Độc Dược Cấm Tình

Truyện VKL Truyện VKL
107 lượt xem
chữ
13:41 - 21/01/2019

Chương 57" Đó chính là việc cô dám tổn thương đến người con gái tôi yêu " Vừa dứt lời lại một tiếng hét chói tai vang lên , cả khuôn viên tổ chức hôn lễ đang đẹp đẽ xa hoa đến cỡ nào nhưng nay nó lại nhuốm đầy máu tươi .

Lê Ngọc sợ hãi giãy giụa liên tục , thật đáng sợ , tại sao cô ta không phát hiện ngay từ đầu rằng Nam Cung Lãnh Dạ lại là một con người đáng sợ như vậy chứ . Cô ta cứ mãi đắm chìm vào sự cưng chiều của anh , đắm chiều trong sự mị hoặc của hắn , cô ta luôn luôn mơ rằng mình chính là Nam Cung phu nhân và chỉ cô ta mới xứng đáng vị trí đó . Nhưng bây giờ cô ta mới biết rằng Nam Cung thiếu hay Hắc Long, dù ở trong một hay hai thân phận này thì hắn ta vẫn là một con quỷ, một con quỷ không có nhân tính.

" Dạ ...Nể tình em đã từng cứu anh một mạng được không anh ? Em hứa với anh , em sẽ không làm phiền đến Lạc Diệp Linh nữa. Làm ơn , anh làm em đau quá "

" Tha cho cô sao ? Yên tâm tôi sẽ không cho cô chết , tôi sẽ cho cô chết dần chết mòn chịu mọi sự đau đớn . Chẵng phải cô thích đàn ông lắm sao? Tôi sẽ cho cô hưởng thụ được không nào ? "

" Không!!! Dạ , anh không thể đối xử với em như vậy được , rốt cuộc em làm gì sai cơ chứ ? Em làm mọi thứ vì anh , thậm chí em đã cứu mạng anh. Còn cô ta ? Cô ta đã làm gì cho ạn được cơ chứ ? "

" Bảo bối của tôi chỉ cần ngoan ngoãn là đủ! Còn cô vốn chỉ là một con cờ của tôi mà thôi , cô nên cảm thấy may mắn rằng hôn lễ này vốn đã hoàn thành xong , nếu không cô sẽ thảm hơn bao giờ hết . Lôi cô ta xuống hầm tối cho tôi"

" Vâng "

" Không ... Dạ .... "

Nhưng đã muộn Lê Ngọc chỉ có thể nhìn theo bóng dáng vừa khuất đi của hắn , lòng cô ta chua xót cùng ghen tị . Tại sao cô ta hi sinh mọi thứ nhưng lại không thể giành được Nam Cung Lãnh Dạ ? Còn Lạc Diệp Linh , ả ta không làm bất cứ điều gì hết , chỉ cần chớp mắt một cái Nam Cung Lãnh Dạ cũng tình nguyện dâmg mọi thứ tốt đẹp nhất trên thế gian cho ả ta . Cô ta không cam tâm , không cam tâm .

Bình luận (0)