Độc Long

Truyện VKL Truyện VKL
372 lượt xem
chữ
02:24 - 24/01/2019

Chương 46: Thanh Tẩy

Cuộc vui nào cũng sẽ tàn canh và Hùng đang ngồi trên máy tính để suy tính từ đầu. Bây giờ thì tiền chưa phải là quá khủng nhưng cũng đã có nguồn thu đều đẵn nhưng cái hắn lo nhất chính là nhân sự. Người của hắn đông đó nhưng đông thôi thì không đủ vì đơn giản như một top nhỏ của hội tam hoàng mà đã làm anh em điêu đứng như vậy thì làm sao làm nên việc lớn. Hắn cần một đội thực sự bản lĩnh và tuyệt đối trung thành thì mới làm nên việc lớn được chứ lực lượng độc long hội bây giờ quá non trẻ. Điều làm hắn đâu đầu nhất bây giờ là nhân lực đâu ra, người tài giỏi có thực lực thì các thế lực lớn đã chiêu mỗ hết rồi. Những kinh nghiệm hắn học được từ Tần quốc, từ tam quốc diễn nghĩa và phim xã hội đen đủ để hắn biết muốn thành công trước tiên phải sống sót trước đã và muốn như vẫy thì phải tàn nhẫn.

- Thực hiện kế hoạch đi anh…. Hùng bấm dòng tin nhắn cho Trung.

- Thanh tẩy tuyệt đối….. Đoạn hội thoại hiện lên nhanh rồi vụt mất.

- Tận gốc…… Hắn do dữ rồi gửi đi.

Phi Hùng lạnh lùng bước xuống xe đi vào nhà Kim Hoa người hắn xem như chị gái. Hôm nay hắn đến đây với tâm lý nặng nề và không nỡ chút nào nhưng nếu từ bi với kẻ thù chính là tự kết liễu đời mình cùng đồng bọn. Hắn ngồi nơi phòng khách với ánh mắt đăm điêu suy nghĩ. Hắn muốn biết cái giá mà kẻ thù bỏ ra để mua chuộc người chị nó từng tin tưởng nhất là bao nhiêu?

- Em đến rồi à? Hoa bước từ trên tầng hai xuống hỏi nó……

- Chị biết em đến……….

- Biết….. chị đã chuẩn bị xong tất cả. Hoa ngồi trước mặt nhìn thẳng vào ánh mắt hắn không chút tránh né

- Sao còn ở đây…… hắn lườm chị gằn giọng vì hắn ước gì Hoa đã trốn hắn bỏ đi thật xa.

- Em đã quên câu nói ấy của chị…… Hoa nói mà cười lạnh lùng nhìn ra cửa.

Hắn im lặng nhớ về thời gian trên đảo. Sau một đêm báo động hai chị em cùng tổ đội chạy sâu vào rừng trốn sự truy bắt của lực lượng an ninh. Vô tình chị em thế nào lại rơi xuống một căn hầm và chính nơi ấy hắn đã gặp lão già mắc dịch bị giam cầm truyền cho Hùng âm vô cực đạo. Sẽ không có chuyện gì cả nếu như Hoa không bị một con rắn cực độc cắn và Hùng không chút do giữ mà cúi xuống nút độc ra giúp chị Hoa. Hoa hai hàng nước mắt chạy dài vì ở đây mạnh tồn tại yếu thì bị loại trừ nhưng cậu bé này lại liều mình cứu cô một người mới tiếp xúc gần tháng trời. Sau đó hai chị em thân hơn và trước khi rời khỏi hang động Hoa đã hứa “ mạng này của chị là của em “.

- Nhớ……….. Hùng nói nhưng ánh mắt bây giờ không kiên định như trước nữa.

- Vậy còn chờ gì nữa…. dứt khoát nha em trai. Hoa nói và để lên bàn khẩu súng ngắn đã lắp giảm thanh.

- Tại sao biết mà không trốn đi hả… tại sao? Hắn đứng lên gào thét.

- Mạng này của em nhưng người nhà chị đang trong tay bọn họ. Hoa gào lên đau đớn….

- Tại sao? Tại sao chị không nói với em? Tại sao hả…… Hùng giờ như con gấu điên lên cơn gào thét.

- Chị xin lỗi! Nói xong Hoa với nhanh khẩu súng trên bàn……

Bốp……….. Hùng nhanh chóng quay người giáng xuống một bạt tai mạnh mẽ lên cô chị. Hoa ngồi bệt xuống đất nhìn Hùng với ánh mắt khó hiểu…. Trung quân sư đã đích thân cho người thanh trừ Như ý bằng một vụ tai nãn giao thông và Hoa biết giờ đây người đàn ông trước mắt cô không ngây thơ hiền lành như trước nữa. Hùng giờ đây toan tính và thủ đoạn in hệt như bao người lăn lỗn trong giới giang hồ này nhưng Hoa vẫn cảm thấy ấm áp vì hắn cũng cho chị câu trả lời chứ không phải giống người cha người tình ấy….

- Ngay lập tức khử đám chó canh chừng người nhà X2 đi…. Hùng hét vào cái điện thoại.

Cả hai rơi vào im lặng với những dòng suy nghĩ cùng toan tính riêng. Hùng giờ đây đã không do giữ mà đã hạ quyết tâm rồi…..

- Á…… em làm gì vậy? Hoa hốt hoảng khi Phi Hùng cứ vậy bế sốc cô đi lên tầng hai…..

- Phạt……… Phi Hùng mỉm cười sau khi đã hạ quyết tâm.

Cũng trong lúc ấy hơn mười con người xăm hình xăm con bò cạp trên tay bắt đầu di chuyển từ một kho bãi trống hướng về các ngã cả thành phố. Đây là mười tên sát thủ máu lạnh của Việt đào tạo lâu nay để kết liễu đối thủ với những khẩu súng. Và trong lúc ấy Hiếu ngáo cùng Đạt ke cũng đã dọn dẹp sạch một tốp người mặc trên mình trang phục của Độc Long hội…

- Nếu em muốn trêu đùa chị thì hãy để chị tự kết liễu đời mình. Xem như đây là ân huệ cuối cùng được không? Hoa đang nằm trên giường nhìn chằm chằm kẻ vừa thô bão quẳng chị lên.

- Chị có đồng ý làm quỷ hậu của em….. Hùng từ từ cởi đồ nhìn Hoa nói.

- Là sao? Ý em là……….. Hoa ngạc nhiên lắm và càng ngạc nhiên hơn khi áo Phi Hùng được cởi ra.

Những đường gân máu màu tím chằng chịt quỷ dĩ nơi ngực trái hắn trông vô cùng đáng sợ. Đường gân máu ấy nổi hẳn lên trên lớp da và chằng chịt như rễ cây và giường như chúng xuất phát từ trái tim hắn ta. Nếu Hoa mà biết cách đây mấy ngày Hùng vô tình để Quỷ hồn xâm chiếm trong cơn khao khát sức mạnh tột độ và lúc ấy trở đi hắn chính là quỷ hồn và quỷ hồn chính là hắn sau khi xác nhận được tất cả nguồn tin của cô thì cô sẽ phải ân hận cả cuộc đời còn lại.

- Chúng ta cùng vui vẻ nào….. hùng nói xong cũng là lúc hai con ngươi của hắn trở thành một màu đen tăm tối và những đường gân nhanh chóng lan rộng khắp cơ thể hắn.

- Đừng………. Hoa kinh hãi khi hắn cứ vậy xé nát từng mảnh vãi trên người cô.

- Trời ơi…… Khi Hoa tận mắt nhìn thấy con cặc hắn thay đổi đến kinh sợ. Con cặc ấy vốn đã to dài gân guốc thì nay lại ton hơn dài hơn đến đáng sợ. Nhưng điều đáng sợ nhất chính là những đường gân nổi lên rõ rệt và con cặc hắn đen thui y như cặc mấy thằng cha Châu Phi cô hay xem……

- Ảo ảnh chi quỷ….. Hùng nhìn thẳng vào đôi mắt Hoa và vận lực dùng ảo mộng.

Trong căn phòng ấm cúng giờ đây là hai cơ thể không một mảnh vải che thân và Hoa giờ đây đang sống trong cuộc sống trong ảo mộng do chính hắn mở ra.

- Um………… ngậm sâu vào…. Thế thế…… Hùng đang đứng trên giường để Hoa ngồi giữa hai háng hắn mà bú liếm con cặc. Hai hàng nước dãi chạy ròng trên khoé miệng khi cô cố gắng ngậm sâu con cặc….

- Á………. Hoa kêu lên khi con cặc ấy mới đâm đầu khấc vào trong lồn cô được một đoạn….

Hắn cứ vậy mà đứng đó bế sốc hai chân Hoa để cô ôm lấy cổ hắn rồi từ từ đâm con cặc vào. Nó quá to quá khủng bố nên dâm thuỷ tuôn chạy ra rất nhiều nhưng cảm giác đau rát vẫn xâm lấm………..

- ọp………. con cặc cứ vậy hùng dũng đi vào chậm rãi và đến khi chạm đến tử cung Hoa thì con cặc vẫn còn một khúc chưa vào hết.

- ứ……. Á…… pạch………… um………………

Hoa dần quen với kích cỡ khủng bố và cảm giác sung sướng lên ngôi tràn ngập căn phòng. Hoa xinh đẹp quyến rũ nay còn đâu mà giờ là một cô gái quỷ dĩ đến kinh tởm. Từ háng cô những đường máu đen len lỏi bắt đầu đi lên và trong chốc lát cả người con gái xinh đẹp ngày nào là một màu đen quỷ dị rồi xâm lấn dần đến cặp mắt to tròn xinh đẹp ấy. Hai mắt Hoa đen dần đen dần và đến lúc là một hòn bi đen ngòm thì cũng là lúc cô lên đến đỉnh phong của sự sung sướng lần thư N trong đêm nay.

- Pạch pạch……… giờ đây con cặc thô bão dáng từng phát mạnh mẽ sâu thật sâu lút cán trong cô để chuẩn bị cho đợt bắn pháo vào tử cung.

- Á…………. Um………..

Hoa ngất lĩm đi vì kiệt sức sau cuộc làm tình gần hai tiếng đồng hồ và cô đang nằm đó trên giường co quắp như một con tôm. Những đường gân đen quỷ dĩ bắt đầu co rút lại vào tim cô. Đúng là vậy khi trước ngực trái là màu đen đặc nơi vú cô và rồi nó mờ dần nhạt dần sau khi xâm lấn trái tim Hoa.

Sau cơn cực khoái Phi Hùng ngồi nơi thành giường rít hơi thuốc dài suy nghĩ đăm chiêu. Hắn đã trở về là cậu thanh niên lạnh lùng nhưng đẹp trai ngày nào sau khi tước đoạt linh hồn Hoa. Giờ đây sâu thẳm trong hắn là sự sâu xé giữa dung nhập linh hồn hắn với linh hồn Hoa. Tâm trạng của hắn cũng bị ảnh hưởng bởi từng mảng kí ức của Hoa mang lãi làm khuôn mặt hắn thay đổi liên tục…..

- Alo…….. Hùng với vỗi cái điện thoại vì tiếng chuông này hắn chờ đợi cả đêm nay.

- Đã xong! Hai từ ngắn gọn cất lên trong điện thoại……

- Tốt……..

Thành phố lại thêm một phen náo động khi tiếng còi hú vang trời của cảnh sát cùng lực lượng chức năng. Trong một đêm ngắn ngủi thành phố này dân số tụt đi gần nghìn người một cách bí ẩn và hàng chục vụ bắt bớ người buôn bán hàng trắng, buôn bán nội tạng người.

- Rầm……… cách nửa vòng trái đất nơi ngôi nhà cao chọc trời là khuôn mặt dận dữ của Phan Long sau khi nhận được nguồn tin là toàn bộ đường dây hàng trắng cùng nguồn cung cấp nội tạng bị triệt phá.

- Ngay lập tức khử nó đi……. Nhanh……. Long gầm lên với hai tên đàn em đang co rúm người run sợ.

Sáng sớm hôm sau cũng là lúc Ánh Tuyết cùng Ánh Sương tức tốc đến sân bay thành phố cho chuyến sớm nhất. Trong cái cặp của Ánh Sương là toàn bộ bằng chứng cũng như là toàn bộ hồ sơ bí mật mà nếu tiết lộ sẽ có hậu quả vô cùng to lớn. Cái cặp ấy quan trọng đến mức mà chính cô phải đảm bảo tận tay bàn giao cho trung ương thì mới có thể yên tâm.

- Chị thấy chuyện này thế nào? Ngồi bên cạnh trên hàng ghế Vip máy bay Ánh sương quay qua hỏi nhỏ….

- Không ngờ hắn ta lại có thể làm nên được chuyện này…. Hai mắt Ánh tuyết đăm chiêu nhìn đám mây bồng bềnh nói.

Ánh Sương biết sau chuyện này Độc Long sẽ là cái gai phải nhổ nhanh trong mắt các thế lực lớn cùng các gia tộc bị ảnh hưởng trong chuyện này. Cô phân vân không hiểu vì sao hắn ta lại có thể trong thời gian ngắn như vậy mà thực lực bản thân cùng xây dựng

một bang hội xã hội đen lớn mạnh đến vậy? Cô không nói cho Ánh Sương biết là chuyến đi này la vừa đảm bảo cho hồ sơ được an toàn tuyệt đối mà còn để thanh trừ nội bộ lực lượng công an trên toàn quốc. Ánh Tuyết mỉm cười sau một hồi suy nghĩ và đám mây ngoài kia sao giống hắn đến lạ thường…….

Bình luận (1)

Dungray

- Luyện Khí tầng 1

Ra tiếp đi Ku Dũng ơi

0 Trả lời