Độc Long

Truyện VKL Truyện VKL
311 lượt xem
chữ
02:24 - 24/01/2019

Chương 35: Thế Giới Ngầm

Phi Hùng lao nhanh trong bóng đêm bởi vì cái khí tức một rõ ràng hơn khi tiến đến sát ngôi nhà cô Huyền. Trong đầu hắn không nghĩ được điều gì cả mà chỉ biết phi thân lao đến. Phi Hùng đến nơi cũng là lúc hai bóng đen lao vút ra từ tầng hai ngôi nhà, sau đó một thân ảnh quen thuộc cũng lao ra.

- Thứ đó ở đâu…. Một trong hai áo đen nói cái giọng lơ lớ.

- Tau không biết? Chồng cô huyền đang mặc độc một cái quần đùi khi thân mình đã chạy máu nơi cánh tay.

- Mày không muốn vợ con mày sống? Gã áo đen cao to còn lại nói dứt câu cũng là lúc thân hình hắn động.

Phi Hùng với nhãn quỷ nhưng vẫn thấy tốc độ ra quyền của tên áo đen cao to quá đội nhanh như chớp. Quyền xé gió nhè cổ đối phương hướng đến….

Chồng cô Huyền cũng không phải dạng vừa khi một tay thủ thế gạt phăng quyền đền để tay còn lại tung nắm đấm uy lực vào bụng đối thủ nhưng đối thủ lại mỉm cười rồi dùng chân đạp mạnh vào đất bật nhảy lên cao xoay người dáng một đòn chân vũ bảo vào ngay lồng ngực. Choáng váng thầy lui về sau khi mặt đất in dấu hình vết chân đối thủ vừa dậm phải.

- Hồn tướng tầng bốn đỉnh phong sao? Thầy nheo mắt nhìn tên to con hỏi.

- Biết vậy thì nhanh chóng đưa thứ đó ra đây? Hắn vừa nói vừa dơ tay về phía trước…

Cũng trong lúc này Phi Hùng từ trong bờ tường nhảy lên cao lấy đà vung con đao sắc bén nhằm đầu đối phương bổ đến.

- Cẩn thận….. gã áo đen nhỏ con phía sau thân hình động thủ.

Đao bổ xuống cũng là lúc gã nhỏ con xô đồng bọn tránh sang một bên đồng thời vận lực vào hai tay đỡ lấy thanh đao. Đao đang chém thì hai tay hắn chắp lại ấy vậy mà thanh đao sắc bén nằm gọn giữa hai lòng bàn tay đối phương không tài nào nhích nổi nữa. Đang đà trên không Phi Hùng cong người như tôm mượn lực giữ từ thanh đao cong người đạp vào ngực đối thủ xoay người bật ra sau. Ăn nguyên một cú đạp với lực mạnh đến vậy mà hắn vẫn đứng yên tại chộ mỉm cười nhìn Phi Hùng.

- Khá…. Khá lắm….. Hôn sỹ lục tầng mà thân thủ nhanh lắm. Tí nữa là lão gia đây bị tên ôn con nhà ngươi chẻ đôi đầu… haha. Gã to con tiến đến vỗ vai đồng bọn rồi nhìn Phi Hùng cười lớn sảng khoái nói.

Cùng lúc đó thì trên mái nhà phía xa Như Nguyệt cùng hai người bạn đang quan sát trận đấu.

- Thân thủ không tồi… tiếc là chênh lệch thực lực quá lớn. Nam nhân ngồi vỗ tay vào đùi nhìn hai cô gái xinh đẹp nói.

- Chúng ta đã cần ra tay chưa…. Cô gái vẫn trong chiếc váy ngủ mỏng manh nhìn sang Như Nguyệt hỏi…

- Mõi người không chú ý thây một đám lu bu đang tiến sát sao…. Như Nguyệt mỉm cười vì ngoài ý tưởng tượng….

Phi Hùng đứng sát lấy thầy thủ thế khi phía sau là cô Huyền trong bộ đồ ngủ bồng đứa con thơ đang khóc thét vì sợ hại. Bóng đèn mấy nhà xung quanh loé sáng rồi cũng vội bắt vì sợ vã lây làm hắn càng sôi máu vì tức dận.

- Phi Hùng hãy đưa cô và cháu đi đi… nhanh lên. Từ nay thay thầy chăm sóc cô Huyền dùm nhé… thầy nói xong thì ngoảnh mặt nhìn cô nhìn cùng nụ cười hạnh phúc.

- Giết….. cũng trong lúc đó một đám từ hai ba hướng lao đến tay lăm lăm đao kiếm, súng ống.

Phi Hùng vui mừng vì quân tiếp viện đã đến. Đây là lớp bảo vệ ngôi nhà của Hùng phòng có biến ẩn nấp tại các quán cafe, bia, tiệm nét gần đây. Hùng quay sang nắm tay thầy ý muốn cả hai cùng lui thì ánh mắt hắn thêm một lần nữa há hốc.

- Em hứa với thầy chăm sóc cho cô Huyền đến khi cô ấy tìm được một người lí tưởng được không? Con thầy đã có nhà nước lo rồi…… Thầy nói mà không hề chút do dự dường như đã chuẩn bị tâm lý từ lâu.

Phi Hùng cứng đơ thân thể mặc kệ cô Huyền bồng con chạy đến nằm gọn trong vòng tay thầy.

- Con gái ngoan cho bố xin lỗi nhé…. Anh yêu em…. Nếu có kiếp sau anh vẫn yêu em Huyền à….. Thầy nói xong thì thơm lên trán con, trán cô rồi dứt khoát quay lưng lao thân về đám đông đang ngã xuống dần dần…..

- Đoàng đoàng…… đoàng….. tiếng súng nổ liên tục trong đêm tối không át được tiếng nói vọng lại của thầy: chạy nhanh đi không kịp bây giờ…..

Phi Hùng nắm lấy tay cô lay lay khi hai hàng nước mắt chạy dài. Cô như muốn quỷ xuống gục ngã và nếu không có đứa con thơ bé bỏng chắc rằng cô đã ngã quỵ rồi.

- Chạy nhanh anh…. Bọn em bọc hậu. Bốn thằng thanh niên xăm trổ tay lăm lăm khẩu súng Ak đứng trước mặt bọc hậu.

- Đi…. Đỡ lấy cô Huyền rồi cùng lui….. Phi Hùng ánh mắt sát khí nhìn hai tên áo đen đang hạ từng tên đàn em một của hắn…..

Hai thằng thanh niên nhanh chóng dìu cô và bé cùng hắn phi thân về phía bờ sông chạy trốn. Tiếng súng nổ một lúc một giảm dần và rồi im hẳn đủ để hắn biết tất cả đã nằm xuống. Hai thằng thanh niên can đảm ở lại bọc hậu cho hắn rút lui cũng đã đầu lìa khỏi cổ khi ngón tay vẫn đặt trên cò súng….

Cách đó không xa hai bóng hình vẫn chăm chú nhìn trận đấu không cân sức ấy và cả hai vẫn vô tư nhâm nhy ly rượu một cách ngon lành. Hai tên áo đen đang đinh phi thân đi chặn Phi Hùng thì cũng là lúc hai bóng hình một nam một nữ xuất hiện.

- Hừ….. thằng nhỏ con hậm hực khi nhiệm vụ bị đám này đám nọ ngáng đường. Hắn biết hai người vừa từ trên không xuất hiện đây đều là cao thủ.

- Trẻ em và phụ nữ cũng muốn hạ sát hay sao….. Nam nhân tiến lên phía trước chắn lấy nữ nhân trong chiếc vảy ngủ mỏng manh nói.

- Cản đường là giết hết…….. tên to con dứt câu cũng là lúc hắn động thủ.

Thân hình nam nhân khẽ động cũng là lúc hai tên áo đen chưa kịp ra đòn đã ngã xuống khi một dòng máu tươi từ cổ phun mạnh. Nhìn hai ngã nằm co giật trên vụng máu mà đôi nam nữ hướng về ngôi nhà xa xa nơi hai kẻ đàn ông lạnh lùng đang uống rượu kia.

- Cao thủ….. tên đàn em cũng kính rót đầy ly rượu cho X10 khẽ nói.

- Không phải chuyện của mày….. X10 ánh mắt vô hồn nhìn người phụ nữ xinh đẹp lạnh lùng nói với đàn em làm hắn té đái của quần.

Cũng trong lúc này Như Nguyệt bồng đứa cháu gái dễ thương trong khi Phi Hùng dìu cô Huyền lê bước về nhà. Hai tên đàn em được lệnh rút ra vòng ngoài và tăng cường tối đa lực lượng……

- Cháu ngoan cháu ngoan….. Hoa dỗ dành đứa cháu gái trong khi Mai Loan đang làm ly nước cho cô Huyền.

- Cô yên tâm… em sẽ đi kiếm thầy về cho cô. Sống thấy người còn chết thấy xác…. Nói xong thì Hùng lao ra ngoài cùng Như Nguyệt.

Cái đồ ngu ngốc vậy chứ? Chút bản lĩnh vậy mà đòi đi cứu người. Huế không nói gì nhưng từ đầu đến cuối cô chứng kiến hết và đến khi Phi Hùng an toàn rời khỏi cô mới về nhà.

Vừa ra ngoài một lúc thì Như Nguyệt kéo Phi Hùng vào nhà. Hùng hậm hực vì cô không nói sớm. Lúc này cô gái và nam nhân cũng đã về sau khi thu dọn tàn cục. Tiếng còi cứu hoả, tiếng hú của xe công an vang vọng một góc trời.

- Thầy ấy đâu? Phi Hùng nhìn Như Nguyệt xong lại nhìn đôi nam nữ ấy…

- Chết…. Nam nhân không do dự lên tiếng.

Phi Hùng cúi gằm mặt xuống vì nếu hắn ở lại thầy chưa chắc đã chết. Hắn trách bản thân nhu nhược và bản lĩnh kém cõi.

- Phi Hùng em nghe rõ đây. Đã đến lúc chị nói cho em biết về thế giới ngầm này. Hãy nhớ lấy….. Như Nguyệt nhìn đôi nam nữ gật đầu rồi nhìn Phi Hùng nói…

Trong căn nhà giờ đây chỉ có mỗi hắn và Như Nguyệt. Hắn đang tu cốc nước để lấy bình tịnh nghe Như nguyệt nói….

Người trong thế giới ngầm được chia làm ba giới:

Luyện hồn bao gồm: hồn sỹ, hồn tướng, hồn vương, hồn hoàng, hồn tiên, hồn thần, hồn thiên. Mỗi cấp bậc lại chia ra 10 cấp độ…. chênh lệnh giữa mỗi cấp độ đã là vô cùng lớn. Từ tầng 5 thì sơ kỳ và đỉnh phong là một khoảnh lớn lao về linh hồn lẫn thể xác. Từ hồn tướng trở lên thì sự chênh lệch càng giữa các cấp độ càng rõ ràng. Hồn sỹ vận dụng sức mạnh linh hồn để nâng cao sức mạnh nội thể thì hồn tướng từ tầng năm trở lên lại bùng phát nội lực ra bên ngoài. Nói nôm nha thì như phim cổ Trang trung hoa vậy nhưng mức độ chỉ có giới hạn. Còn hồn vương trở lên thì o phải bàn cãi….

Thứ hai là Xmen tổ chức này phân thành hai trường phái: Đột biến và dị biến. Đột biến là những người đột biến ghen từ lúc sinh ra và có sức mạnh về một mặt nào đó trong cơ thể. Có một số ít đột biến ghen mang cùng lúc hai loại đột biến trong cơ thể. Dị biến là những người bình thường được cấy ghép ghen của của loài động vật nhằm tăng sức mạnh cơ thể. Cấp bậc của Xmen thì phân theo cấp độ ghen hiếm nên quy định là: xyz, abc, sss và cấp bậc tối cao là O.

Thứ ba là Thần thoại. Tổ chức này hiện là một ẩn số đối với giang hồ tiểu tốt như bọn ta nhưng chắc chắn một điều là tồn tại và khi nào gặp người của tổ chức này tốt nhất là chạy thật nhanh.

Phi Hùng ngồi lắng nghe mà không tin vào tai mình nữa. Cứ nghĩ rằng chỉ có trong phim thôi chứ ai dè lại vó thật như vậy. Cậu tò mò lắm về cái thế giới ngầm bí mật này nhưng có một điều hắn muốn nghe.

- Vậy tại sao Thảo hoa hậu hồn sỹ tầng chín đỉnh phong lại bị em hồn sỹ tầng sáu nửa vời đánh bãi? Phi hùng thắc mắc quay qua hỏi…

- Bình thường chỉ cần chênh lệch một cấp độ đã ấn định thắng bãi nhưng có lẽ là do Thảo hoa hậu quá chủ quan….. Như Nguyệt cũng không biết trả lời sao vì đây là điều cô và hai người kia cũng muốn biết.

Nói chuyện và giới thiệu qua loa cho nhau về cặp nam nữ thì Phi Hùng cũng nhảy bờ tường về phòng qua con đường cửa sổ quen thuộc. Hắn đặt lưng chìm vào giấc ngủ sau một ngày quá nhiều biến cố và đâu đó trong căn phòng cũng có mấy người mất ngủ vì hắn.

- Người đó…. Như Nguyệt quay qua hỏi Phương Thảo.

- Vẫn còn cơ hội cứu…. Cô gái đứng phía cửa sổ nhìn về căn biệt thự của Hùng nói nhỏ.

- Bọn họ là người của ai chứ? Minh Nguyệt chống cằm suy tư….

- Là người của Hội tam hoàng Hồng Kong…. Hải bước vào trên tay là hai ly nước nói.

- Bọn chúng làm gì ở đây? Không lẽ….. Hai mắt Nguyệt mở to khi nghĩ về điều đó.

- Tôi hy vọng là không phải? Hải đăm chiêu nhíu mày khó nói nên lời….

Tại khách sạn năm sao bậc nhất thành phố - Đạt Phú tầng cao nhất dành cho khách Vip SSS đang diễn ra trò vui thế kỷ.

- Sâu vào….. mút sâu vào…. Á…… Phạm Long trên thân khoác hờ áo khoắc lông hổ nằm dạng chân cho hai cô gái bú mút con cặc mình.

- Thế nào? Long hướng mắt ra cửa cũng là lúc một thân ảnh nam nhân vạm vỡ xuất hiện.

- Nếu để lại là hậu hoạ khôn lường. Có người bảo vệ và là cao thủ. Người của Hội Tam Hoàng xuất hiện….. Gã đàn ông xăm trổ báo cáo mà cứ chăm chú nhìn đến thân thể bốn cô gái xinh đẹp thành thục và quyên rũ mê hồn.

- Không cần? Vậy mới thú vị……. Thưởng cho ngươi. Dứt câu cũng là lúc Long đạp thô bão một cô gái xinh đẹp về phía hắn.

X10 bồng lấy cô gái mỹ miều xinh đẹp mà nhỏ dại. Đây là lần đầu hắn được ôm một cô gái Việt mà lại là một cô gái xinh đẹp tri thức. Đúng là tri thức của tri thức. Bốn giảng viên xinh đẹp của trường Đại học Long Hổ Sinh vạn người mê mẩn không ngờ lại là như vậy.

- Á…….. cô Gái há hốc mồm trợn tròn mắt khi thằng em ngoại cỡ đi vào âm hộ bé nhỏ ấy. Dù đã uống thuốc kích dục nhưng cô vẫn không thể chứ nổi cái con cặc này. Hai hành nước mắt chảy dài.

- Á…… lại thêm một cô gái kêu lên thảm thiết khi cùng chung tình trạng. Hai cô gái còn lại nhìn nhau mà run sợ. Đây là dương vật loài người hay dương vật của trâu bò.

Đêm hoan lạc kéo dài cùng những tiếng rên thất thanh của những cô gái xinh đẹp quyến rũ. Xong cuộc hoan hỉ chỉ có hai thân hình cuồn cuộn cơ bắp và con cặc to dài đến khủng bố. Bốn cô gái nằm thoi thóp chết đi sống lại………

- Haha……. Từ nay chỉ con cặc này mới làm bọn đị các ngươi xung sướng mà thôi. Haha…. Long hai mắt đỏ lên cười lớn sảng khoái.

Cũng đúng thôi con cặc ngữa ấy mà đút vào thì có con cặc nào có thể đâm vừa âm đạo ấy nữa. Âm đạo bốn cô gái rổng ra đến đáng sợ…..

Bình luận (1)

Dungray

- Luyện Khí tầng 1

Ra tiếp đi Ku Dũng ơi

0 Trả lời