng tỏ trình độ bú liếm của Việt đã đạt đến mức thượng thừa khiến bạn tình như muốn đút cặc vào miệng nó mãi thôi. Một mặt Quốc Anh cứ để cặc mình cho Việt bú liếm và mặt khác anh lấy một tay rà quanh mép lỗ rồi tiến tới cho tay vào ass luôn. Đến lúc này, Việt đã biết anh đang muốn làm gì nó rồi và nó cũng chẳng phản đối nữa vì dù sao suốt cả tuần nó chưa được cặc trai cắm vào ass rồi. 


Được khoảng một lúc sau khi thấy cặc đã được bôi trơn và lỗ ass đã khai mở, Quốc Anh liền lật người Việt lại và đưa hai chân nó để lên vai mình, để chuẩn bị tốt là anh ấy liền lấy gen bôi trơn xoa đều lên cơ ass đều đặn và sau khi đã hoàn tất là Quốc Anh để đầu khấc ngay cạnh lỗ rồi nói:


—Đây chính là phần thưởng của em...thật anh nhớ cái ass em lắm rồi...khà...khà....


Nói xong là Quốc Anh bắt đầu đưa đầu khấc ấn nhẹ vào bên trong và vô tình khiến Việt cảm thấy hơi đau thốn, tuy chuyện ăn đụ giờ đã quá bình thường rồi nhưng chắc do lâu ngày không bị đụ nên giờ ass nó hơi bị mẫn cảm thì phải. Quốc Anh còn đang tiến cặc vào phân nửa thì thấy Việt mặt mày nhăn nhó thì anh bèn cúi xuống trao cho nó một nụ hôn nồng cháy để cốt khiến Việt dần quên đi cơn đau thốn lúc này. Và cũng nhờ có nụ hôn từ anh mà Việt cũng dần quên đi cảm giác đau thốn lại mà thay vào đó là sự ấm áp từ bờ môi mà Quốc Anh trao tặng. 


Cũng không biết từ lúc nào trong lúc hai anh em hôn nhau thắm thiết thì cặc anh đã đâm lút cán vào tận gốc và lạ ở chỗ là Việt lại không cảm giác đau đớn gì cả mà ngược lại còn cảm thấy sung sướng ấm áp vô cùng. Thật anh đúng là tên Sói dâm Lão làng mà Việt từng biết. Rồi nhân dòng chảy cảm xúc đang dâng trào là Quốc Anh bắt đầu đâm ra vô nhẹ nhàng, từng động tác khiến Việt đờ đẫn vì sướng. Tiếng rên cũng vì đó mà cất lên theo từng nhịp đụ của anh và bất giác Việt đã rên khẽ:


—Ư...ư...em sướng quá anh ơi...aaa...ư..ư...sướng quá...aaa...


—Ass em thật tuyệt vời lắm Việt ơi...nếu được chắc anh mần tình với em suốt đời này cũng được nữa...hahaha...


Cứ thế những lời dâm đãng cất lên để cùng hoà với nhịp đụ ở phía dưới. Rồi dần dần Quốc Anh tiến tới đụ mạnh bạo và hoá thân thành một con sói dâm hung hãn để rồi nắc vào ass Việt những cú đụ mạnh mẽ, hung bạo nhất có thể. Nó nằm đó trong sung sướng vô ngần khi cuối cùng cơn dục vọng bị kìm hãm bấy lâu đã được Quốc Anh giải toả hộ cho, Việt một mặt thì rên và mặt khác lấy tay sục cặc và ngắt vú để kích thích cơn dâm dục lên cao hơn nữa. Đến lúc này, Việt đã nhắm mắt lại vì cơn sướng quá đã này. 


Không chỉ chơi ở tư thế truyền thống này thôi đâu mà Quốc Anh còn bày biện ra đủ loại tư thế khác nữa như là: doggy, bế lên đụ, nằm xấp,....ít nhất cũng phải là 5-6 tư thế chứ ít gì. Mà cũng công nhận rằng sinh lý anh này cũng ghê thiệt khi đã hơn 1 tiếng rồi mà vẫn chưa thấy kết thúc nữa và ngược lại cơn nứng của Việt đã lên đến cực hạn nên muốn xuất lắm rồi. Mà ngặt nỗi và có thể do Quốc Anh đã tiên đoán trước được nên anh ấy đã nắm chặt hai tay Việt lại để ngăn không cho nó tự sục. Hành động này khiến Việt hơi ức chế khi muốn ra mà không được giải toả. Thế là dù biết chắc rằng anh sẽ không đồng ý nhưng nó vẫn cố nói trong bất lực:


—Ư...ư...ahhh....anh ơi em muốn xuất...ahhh...cho em ra đi anh ơi...ư...ư....


Đã vậy, Quốc Anh cứ bỏ ngoài tai những lời rên rỉ than thở của Việt vì đối với anh, được hành hạ bạn tình là sở thích mà trước đây anh đã được Tiến Danh cho nếm trải. Và vì thế mà tần suất đụ cuồng bạo càng lúc càng khiến con người ta phải muốn chết ngất vì quá nứng và quá sướng, Việt có cảm tưởng cuộc tình này kéo dài như vô tận khi nó chưa cảm thấy Quốc Anh muốn kết thúc. Thôi thì 1 tuần không được đụ thì coi như bù lại vậy.

 

Làm cũng khoảng được một lúc lâu thì Quốc Anh đã bắt đầu đạt độ nứng rồi vì Việt thấy được anh đã đụ nó theo tư thế truyền thống và nhất là anh đã không khoá tay nó nữa mà mặt khác còn sục cặc hộ cho nữa. Đoán được điều này, Việt cũng ra sức phối hợp và chỉ trong chốc lát, khi không còn chịu nổi nữa là cả hai đồng thanh cùng la lớn:


—Aaaa....anh...anh ra đây....


—Ư...ư....em cũng vậy...ahhh....


Tinh dịch được tuôn bắn như mưa lên thân thể Việt và ở trong ass nó. Bắn xong là Quốc Anh rút cặc ra nên tinh dịch nhân đó cũng trào ra ngoài và rồi anh đổ gục lên người Việt và trao cho nó một nụ hôn thay cho lời cảm tạ:


—Em tuyệt quá Việt à...chỉ có làm tình với em thì anh mới thưởng trọn sự sung sướng này thôi đó...hahaha....


—Hì hì...anh nói quá rồi....mà cũng cảm ơn anh đã cho em một trận tình thật sảng khoái....hahaha...


Rồi cả hai anh em lại tiếp tục hôn nhau và trong lúc đó đã có một nhân vật khác vô tình chứng kiến cuộc dâm tình này, người đó là Gia Huy. Anh này ban đầu cũng chỉ định tới ghé thăm hỏi sức khoẻ và được bú cặc như bao người thôi. Nhưng ai ngờ, anh Huy vừa cất xe vô nhà thì phát hiện ra chiếc xe thân thuộc của Quốc Anh cũng đang để đó và lúc đó Huy nghĩ không lẽ.... rồi sau đó anh cũng bước lên lầu. Đi tới gần phòng ngủ thì anh Huy đã nghe được những tiếng rên rỉ dâm đãng xuất phát từ bên trong và khi bước gần lại nhìn rõ hơn thì anh Huy thoáng bất ngờ khi chứng kiến con vợ mình đang mần tình với thằng nhóc kia, quả không ngoài dự liệu nhưng sao Quốc Anh lại may mắn đến thế nhỉ ??? Quá đỗi bất ngờ và cũng vô tình khiến cơn máu dâm trong người anh bắt đầu bùng cháy, thật làm tình với Quốc Anh bao lâu rồi nhưng anh Huy vẫn còn chết mê chết mệt với thân hình quyến rũ gợi tình kia. Nhìn cái cách mà thằng vợ đang thì hục đụ tên nhóc kia trông mới kích thích làm sao đấy. Nên bất giác anh Huy xoa bóp vài cái trên hạ bộ mình rồi tiến tới cầm cặc tự sục luôn.


Trong suốt quá trình xem sex free thì anh Huy chợt nhận ra rằng là con vợ mình cũng có máu bạo dâm như mình (chắc do bị Gia Huy hành điên đảo ấy) và kĩ năng đụ cũng thuộc mức điêu luyện đó chứ nếu không một bé Bot như Việt sao có thể rên la thảm thiết trong sung sướng như vậy được. Anh Huy nghĩ chắc sau này mình phải "bồi dưỡng" cho Quốc Anh thật nhiều mới được. Thật, nhìn con vợ mình làm tình với một người con trai khác mới nứng dã man. 


Đợi cả hai kết thúc xong xuôi thì quần áo trên người anh Huy cũng đã cởi ra từ lâu và hiện giờ anh ấy một tay cầm cặc sục còn tay kia tự ngắt vú. Khi không còn chịu nổi nữa thì anh liền đạp tung cửa và tiến vào nói:


—Chà...chà....nhìn hai bay làm tình mà anh đây nứng quá....


Nghe tiếng "rầm" rõ to khiến hai đứa quay lại nhìn thì mới hoảng hồn thấy anh Huy đã đến đây khi từ khi nào rồi và nhất là trong trạng thái trần truồng cùng đi theo đó là một con cặc đã cương cứng từ lâu. Thấy vậy, cả hai chưa kịp nói gì thì chợt anh Huy kéo cả người Việt ra cạnh giường và giơ hai chân cao lên, cặc thì rà quanh mép lỗ báo hiệu cơn đâm tiếp theo đến từ anh Huy. Việt lúc này kinh hãi nói:


—Anh....anh....nãy em với Quốc Anh mới...mới làm tình xong...nên...nên...anh thương tình...


—Không nói nhiều...nào nhận lấy....hự...


—Hả...anh...anh...aaaa....


Chỉ với một cú đâm nhẹ thôi cũng khiến cặc anh Huy đâm tới tận gốc mà lại không gặp chút khó khăn nào khi ass nó đã quá rộng rinh kèm theo tinh dịch của Quốc Anh vẫn còn ở trong. Thằng Việt lúc này chỉ biết rên la vang trời mặc cho anh Huy đang đụ nó rất cuồng bạo và mãnh liệt, đến nỗi cả chiếc giường cũng phải đưa đẩy theo từng nhịp đụ luôn. Có nằm mơ thì Việt cũng không ngờ mình sẽ phục vụ cùng lúc hai chàng Top cả đâu, nó đã quá kinh hãi trước lối làm tình của hai anh này lắm rồi. 


—The fuck cái ass ma mị này...hộc...bị ăn đụ từ ghệ tao rồi...hộc....mà vẫn còn sướng kinh vãi...hộc...


—Ahhh....ư...ư...ahhh....aaa....


—Khà...khà....anh chơi nó mạnh bạo vậy làm nó chết vì sướng đấy...hahaha...


—Khà...khà...con đĩ này có chết vì sướng cũng thoả lòng mà phải không!!!....hahaha....


Muôn lời dâm tục được nói lên để dành cho Việt khiến nó không biết giấu mặt đi đâu khi quá ư là xấu hổ đi, thật 20 năm làm đàn ông con trai chưa kịp nếm mùi tình dục với gái là gì nhưng duyên phận đã đưa đẩy nó gắn liền với những con cặc đàn ông, mà ở nơi đó, nó cảm thấy sung sướng mãn nguyện nhất, được sống đúng với bản chất sắc dục của chính mình. Tuy giờ Việt đã không còn tự nhận mình là trai thẳng nữa và không còn yêu đương gì với gái nữa, mà giờ chỉ lấy tình dục với trai là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống mới này. 


Trong lúc Việt đang bị anh Huy đụ thất điên bát đảo thì Quốc Anh cũng chả ngồi không mà tiến tới chỉa cặc vào miệng Việt và nó hiểu ý cầm bú mút say sưa. Như vậy hai cái lỗ trên người Việt đã được lấp đầy bằng cặc. Và cũng để thuận tiện hơn trong việc làm tình thì anh Huy để Việt ở tư thế doggy, như vậy dễ dàng hơn cho hai anh Top nắc tan tành hai cái lỗ tội nghiệp của nó. Mần ở tư thế này cũng được một lúc thì chợt anh Huy nảy ra ý định muốn tái hiện lại trò "2 cây 1 lỗ" nên mới nói là:


—Ê này vợ....hai cây một lỗ không???


—Triển luôn đi anh yêu....khà...khà....


Rồi ngay tức khắc anh Huy xoay người Việt lại rồi bế lên đụ tiếp và thứ đến là cặc Quốc Anh nhân đó tra vào luôn. Như vậy cái lỗ ass của Việt đã chứa vừa cả hai con cặc khủng thi nhau đâm chọt. Việt bị kẹt giữa hai thân hình hộ pháp này cũng khiến nó cảm thấy bất lực khi ass nó mới vừa lành lại chưa bao lâu mà đã chơi tư thế này nữa rồi. Nó cảm tưởng như thân thể mình là món đồ chơi tình dục để hai anh mặc sức hành hạ vậy đó. Ban đầu Việt còn chưa thích nghi hẳn với lối chơi như vậy nhưng dần cơn sướng từ ass mang lại khiến nó quên dần cơn đau và cộng thêm những màn hôn hít lẫn nhau khiến cuộc tình tay ba vốn dĩ đã sung sức thì nay lại tăng thêm gấp bội. 


Hết bị bế lên đụ thì cũng lên giường đụ tiếp, anh Huy chỉ việc nằm thẳng người để Việt ngồi lên và kế đến anh Quốc Anh ở đằng sau cũng lựa thế đâm vô nữa. Dù cho bất kì hoàn cảnh thay tư thế nào đi chăng nữa thì Việt cũng phải ăn trọn hai con cặc khủng cho bằng được, nghĩ đến đây nó cảm thấy thương thay cái lỗ ass tội nghiệp của mình.....


Bị đụ tơi tả bởi cả hai con cặc cùng một lúc cũng khiến Việt lên cơn nứng dã man, nó không thể đợi hai anh ra được nữa nên đành bắn tinh ra trước. Thấy Việt đang cầm cặc mình sục và tự ngắt vú thì cả hai anh cũng đã đoán được rồi nên liền nháy mắt với nhau và tức thì tay Việt bị giữ lại. Nó còn đang không hiểu chuyện gì thì Quốc Anh nói:


—Tụi anh không cho em ra dễ vậy đâu Việt à!!!


—Ư...ahhh....em xin mấy...mấy...ahhh....anh cho em ra...ư...em nứng lắm....


—Khà...khà....thì kệ em chứ!!! Bọn anh chưa ra thì sao em được phép chứ??? Nào vợ yêu chơi hết mình luôn đi...hahaha....


—Yeah....ok chồng yêu....oh yeah....


Thế rồi cả hai anh cứ thi nhau nắc những cú trời giáng làm Việt đau điếng cả người, nó không tài nào phản kháng lại được trước những cơ bắp rắn chắc đang kìm hãm cơ thể mình. Cái ass nó lại một lần nữa bị các anh đụ nát bét nữa rồi. Tại sao thời gian trôi qua lâu thế, Việt không biết mình đã mần tình được bao lâu rồi và giờ ước mong duy nhất một điều là nó muốn xuất, nó đã nứng lắm rồi.  


Mần tình chắc cũng được một lúc thì hai con sói hoang bắt đầu dồn hết sức lực vào những cú cuối cùng, cơn sướng bây giờ đã đạt đến cực hạn nên Việt bây giờ tha hồ tự ngắt vú sục cặc mà không ai ngăn cản nữa. Hai chàng Top đã đạt đến giới hạn và không cần ai nhắc nhở, hai anh đều gầm to lên một tiếng và tinh dịch vì thế được bắn ngập tràn ở trong ass Việt. Nó cũng đi sau theo mấy anh và tinh dịch cũng bắn tung toé lên cơ thể của anh Huy. Xuất tinh xong là cả ba đứa đều nằm nghỉ ngơi sau trận tình đầy cuồng nhiệt và mạnh mẽ. 


Trong lúc nghỉ ngơi, Quốc Anh với Gia Huy cùng với Việt hôn hít và trò truyện tán gẫu lẫn nhau, ai nấy đều đang lộ rõ vẻ thoả mãn trên khuôn mặt của mình. Nhất là anh Huy, anh ấy sướng phê ra mặt, vì Việt nằm sấp ở giữa cả hai anh này nên Huy tiện tay rà quanh cái lỗ ass ướt đẫm tinh dịch này và nói:


—Chà....nhìn xem....tinh dịch của anh với Quốc Anh nhiều chưa này....khà...khà.....


—Mấy anh đụ em như vậy nữa chắc mốt khỏi đi luôn quá!!! Đến giờ em vẫn còn đau nhức ê ẩm lắm đấy...huhuhu... (Việt mếu máo nói)


—Xạo ke...khoái muốn chết mà bày đặt giả bộ hả ?! Đứa nào nãy còn la "mạnh và sâu nữa" vậy ta ??? (Quốc Anh đáp trả)


—Ơ...ơ....tại...tại....(Việt ấp úng trả lời)


—Hahaha.....nói gì thì nói chứ anh đây bắt đầu nứng trở lại rồi đấy nhé !!! (Anh Huy vừa nói vừa ve vẩy cặc và xoa mông của Việt)


—Hả....anh nói sao cơ !!!! (Cả Quốc Anh và Việt đồng thanh nói)


Nghe Huy nói vậy khiến cả hai đứa giật mình kinh hãi, anh ấy lấy đâu ra sinh lực dồi dào thế, mà trong khi đó cả Việt với Quốc Anh đều đã đuối lắm rồi. Cặc anh Huy đã cương cứng ngóc đầu dậy lại rồi. Thấy vậy khiến Việt cả kinh nên trong đầu liền có ý định chạy thoát thân nhưng ngặt nỗi hạ bộ nó đau rát quá nên cử động lại không được. Chợt anh Huy bất thình lình nhảy qua chỗ Quốc Anh đang nằm và để anh ấy ở tư thế truyền thống, cặc đã rà quanh cơ ass của Quốc Anh. Lúc này Quốc Anh thoáng chốc giật mình nói:


—Anh...anh....chuyện này.....chuyện này là sao vậy ạ.....


—Em thứ cho vì giờ anh nứng quá rồi mà cái ass thằng kia lại tạm thời chưa đụ được nên....nên....em biết đó...khà....khà....


—Hả...anh....anh.....aaaaa......


Quốc Anh còn chưa kịp nói hết thì đã buộc phải phải cất tiếng "A" dài trong đau đớn khi con cặc khủng của Huy đã khoan sâu vào bên trong rất quyết liệt và mạnh bạo, cơn đau thốn cũng vì thế truyền lên tận não. Quốc Anh không ngờ hôm nay mình sẽ bị Huy đụ đâu nhưng giờ mọi chuyện đã thành ra như vậy rồi. Anh ấy nằm đó rên la trong đau đớn khi bị từng cú thúc mạnh bạo của Huy như muốn xé toạc cơ ass mình ra vậy. Mặc dù cả hai đã làm tình rất nhiều từ sau vụ Tiến Danh nhưng Quốc Anh vẫn chưa tài nào thích nghi được với lối chơi hoang dã cuồng bạo của Huy được, nếu nói không ngoa thì đó có lẽ là "Ác Mộng" thì đúng hơn. 


—Chà....ass em cũng tuyệt như mọi lần đấy vợ à...nhìn xem nó như đang muốn cắn đứt cặc anh vậy đó...khà...anh yêu em lắm....


—Aaa....ah...em...em...ư...cũng yêu anh....ah...aaa....nhiều lắm....ah...ư...


Cứ thế cả hai anh như hoà lại thành một, xúc cảm thôi thúc cuộc tình này mãnh liệt cực kì. Việt nhìn hai anh say mê làm tình mà cũng lên cơn nứng dã man, nhất là Quốc Anh - người mà nãy đụ nó trong điên đảo thì giờ cũng bị người khác đụ lại trong cơn đau sướng ngập tràn thân thể ấy. Và thằng Việt cũng chẳng nằm không, nó tiến tới hôn lấy bờ môi ngọt ngào của Quốc Anh rồi cả hai cùng đưa nhau vào những phút giây sung sướng. Ba con người ấy lại tiếp tục những cuộc làm tình đầy nóng bỏng và quyến rũ....


Lần này không chỉ có Quốc Anh bị Huy đụ thôi đâu mà còn có Việt nữa. Số là trong lúc nó đang ở tư thế 69 bú liếm cặc cho Quốc Anh thì anh Huy bất thình lình để Việt nằm sải lai ra kế bên, trước khi đâm là anh ấy có nói:


—Giờ tới lượt em nè Việt....nhận lấy.....


Cặc anh Huy đâm một phát lút cán vào trong khiến Việt chỉ rên khe khẽ và nhanh chóng cơn sướng từ ass cũng dồn dập lên đến não, tốc độ của anh thật mạnh bạo và quyết liệt khi cú nào cú đó chất lượng biết bao đủ để gây sướng tột đỉnh cho hai bé Bot. Hai đứa chỉ việc nằm chổng mông thôi còn việc đụ thì để anh Huy lo tất tần tật. Trong suốt quá trình ấy là anh Huy đóng vai trò làm "đạo diễn" cho hai bé Bot thi nhau làm việc và anh chỉ việc cắm cặc vào nắc ầm ầm. 


Thời gian trôi qua thật vô tận khi cuộc tình như không có hồi kết thúc và nhất là anh Huy, với sức lực dẻo dai kinh người đã đụ hai tên Bot ra bã không tài nào cử động nổi nữa. Việt với Quốc Anh chỉ biết nhìn nhau và hôn nhau để quên đi những phút giây tuy sung sướng nhưng lại quá mệt mỏi này. Rồi đến phút cuối, anh Huy nã những cú đụ thần khóc quỷ sâu và thế là một tiếng gầm lớn cùng đi theo là những dòng tinh được bơm đầy vào trong ass Quốc Anh. Vậy là con quái thú đã gục ngã. Bắn xong, Huy rút cặc ra khỏi ass và nằm sải lai ra giường mà miệng luôn kêu:


—Ôi...chu cha...đã...đã quá...hộc...


Thấy anh Gia Huy đã ra nhưng Việt với Quốc Anh thì vẫn chưa. Cuối cùng cả hai đứa nhìn nhau và như đã hiểu ý, Việt đã cố gắng lết cái thân tàn ma dại của mình để ngồi lên con cặc của Quốc Anh nhún nhẩy. Và chỉ chừng chục cú nhấp nhô thôi rồi cũng không cần nói gì hết là cả hai đã cùng nhau bắn ra tung toé. Như vậy trận tình tay ba chính thức kết thúc tại đây. 


Sau trận tình quá đỗi mệt mỏi này khiến cả ba đã sức cùng lực kiệt hoàn toàn nên đã ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Đến lúc về, Gia Huy và Quốc Anh mặc lại quần áo rồi dắt xe đi về nhà bỏ Việt trần truồng trên giường. Nó ban đầu còn tính ngồi dậy đưa tiễn hai anh ra về nhưng thấy phần hạ bộ đã bị tê liệt nên không đứng dậy nổi nữa, mà hai anh cũng không làm khó Việt nên chỉ vài ba câu tạm biệt rồi đi luôn. Sau rốt, nó lại nằm sải lai ngủ tiếp.


Đang còn đang liêm diêm ngủ thì Việt chợt cảm nhận ở phía sau có một bàn tay quen thuộc đang sờ mò cái ass của nó. Vừa làm người ấy nói rằng:


—Trời ạ....chưa gì đã nát bét thế rồi...tao còn chưa kịp thưởng thức nữa tiếc ghê...haziz....công sức 1 tuần chăm sóc của tao...giờ nhìn...hazi....chán ghê.....


Nghe giọng điệu và bàn tay đang xoa cái ass nó thì Việt đoán chắc là thằng Nhật Anh rồi. Việt phì cười, mà cũng xui cho tên này nữa rồi, công sức 1 tuần chăm sóc chưa kịp thưởng thức thì đã bị người khác hớt tay trên thì không tức sao được...khà...khà....


—Ủa mày đi làm về rồi hả Anh....


—Ừm tao mới về tới nhà thì gặp hai thằng kia đang trong trạng thái đờ đẫn...tao hỏi ra thì mới biết...ĐM nó....tức thiệt sự...hừm....


Thằng Việt lại phì cười, cái tên háo dâm này nó đã quá hiểu ý luôn rồi và để "bù đắp" cho tên này là nó với tay ra sau sờ mó lên hạ bộ Nhật Anh thì mới thoáng giật mình rằng cặc thằng này đã cương cứng từ thuở nào rồi. Lúc này cả hai đứa nhìn thẳng vào mắt nhau, từ sâu trong mắt tên đó là Việt thấy cơn lửa dục tình đang nổi lên mạnh mẽ. Việt bất giác run người và liền dự cảm có điều không lành nên nó định rút tay lại thì bị Nhật Anh ngăn lại và bắt phải xoa bóp tiếp. Biết chắc điều gì sắp xảy ra nên Việt liền nói:


—Anh à....tao biết giờ mày rất thèm...nhưng...nhưng ass tao giờ đã vậy rồi....thôi thì để mai nhé...còn giờ tao bú cặc mày coi như tao bù nhé Anh...hì...hì...


Không để Nhật Anh trả lời là Việt làm luôn và nó còn đang loay hoay cởi quần cho Nhật Anh và cặc vừa mới xuất hiện, chỉ mới cầm bóp và chưa kịp bú thì đã bị thằng này cản lại, đi theo đó là một ánh mắt giận giữ đang nhìn chằm chằm vào Việt nói:


—Cặc....bố đéo cần....tao tốn công tốn sức chăm sóc ass mày chỉ để đợi ngày hôm nay thôi...hừm....nhưng ai dè tao chưa kịp thưởng thì bị bọn kia ăn trước rồi...ĐM nó tức đéo tả được...hừm....


—Thôi...thôi...dù gì cũng là anh em trong Hội cả mà....mày bỏ qua đi nha....Có gì tao chăm sóc "cậu nhỏ" này cho ha... (Việt vừa nói vừa nựng cặc Nhật Anh) 


—Hứ....anh em cái đéo....


Lời vừa nói ra thì Nhật Anh liền đẩy thẳng Việt nằm hẳn ra giường, cặc cũng đã được bôi trơn bằng nước miếng và hiện đang kê ngay đầu khấc. Lúc này Việt run sợ thực sự, nó cố đã cố nói trong sợ hãi:


—Đừng...đừng...mà Anh ơi....để mai cũng được mà mày....Anh....Anh....


—Cặc nè....đéo nói nhiều....hôm nay tao với mày sẽ có những trận sống không bằng chết luôn Việt à....Nào nhận lấy....hự....


Một cú khoan sâu vào bên trong ass Việt đến từ phía Nhật Anh khiến nó rú lên trong đau sướng, tuy giờ ass nó đã rộng thênh thang và tinh dịch vẫn còn ở trong nên Nhật Anh rất thuận tiện lút cán tận gốc. Đã thế tên này còn mặc kệ thằng Việt đang nằm đó trong quằn quại mà cứ thế nắc tới tấp mạnh bạo, từng cú như muốn Việt phải chết ngất vì đau sướng mới thôi. Và bây giờ, Nhật Anh đã hoá thân thành một con sói hoang dã với con mồi tội nghiệp đáng thương ấy chính là Việt, nó đã đụ Việt đến mức quên cả trời đất, khiến bé Bot miệng chỉ biết rên và phối hợp làm tình mà không dám phản kháng. 


Có thể Nhật Anh không phải là đứa đầu tiên "khai mở" ass Việt hôm nay nhưng sẽ là đứa khiến nó phải như chết đi sống lại thực sự. Quả thật, nguyên tối hôm đó, Việt đã bị Nhật Anh mây mưa hoan lạc điên đảo đến mức sáng hôm sau nó đi đứng không nổi, miệng ass thì rách toạc thảm hại hơn cả lúc bị Hội Sói Hoang làm tình nữa. Nói chung, tối đó đúng nghĩa là một đêm kinh hoàng đối với nó.


Bình luận (0)