Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh

Truyện VKL Truyện VKL
979 lượt xem
chữ
23:54 - 02/06/2019

CHƯƠNG 904: VỢ VÀ CON GÁI CÓ CÔNG NĂNG KHÁC NHAU !

-Cô ta đang muốn làm gì đây?

Thạch Mai Trinh sau khi quay trở lại, đem chuyện nghe lén được Tiêu Hồng gọi điện thoại nói cho Đinh Nhị Cẩu .

-Em cũng không phải là thầy bói, làm sao biết được, điều em quan tâm nhất bây giờ là làm sao đi ra ngoài êm thấm đây.

Đinh Nhị Cẩu nhăn nhó nói .

-Đi ra ngoài ? Chúng ta có gì đâu mà sợ, em cứ bình thản đi ra, cô ta không phải là cha của chị thì em sợ cái gì?

Đương nhiên Thạch Mai Trinh không có đem Tiêu Hồng để vào mắt .

-Sợ cái gì? Xem ra chị đối với cô ta còn nhiều điều không biết, người đàn bà này không có đơn giản, việc này nếu để cho cha trông thấy, cùng lắm là chị chỉ cần giải thích vài câu là cha chị có thể tin, nhưng nếu để cho mẹ kế chị thấy, em dám cam đoan, cha của chị sẽ sẽ tin tưởng lới nói của người mẹ kế này hơn chị nhiều.

Thạch Mai Trinh nghe xong Đinh Nhị Cẩu nói, sau khi suy nghĩ lại thì gật đầu, nàng biết rõ, cho đến bây giờ cuộc chiến giữa mình và Tiêu Hồng cán cân thất bại hoàn toàn đang ngã về phía nàng, thế nên hiện tại cũng không muốn phạm thêm sai lầm..

- Còn không thì ở lại luôn trong phòng của chị. sẽ không ai nhìn thấy.

Thạch Mai Trinh nhìn ngoài cửa sổ rồi nói ra.

-Không được… nói điên quá, bây giờ là mấy giờ? Em chỉ đến xem cái vòi nước xong rồi phải quay về, cơ quan đang có nhiều chuyện, không được … không được, chị ra xem Tiêu Hồng còn ở trong phòng khách hay không? Lúc nào cô ấy trở về phòng, thì chị báo cho em biết, lúc đó em sẽ tranh thủ chạy ra..

-Ừ…cũng được, nhưng chị muốn tìm hiểu thêm cô ta đang muốn làm gì? Chị có cảm giác người đàn bà này đối với gia đình của chị hình như là có âm mưu gì đó..

Thạch Mai Trinh lập tức lại dấy lên lại ý chí.

-Um.. tùy chị vậy, nhưng em nhắc cho chị biết, phải chú ý đến phương pháp cách làm, dứt khoát không thể để cho cha của chị biết rõ, chắc chắn mà nói, cha của chị sẽ đứng về phía cô ấy, bởi vì trong mắt của cha chị, chị vẫn luôn là một người muốn gây rối đối đầu với Tiêu Hồng.

-Cái gì? Em nghe ai nói?

Thạch Mai Trinh mở to hai mắt nhìn hắn hỏi.

-Nghe ai nói ? Chị nghĩ xem em là thư ký của ai?

Đinh Nhị Cẩu hỏi ngược lại .

-Câu này thật sự là của cha nói sao….

Giọng nói bất mãn của Thạch Mai Trinh dần dần lớn to, Đinh Nhị Cẩu nghe vậy liền vội bụm miệng nàng lại, sau khi nghe ngóng động tĩnh bên ngoài mới buông tay ra .

-Chị bị kích động cũng vô ích mà thôi, không biết suy nghĩ gì cả, cha của chị lớn tuổi như vậy, mà còn có được một người đàn bà trẻ tuổi xinh như ngọc như ngà, hàng đêm ôm nhau ngủ, nếu chị đổi lại là vị trí của cha chị thì sẽ suy tính ra ngay, huống hồ Tiêu Hồng trong mắt cha chị còn là một người hiền thê lương mẫu, hiểu chưa?

-Thế nhưng mà …chị là con gái ruột ..

-Con gài là con gái chứ không phải là vợ, công năng của hai người khác nhau..

-Em nói hươu nói vượn cái gì vậy ?

Thạch Mai Trinh lườm Đinh Nhị Cẩu nói .

-Em thấy bây giờ cha của chị nên tranh thủ thời gian tìm người gả ra ngoài, con gái lớn rồi không thể để trong nhà như trái bom nổ chậm, chị bây giờ chính là như vậy, chi đang ở đây từng bước một phá hư cuộc sống hạnh phúc của cha chị…

Đinh Nhị Cẩu vừa vuốt mũi của nàng vừa nói.

-Hừ…tại vì người đàn bà này có tính toán, nếu cha của chị tìm người đàn bà có tuổi tương đương, chị cũng sẽ không phản đối, nhưng niên kỷ của cha lớn như vậy , giờ gặp phải nữ yêu tinh, đây là chờ cho bị hút khô đến chết, em không biết đâu.. chị đã từng thấy được ở trong phòng bọn họ có cái gì..

Thạch Mai Trinh phẫn hận nói .

-Như thế nào?

Đinh Nhị Cẩu trong lòng cũng bị kích phát .

-Là một hộp thuốc kích dục, cha của chị hiện tại phải cần đến thứ này để thỏa mãn tính dục người đàn bà này rồi, có đôi khi vào buổi tối chị cũng nghe lén được một chút, Tiêu Hồng không cần biết đến sức khỏe của cha chị, có đôi khi cha chị phải uống hai viên thuốc một lần, cái thứ đồ kích dục này đối với thân thể thì không tốt …

-Cái này đâu có gì, nam nữ giao hoan, cha của chị là người chồng nên muốn thỏa mãn cho vợ của mình, đúng không ? Nhưng thứ thuốc này đúng là không thể sử dụng thường xuyên, thỉnh thoảng dùng thì có thể, nếu lạm dụng thì dễ dàng tạo thành thói quen, đến cuối cùng thì triệt để không thể đứng dậy nổi.

-Còn có các loại thuốc bổ khác như hà thủ ô, súp nhân sâm, chị thấy người đàn bà này thuộc loại dục vọng mạnh mẽ không phải bình thường, hừ…sớm muộn gì cũng lén lút ra ngoài tìm đàn ông để được thỏa mãn, em không tin thì cứ chờ coi a.

-Đây chẳng phải là đúng theo ý của chị sao ?

-Hừm… cha của chị lớn tuổi như vậy, có thể chịu đựng được đả kích chuyện như vậy nếu chuyện đó xảy ra sao?

Thạch Mai Trinh hậm hực nói .

………………………………………………………………………………………………

Lúc này trong khung viên Vệ Hoàng Trang, Triệu Khánh Hổ đang ngồi ở trên cái ghế bành to, ngồi kế bên là một người đàn bà rất xinh đẹp mặc bộ váy liền áo bó sát lộ ra thân hình tuyệt mỹ, cũng nhìn ra được, cô đối với Triệu Khánh Hổ rất là kính sợ, Triệu Khánh Hổ không nói lời nào, một bàn tay của hắn đang luồn vào bên trong quần lót của người đàn bà xoa bóp, nữ nhân này không dám nói một câu nào, dù có mặt của Triệu Cương đang ngồi ở mé dưới bộ salon gần đó.

-Thời gian qua có thu hoạch gì không vậy em ?

-Trong trong khoảng thời gian này, em dựa theo lời của Triệu Cương sắp xếp, tìm cách tiếp xúc với người đàn bà kia tại thẩm mỹ viện, do thường xuyên qua lại nên đã quen thuộc, hôm qua em mới giả bộ như là đầu tiên mới biết thân phận của cô ấy là ai, cho nên mới kể chuyện nói chồng em làm nhà đầu tư, chồng cô ấy là đại quan, nếu cả hai kết hợp lại thì vô cùng tốt, dựa vào sơ bộ đã tạo được thương định hợp tác mở một công ty địa ốc.

-Cô ấy đã đồng ý?

Triệu Khánh Hổ hỏi.

-Vâng… sơ bộ là đồng ý rồi, nhưng có được hay không thì còn chưa nhất định, đoán chừng cô ấy sẽ đi tìm gặp người đàn ông của cô ấy để thương lượng qua..

- Được, rồi chuyện này phải giữ bí mật, nếu để cho người ta biết là chúng ta ở phía sau giật dây, chồng của cô ấy nhất định sẽ rất tức giận, chuyện này quyết định như vậy đi, Triệu Cương , chuyện này mày phải cẩn thận, không thể để xảy ra điều gì sơ suất.

Triệu Khánh Hổ dặn dò .

-Còn chỗ của Đinh Trường Sinh ra sao rồi?

-Đã hẹn với hắn mấy lần nhưng vẫn chưa gặp mặt được, cháu có hỏi thăm, gần đây hắn rất bề bộn nhiều việc, đồng thời sáng sớm hôm nay lại nghe nói Khang Minh Đức đã bị chết, một nhà ba người đều chết hết , hiện tại lãnh đạo của thành phố ai cũng đang bận rộn về chuyện xảy ra tại cục tài chính đây này.

Triệu Cương nói ..


Bình luận (104)

Kanuhura

- Luyện Khí tầng 1

Buồn quá. Tác giả đi du lịch rồi.

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Coa ra nua ko zay dê ng ta hong moi ngay

1 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Tuyên con nua ko z doi lau vcl

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Buôn qua dt hoy

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Trôi hong tung ngay ma chanh thay hoi am

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Hơn 10 ngay r ko thay ra z ad

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Lâu ra the nho

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Hong qa

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Rain type Dì thong qa

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Hong qaaaaa a aca

0 Trả lời