Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh

Truyện VKL Truyện VKL
652 lượt xem
chữ
23:54 - 02/06/2019

CHƯƠNG 910 : GIANG CHỦ NHIỆM BẤT ĐẮC DĨ.

Nghe Đinh Nhị Cẩu nói như thế, Giang Thiên Hà lúng túng nhìn thoáng qua Trần Đông, thấy Trần Đông ngầm ra hiệu đồng ý, lúc này cô mới yên lòng.

- Được rồi…..

Phòng khiêu vũ đèn dần giảm xuống, mặc dù không đến nỗi tối đưa tay không thấy được năm ngón, nhưng cũng đủ hôn ám, như vậy trong thời gian nhảy một bản nhạc sẽ phát sinh ra những chuyện gì thì có thể không có ai biết được chuyện phát sinh ...

-Tiểu Đinh… sau này có thời gian thì đến viện kiểm sát chơi nhé, nơi này có người thương nhớ em đấy..

Giang Thiên Hà vẫn là muốn gán ghép An Lôi cho Đinh Nhị Cẩu, nếu được như vậy thì nhiệm vụ của cô xem như hoàn thành, hiện tại ở viện kiểm sát chỉ có An Lôi là chưa lập gia đình, còn những người khác đều đã kết hôn rồi, đó cũng là danh chánh ngôn thuận làm mối, nhưng nếu giới thiệu những người đàn bà đã có gia đình, như vậy thì lại trở thành dẫn mối, cho nên về điểm này Giang Thiên Hà hiểu rất rõ ràng, mấu chốt là Trần Đông tình nhân của mình đang muốn dùng Đinh Nhị Cẩu, cô phải ráng giúp sức phần nào.

Tiếng âm nhạc du dương vang lên, Đinh Nhị Cẩu mặc dù là không rành về nhạc, nhưng cũng nghe được vũ khúc này rất êm tai, chỉ là không biết đây là vũ khúc gì.

Nghe được Giang Thiên Hà vừa nói như thế, hắn mỉm cười nhạt nói:

-Em biết chị có cảm tình thương nhớ với em, chỉ cần gọi điện thoại thì em lập tức tới với chị ngay.

Đinh Nhị Cẩu lá gan không nhỏ, rõ ràng là hắn cố tình hiểu sai ý mà đùa giỡn với Giang Thiên Hà.

-Em thật là nói đùa, chị đã lớn bao nhiêu tuổi rồi, nào dám có cảm tình thương nhớ em…em còn trẻ tuổi thì chỉ thuộc về những cô gái còn tuổi thanh xuân.

-À… thì ra không phải là chị Thiên Hà, vậy là do em tự mình đa tình.

Đinh Nhị Cẩu làm như là rất tiếc nuối nói .

-Tiểu Đinh…. chị…chị cũng không phải là ý nói vậy…

Lúc này bộ ngực đầy vun của Giang Thiên Hà nổi lên gần ngực của Đinh Nhị Cẩu, hơn nữa thân thể của cô còn hướng về phía trong ngực Đinh Nhị Cẩu nhích lại gần một chút , điều này làm cho Đinh Nhị Cẩu có chút không cầm lòng được .

Thoang thoảng mùi hương nước hoa, không đậm không nhạt, còn kèm theo cái mùi của cơ thể đàn bà, trên thân thể của mỗi người phụ nữ đầu có cài mùi khác nhau, cũng chỉ có cái mũi chó của Đinh Nhị Cẩu mới có thể phân biệt được.

-Chị nói gì em chưa hiểu, chị không có thương nhớ với em, thì sao em dám..

Đinh Nhị Cẩu tiếp tục trêu chọc Giang Thiên Hà.

-Tốt rồi …vậy thì chị thương nhớ em được chưa ? Nhưng có người so với chị còn nhớ em hơn đấy..

Giang Thiên Hà lườm Đinh Nhị Cẩu một cái rồi nói ra, đương nhiên cái lườm này là không tốt lắm….

-Được rồi đó.. chỉ cần chị nghĩ tới em là được rồi, còn những người khác thì không trọng yếu …

Không đợi Giang Thiên Hà kịp phản ứng hiểu chuyện gì xảy ra, Đinh Nhị Cẩu đem tay trái của mình đan xen vào tay phải của Giang Thiên Hà, làm như vậy rất là mập mờ.

Giang Thiên Hà lo lắng nhìn qua hướng của Trần Đông, nhưng chỉ thấy từ xa xa góc phòng, có hai bóng người cũng đang khiêu vũ, dù cố căng mắt cũng không thấy rõ hai người đó đang làm gì.

-Chị đang sợ anh Trần phát hiện chúng ta thân mật à ? Em nghĩ anh Trần sẽ không hẹp hòi như vậy đâu…

-Um..chúng ta khiêu vũ thì mắc mớ gì tới hắn chứ?

Giang Thiên Hà sắc mặt thoáng cái đỏ lên, nhưng bởi vì ánh sáng quá mờ tối, cho nên Đinh Nhị Cẩu không thấy rõ .

-Thật sự là không liên quan tới anh Trần sao?

Đinh Nhị Cẩu cười cười hỏi .

-Chị đã nói là không liên quan tới hắn, nếu em không tin thì chị cũng không có cách nào giải thích.

-Tin chứ…làm sao mà em không tin, chỉ là em đang nghe nhịp tim chị đập rất mạnh, chị không làm chuyện gì trái với lương tâm chứ?

Bình thường thì Giang Thiên Hà rất nhanh mồm nhanh miệng, nhưng đêm nay lại Đinh Nhị Cẩu quay mòng như dế. .

-Nói mò .. làm gì mà tim đập nhanh..

Giang Thiên Hà phủ nhận nói.

Cô vừa mới dứt lời, thì đã bị Đinh Nhị Cẩu ôm lấy kéo vào sát ngực, Giang Thiên Hà giật mình khẽ kêu.

-A..

Nhưng tiếng của cô đã bị âm nhạc khỏa lấp .

-Chị dùng loại nước hoa gì mà mùi vị dịu quá…

Thân thể hai người lúc này dán chặt quá gần, Giang Thiên Hà thật sự khẩn trương, mặc dù quần áo cũng không phải là mỏng, nhưng lâu nay ngoại trừ Trần Đông và chồng, chưa từng có người nào dám có cử chỉ như vậy cùng cô, dù muốn đẩy Đinh Nhị Cẩu nhích ra, nhưng lại nhớ là Trần Đông nói thằng trẻ tuổi này đối với Trần Đông rất là trọng yếu .

-Tiểu Đinh …có thể xích ra một chút, chị sợ nhột lắm..

Giang Thiên Hà kế bên tai Đinh Nhị Cẩu nhỏ giọng nói, đây chính nàng nể mặt Đinh Nhị Cẩu, bằng không thì đã đẩy hắn ra rồi.

-Há…thực xin lỗi, tại em quá quá kích động, chẳng qua mùi vị trên người của chị làm em mê say , trách không được anh Trần ca lại mê luyến chị..

Đinh Nhị Cẩu tiếp tục nói.

-Chị đã nói rồi, chị không có quan hệ gì với hắn.

-Thật không? Em nghe qua thấy rất là cao hứng.

Đinh Nhị Cẩu nói chuyện càng ngày càng điên.

-Chị không có quan hệ gì với hắn, có liên quan gì mà em lại cao hứng chứ?

-Anh Trần là thuộc dạng anh của em, nếu anh ấy cùng chị có quan hệ, thì đây không phải là đối với chị dâu bất kính sao ? Bây giờ thì tốt rồi, về sau em sẽ thường xuyên đến thăm chị…nói thật chị rất hấp dẫn người ah.

Đinh Nhị Cẩu tại bên tai nàng nhỏ giọng nói .

Vấn đề chính là ở chỗ Đinh Nhị Cẩu ôm nàng vừa nói vừa khiêu vũ, bộ ngực rắn chắc khoẻ mạnh của hắn theo giai điệu lắc lư, ma sát lấy trước bầu vú mềm mại nằm dưới cái áo, kích thích lay động đến cái áo ngực đang che đôi núm vú, mà đầu núm vú là một trong những nơi mẫn cảm nhất của Giang Thiên Hà.

…………………………………………………………………………………….

Ai! Tối hôm nay cô lại như thế nào! ...

Có lẽ dù có uống chút rượu nhưng chất cồn cũng sẽ làm cho máu tuần hoàn gia tốc, cho nên để cho huyết quản Giang Thiên Hà nóng lên tươm ra mồ hôi sao?

Lúc này Giang Thiên Hà đã rất tự nhiên dựa dựa hẳn vào trong lồng ngực của Đinh Nhị Cẩu m, trong đầu đã tìm xong nguyên nhân thích hợp nhất, này đó cũng chỉ là vì muốn lấy lòng Đinh Nhị Cẩu để giúp cho Trần Đông, sẽ không có chuyện gì ..

Đinh Nhị Cẩu tại một lần một lần đong đưa cùng xoay tròn ở bên trong, hai tay hắn tăng đỡ trên cặp mông lớn của Giang Thiên Hà, khi thì cao khi thì thấp, khi thì bóp chặt, hai bàn tay cô đặt trên bả vai hắn cũng bắt đầu thả lỏng, tiếng âm nhạc làm Giang Thiên Hà thả lỏng tư thái xuống, cô cảm thụ được bàn tay của Đinh Nhị Cẩu vuốt ve chỗ hạ thân dung nhập theo giai điệu tiết tấu, cùng nhau lắc lư.

Đinh Nhị Cẩu đã bị bộ đồng phục kiểm sát Giang Thiên Hà tràn ngập đường cong với dáng người xinh đẹp yêu mị cám dỗ rung động, làm hắn nhất thời kích khởi dục hỏa, ánh mắt của hắn đầy sắc dục bao lại trên toàn thân Giang Thiên Hà, hắn chịu đựng trong lòng nhộn nhạo, ôm lấy Giang Thiên Hà phiên phiên khởi vũ, cảm xúc được thân thể của cô vô cùng co dãn, từ trên cao nhìn xuống xuyên thấu qua cổ áo Giang Thiên Hà, cơ hồ nhìn thấy hai bầu vú trơn mềm, mùi hương trầm từ cái khe sâu trước ngực càng lạt kích dục hỏa sôi trào, làm máu hắn gia tốc lên, thầm nghĩ tối nay không giữ lấy thân thể mê hoặc Giang Thiên Hà xinh đẹp kia thì không thể, Đinh Nhị Cẩu sắc tâm nổi lên, trong quần đại cự mãng sớm đã khẩn cấp, gắng gượng sung cứng chạm cơ hồ xuyên thủng quần mà ra, hắn đột nhiên tăng thêm sức lực trên hai bàn tay đang bợ giữ lấy cái mông Giang Thiên Hà, đem bên dưới hạ thể của cô xiết chặt hơn vào người hắn rồi, cây dương vật thô sáp dính sát vào khu tam giác gò mu của Giang Thiên Hà.

Thật thô, thật cứng quá ah! Giang Thiên Hà từ đáy lòng thầm la lên lấy, cây thịt thô dài như vậy làm cô thật sự hơi sợ! Nhưng lại gợi cho cô sự hiếu kỳ quái, cái đại gia hỏa kia so với Trần Đông không biết là muốn thô dài hơn bao nhiêu ? Không tốt! Cây dương vật cứ hướng vào giữa gò mu của cô cách cái quần váy cứ cọ xát lẫn nhau! Cô xấu hổ không chịu nổi, chẳngg biết như thế nào cho phải...

Những cử động này, mang theo sự thưởng thức cùng sợ hãi, làm cho cả người Giang Thiên Hà như có lửa nóng, cuối cùng một lúc sau thì cô cảm nhận được bên trong quần lót mình cũng đã ướt đẫm rồi, không biết là ẩm ướt mồ hôi hay là dịch nhờn từ bên trong trong hang động chảy ra thấm ướt đây, hiện tại Giang Thiên Hà chỉ hy vọng hắn không có phát hiện ra âm hộ mình đã phân bố ra chất dịch như đang đợi một cây thịt thọt vào đổ đầy..

Giang Thiên Hà hai tay giờ vịn chặt bả vai của Đinh Nhị Cẩu hòng ngăn lại ý đồ của hắn, một bên giãy dụa thân thể, một bên dùng hai bắp đùi ép chặt lại không cho nó tùy ý ma sát âm hộ của mình, nhưng lại rõ ràng cảm giác được cái cây thịt tráng kiện biểu tượng của giống đực, chính nó đã làm cho dịch nhờn của mình chảy ra ướt đẫm đáy quần lót, nội tâm càng ngày càng khô nóng, Đinh Nhị Cẩu một tay ôm chặc lấy bờ eo của cô, một tay đè mạnh lên bờ mông, bên dưới hạ thể dương vật cứng rắn theo động tác vặn vẹo của Giang Thiên Hà, thỉnh thoảng hướng lên tiếp tục cọ xát lấy âm hộ cô..

Đinh Nhị Cẩu phảng phất hết sức hưởng thụ càng thêm ôm chặt lấy Giang Thiên Hà, hai bộ phận sinh dục của bọn lập tức tăng lên ma sát càng thêm kịch liệt, thân thể của cô bị hắn đung đưa, dần dần đã tựa lưng tại sát bên vách tường.

Giang Thiên Hà khẩn trương mà kêu lên:

-Ah! ... Tiểu Đinh... thả chị ra....ách...

Trong miệng Giang Thiên Hà kêu "Không được" nhưng có thể sinh lý bức thiết phải cần, cô lại nhịn không được thoáng cái tách cặp đùi ra, dạng như thế này này để dễ dàng bộ vị trọng điểm trực tiếp va chạm với cái âm hộ, trong lúc thần trí bắt đầu mê ly, bản năng thân thể phản ứng đã chủ đạo hết thảy theo động tác nặng nhẹ của Đinh Nhị Cẩu

Không trả lời, trái lại động tác vuốt ve Đinh Nhị Cẩu càng thêm lớn mật, loại bị cưỡng chế đùa bỡn càng thêm cho Giang Thiên Hà cảm giác tiềm ẩn kích thích dục vọng, cô lại thoáng suy nghĩ cứ để cho Đinh Nhị Cẩu xằng bậy trong chốc lát, hưởng thụ thân thể của mình vài phút, đồng thời mình cũng được hưởng thụ thoáng qua hành đông gian dâm của hắn, sau đó thì ngưng hẳn lại cũng không mất mát gì cả..

Lúc này miệng Đinh Nhị Cẩu rốt cục cũng giữ lấy đôi môi Giang Thiên Hà, đầu lưỡi khinh bạc cạy mở hàm răng, thăm dò vào trong miệng ngậm lấy cái lưỡi của cô, mút vào nhập trong miệng mình, Giang Thiên Hà vô ý thức co lại đầu lưỡi, muốn đem đầu lưỡi từ phía trong đẩy đi ra, nhưng rất nhanh lại một lần nữa bị miệng hắn mút lấy, lực mút so với trước lại càng lớn hơn, có lẽ bởi vì khẩn trương, có lẽ là miệng bị che chắn lấy, Giang Thiên Hà cảm thấy hô hấp không thông thoáng, nên thân thể của cô nương tựa tại trên người Đinh Nhị Cẩu cvới đầu lưỡi dây dưa cùng một chỗ với lưỡi Đinh Nhị Cẩu hắn không ngừng mút vào nước bọt của cô, đôi mắt thâm thúy Giang Thiên Hà đã nhắm lại, đôi lông mi dài nhẹ nhàng run rẩy, cô chậm rãi duỗi thẳng cuộn lại nơi đầu lưỡi cuồng mút hút lại lưỡi của hắn, bởi vì tất nhiên trốn tránh cũng không thể thay đổi được cái gì, cô sẽ không trốn tránh nữa, đã vậy kế tiếp còn muốn bị hắn cưỡng gian, chuyện này chỉ là bắt đầu…..

Bên dưới dương vật hắn vẫn đẩy lấy chèo chống trên âm hộ mềm mại của Giang Thiên Hà, cô cảm thấy Đinh Nhị Cẩu không ngừng dùng toàn lực ma sát va chạm bộ phận sinh dục của hai người, như muốn xé toang thọc vào cửa miệng âm đạo mình, nhưng bởi vì vẫn còn lớp váy quần nên không thể thực hiện được! Cũng do vì như thế, sâu trong âm đạo cô giờ lại bị hư không tê dại ngứa nhột, cô cơ hồ khống chế không nổi cơn hứng tình dục tra tấn, mấy lần suýt nữa là tự muốn kéo cái váy lên, chủ động đem cái âm đạo đưa về phía trước để cho cây dương vật cự đại cắm vào sâu trong cái âm đạo hư không khao khát cực kỳ.

Chính là bởi như vậy, Giang Thiên Hà nhẹ nhàng nức nở nghẹn ngào, hạ thể không ngừng run rẩy lấy, đôi mắt mặc dù vẫn nhắm, nhưng cặp lông mi rung động lợi hại hơn rồi, cô biết rõ lúc này căn bản vô pháp chống cự Đinh Nhị Cẩu gian dâm, bên khóe môi đỏ mọng, một tia sáng của nước bọt chảy xuống, rơi vào Đinh Nhị Cẩu trên người, nếu như bị người trông thấy, còn có thể cho rằng đây là một cặp tình nhân đang hôn nồng nhiệt tràn ngập kích tình..

Ngay trong lúc Giang Thiên Hà say mê cảm thụ Đinh Nhị Cẩu gian dâm thì vũ khúc đột nhiên ngừng lại! Thời điểm đó Giang Thiên Hà lại cảm giác hận vũ khúc vì sao phải dừng lại, vừa hận chính mình sao lại tao tình phóng túng như vậy..

………………………………………………………………………………………………

-Tiểu Đinh…. đừng làm bậy nữa…. Trần Đông cùng với An Lôi đã nhảy xong rồi, hay là em và An Lôi nhảy tiếp một bản đi?

Giang Thiên Hà mặt vẫn còn ửng đỏ, lấp liếm đánh trông lãng đề nghị để che giấu sự ngượng ngùng xấu hổ. .

-Thôi được rồi, đêm nay đến đây cũng đã đủ, đôi mắt cô gái kia như là sát nhân, em không dám trêu chọc cô ấy.

Đinh Nhị Cẩu nói xong buông lỏng ra thân thể Giang Thiên Hà ra, hai người từ từ đi về phía ghế sô pha, đúng lúc này đèn trong phòng khiêu vũ cũng sáng lên.

-Thế nào …. Giang chủ nhiệm nhảy có hay không?

Trần Đông vừa cười vừa nói .

-Qúa hay, Giang chủ nhiệm đúng là cao thủ, nhảy theo chị Giang đồng nhất uốn khúc , thật sự là thu được lợi ích không ít…

-Vậy bây giờ cậu và An Lôi lại nhảy một bản, để so sánh thử xem, An Lôi kia cũng là cao thủ khiêu vũ đấy.

Trần Đông tác hợp nói.

-Thôi đi anh Trần… thời gian không còn sớm, để lần sau, tôi giờ cần phải trở về, hai anh em chúng ta sau này nếu có thời gian thì lại tụ họp, được không?

Đinh Nhị Cẩu từ chối nói…

An Lôi cũng thở dài một hơi nhẹ nhỏm, vừa rồi Trần Đông cùng nàng nhảy một vũ khúc, gã cũng đã tranh thủ sờ soạng khắp nơi trên cơ thể nàng, thậm chí suýt chút nữa nếu An Lôi không ngăn cản, thì bàn tay nhám của Trần Đông đã luồn vào bên trong quần lót của nàng rồi…

Điều này làm cho trong nội tâm nàng rất là ủy khuất, mình tới đây công tác, chứ không phải là vũ nữ cùng người khiêu vũ … .


Bình luận (104)

Kanuhura

- Luyện Khí tầng 1

Buồn quá. Tác giả đi du lịch rồi.

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Coa ra nua ko zay dê ng ta hong moi ngay

1 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Tuyên con nua ko z doi lau vcl

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Buôn qua dt hoy

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Trôi hong tung ngay ma chanh thay hoi am

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Hơn 10 ngay r ko thay ra z ad

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Lâu ra the nho

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Hong qa

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Rain type Dì thong qa

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Hong qaaaaa a aca

0 Trả lời