Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh

Truyện VKL Truyện VKL
552 lượt xem
chữ
23:54 - 02/06/2019

CHƯƠNG 899: KHÔNG CẦN TRÁNH NÉ.

-Chúng ta vào nhà đi, ở chỗ này nhỡ ai nhìn thấy kỳ lắm..

Sau khi hai người mãnh liệt hôn nhau nghỉ lấy hơi, Cổ Hiểu Manh lại đề nghị.

-Cứ ở chỗ này, nếu vào nhà, em chẳng có lý do gì đến phòng của chị, mà có vào được đi nữa trong thời gian lâu thì mẹ nuôi sẽ nghi ngờ..

-Nhưng mà…. tại đây có người….qua lại..

Cổ Hiểu Manh do dự nói .

-Để em tắt đèn xe..

Hiện tại Đinh Nhị Cẩu lá gan càng lúc càng to rồi, ngay trước nhà Cổ Hiểu Manh, lại dám cùng Cổ Hiểu Manh ôm nhau như vậy, vạn nhất nếu để cho Dương Hiểu hoặc là Cổ Thanh Sơn trông thấy, thì khỏi có thanh minh được gì.

-Đêm nay chị nếu là không giải quyết cho em, trở về em tìm người phụ nữ khác..

-Em dám .. nói ..có phải là còn có những người đàn bà khác? Có mấy người ? Thành thật khai báo mau…

Đinh Nhị Cẩu vừa mới dứt lời thì đã bị Cổ Hiểu Manh thoáng cái nhéo lấy lỗ tai hắn không buông tay …

-Ái…ái….để em nói… có hai ..

-Cái gì? Là ai ? Ở đâu? Mang chị đi đên gặp mặt ngay bây giờ, để xem thử là dạng đàn bà nào… hừ.

Cổ Hiểu Manh bất mãn nói ra .

-Được rồi, để em cho chị xem.

Đinh Nhị Cẩu nói xong giơ hai bàn tay lên.

-Đầu hàng cũng vậy thôi, nói mau là ai?

Cổ Hiểu Manh sắc mặt đanh lại nói, hiện tại nàng đối với Đinh Nhị Cẩu là mối tình thắm thiết của nàng, cho nên không có khả năng cho phép Đinh Nhị Cẩu còn có thêm người phụ nữ nào khác .

-Chính là đây, bàn tay phải và bàn tay trái này đây..

Đinh Nhị Cẩu làm như đáng thương nói ra.

-E….em…nói có ý gì?

Mới bắt đầu Cổ Hiểu Manh vẫn không hiểu rõ, một lúc sau thì nàng mới hiểu được Đinh Nhị Cẩu ý nói gì, thì ra ý hắn nói nếu nàng không giải quyết thì hắn về nhà sẽ dùng tay…thủ dâm!!!

-Đã hiểu chưa?

Đinh Nhị Cẩu mập mờ nói .

-Lưu manh….

Thừa dịp Đinh Nhị Cẩu không chú ý, Cổ Hiểu Manh mở cửa xe hướng ra phía ngoài chạy, nhưng cửa xe chưa mở ra hết, nàng đã bị Đinh Nhị Cẩu níu lại.

-Em muốn làm gì ? Thả chị ra, nếu không thì chi la lên..

Cổ Hiểu Manh uy hiếp nói.

-Không sợ , dù sao em cũng đa mang tiếng manh, lưu manh thì đâu có sợ mất mặt a, ngược lại chị la lên, thì thanh danh chị có thể sẽ bị phá hủy, cho nên chị tốt hơn là ngoan ngoãn thỏa mãn nguyện vọng của thằng lưu manh này đi..

Đinh Nhị Cẩu vừa nói vừa đem cái đầu của Cổ Hiểu Manh nhấn về phía hạ bộ của mình.

Cổ Hiểu Manh bất đắc dĩ đành phải cúi đầu xuống, Đinh Nhị Cẩu đã nhanh chóng kéo ra khóa kéo quần, bên trong cây dương vật đã sớm là sưng cứng trợn mắt dử tợn nhìn nàng, bên ngoài xe đèn đường vàng vọt âm u, Cổ Hiểu Manh nhẹ nhàng cúi đầu xuống, duỗi ra cái nhẹ khẽ liếm thoáng qua đầu lổ tiểu dương vật, Đinh Nhị Cẩu toàn thân tựa như chạm điện run lên, sau đó vặn vẹo chỉnh sửa bật ra cái chỗ ngồi để nằm ngang, như vậy để Cổ Hiểu Manh bú liếm dương vật mình dễ dàng hơn… .

Cái miệng của đàn bà cũng là một cái lổ mà tất cả đàn ông đều tha thiết ước mơ ngoải cái miệng âm đạo, bởi vì nơi này cũng mềm mại nóng ướt làm cho nam cảm thấy sung sướng, cái miệng còn có ưu điểm khác mà âm đạo trong cơ thể không có được, tại đây còn có một cái lưỡi di động quấn quanh mút bú mát xa kích thích dương vật mà người đàn ông nào cũng mê như điếu đổ…

Cổ Hiểu Manh thè lưỡi ra liếm, cuốn, quấn quanh đầu khấc dương vật mút bú, thỉnh thoảng còn nuốt sâu dương vật vào đến tận cổ họng, Đinh Nhị Cẩu nằm trên ghế ngồi cứ cong người sung sướng .. .

……………………………………………………………………………………………..

Chẳng bao lâu Đinh Nhị Cẩu ngồi bật dậy, dùng hai bàn tay đè chặt đầu của Cổ Hiểu Manh, làm cho nàng không thể động đậy, đồng thời từ đầu khấc từng làn tinh dịch mạnh mẽ như nước lũ phún ra sâu vào cổ họng của nàng, làm cho Cổ Hiểu Manh không ngừng ho khan, đợi đến lúc tất cả đều yên tĩnh lúc, hắn mới buông thả đầu nàng ra .

-Bại hoại … tên lưu manh này, thiếu chút nữa sặc chết rồi..

Cổ Hiểu Manh vừa lấy ra khăn tay lau sạch miệng của mình, một bên vỗ ngực thở hổn hển.

-Đây là loại thực phẩm tốt có tác dụng dưỡng nhan, giàu nguyên tố kẽm mà…Tốt rồi, xong việc của em, ra, bây giờ thì em làm cho chị thỏa mãn đây...

Nói xong Đinh Nhị Cẩu không đợi Cổ Hiểu Manh phản kháng, Đinh Nhị Cẩu nhanh chóng nhắc thân mình lên, đem nàng đặt lên ngồi lên ở trên cái ghế ngồi đã bật sẵn, đem cái váy Cố Hiểu Manh nhấc lên sau đó nửa quỳ chui đầu vào dưới háng của nàng.

Cố Hiểu Manh toàn thân run nhẹ lên, miệng của hắn đã chạm tới nơi dịch nhờn đã tiết ra thẩm thấu qua cái quần lót ren màu trắng vô cùng tràn ngập tính cám dỗ, chóp mũi Đinh Nhị Cẩu ngửi được từ cái mùi hăng ngấy và khai khai từ cái âm hộ bên trong quần lót kia làm cho người ta huyết mạch sôi sục.

Tham lam ngửi lấy cái cửa miệng âm đạo của con cái động dục, nghe được nàng đè nén tiếng kêu, biết nàng sợ kinh động bên ngoài người, xe đi ngang qua, Đinh Nhị Cẩu không để ý tới, ngược lại còn tách ra cặp đùi tuyết trắng của nàng, ngón vén đường viền ren quần lót qua một bên, những đầu ngón tay của hắn cũng đã bị dịch nhờn từ cửa miệng âm đạo chảy ra làm thấm ướt...

Đinh Nhị Cẩu ôm lấy cái mông đầy đặn Cố Hiểu Manh nâng lên để cho cái âm hộ của nàng hơi hướng về phía trước nhô lên, hơi thở của Đinh Nhị Cẩu phun ra nhiệt khí thổi bên trên đám thảm non tơ lông mu làm nghiêng về một bên, hai mép lớn âm hộ thật cao hướng hai bên hé mở, chính giữa hai mảnh mép nhỏ lộ ra cái cửa miệng âm đạo phấn nộn tiên diễm loá mắt, dính đầy lấy dịch nhờn trong suốt, tựa như nụ hồng thấm sương sớm, Đinh Nhị Cẩu lè lưỡi, tại khe thịt màu hồng khẽ liếm, đầu lưỡi chạm trợt không ngừng chọc liếm tại miệng âm đạo đảo quanh, dịch nhờn từ trong âm đạo Cố Hiểu Manh không ngừng trào ra dinh trên đầu lưỡi của hắn vừa nhạt vừa ngây ngấy, sau đó hắn dùng đầu lưỡi còn dính đầy dịch nhờn liếm quanh, làm cho toàn bộ cái âm hộ đều dinh dính đầy khắp dịch nhờn của nàng.

Cố Hiểu Manh sao chịu được khiêu khích như thế, nàng mềm nhũn nằm trên chỗ ngồi xe hơi thở gấp liên tục, thần thái ký gợi cảm cực kỳ mất hồn.

-Ui…a…a…

Cố Hiểu Manh không ngừng thở dốc giãy dụa, thần trí dần dần mơ hồ, cơn sướng khoái làm cho cả người nàng phát run, một tay thật chặc nắm lấy đầu Đinh Nhị Cẩu, hai chân vặn vẹo, từ cổ họng phát ra tiếng rên rỉ....

Đúng lúc này thì đèn pha của một chiếc xe đi tới chiếu vào.

"Má nó, cái xe này phá hỏng chuyện tốt của mình rồi.. ".

Đinh Nhị Cẩu trong đầu mắng thầm, nhưng cho dù bên ngoài ngay cả có đèn xe cũng nhìn không thấy hai người đang nằm sát xuống.

Ngay lúc Đinh Nhị Cẩu định chờ đèn xe qua nhanh, thì rõ ràng chiếc xe đang hướng về phía bọn họ chạy tới, Đinh Nhị Cẩu đè nặng Cổ Hiểu Manh nằm sấp thấp hơn…

-Có thể là cha chị trở về nhà..

-Um… sẽ không trùng hợp như thế chứ .. nếu để cho cha nuôi trông thấy thì em..tiêu.. !

-Không cần tránh né, cứ chịu lấy chị là xong thôi..

-Cưới chị? Hừ, nếu em muốn vậy, thì mẹ của chị cũng không có đồng ý đâu, em tay trắng, không cha không mẹ, mẹ của chị làm sao cam lòng để cho chị theo em chịu khổ chứ.

Đinh Nhị Cẩu nhỏ giọng nói, nhưng một bàn tay của hắn lại tiếp tục đưa xuống phía dưới cái âm hộ của Cổ Hiểu Manh, văn vê chà xát viên âm hạch nhỏ đang sung huyết phồng lên của nàng …


Bình luận (104)

Kanuhura

- Luyện Khí tầng 1

Buồn quá. Tác giả đi du lịch rồi.

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Coa ra nua ko zay dê ng ta hong moi ngay

1 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Tuyên con nua ko z doi lau vcl

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Buôn qua dt hoy

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Trôi hong tung ngay ma chanh thay hoi am

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Hơn 10 ngay r ko thay ra z ad

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Lâu ra the nho

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Hong qa

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Rain type Dì thong qa

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Hong qaaaaa a aca

0 Trả lời