Đỉnh Cấp Lưu Manh 2 (Một phần viết khác ) Miễn phí

Đỉnh Cấp Lưu Manh 2 (Một phần viết khác )

Tác giả:

Chưa rõ

Dịch giả:

Chưa rõ

Quan Trường Đô Thị Đồng Nhân

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 34

Đánh giá

Đã có 4 người đánh giá.

9.5

Nhân vật chính tên là Hướng Nhật, anh ấy là "Soái ca" trong lòng fans nữ, anh ấy là anh hùng trong lòng fans nam. Trung thực, thẳng thắn, không sợ trời cũng chẳng sợ đất.

Ba mươi năm tu luyện võ thuật, tinh thông hầu hết các loại võ thuật hiện đại như Không thủ đạo, Đài quyền đạo, Tiệt quyền đạo, Nhu đạo... luyện đến mức khi bị đàn em sát hại, mặc dù thân thể bị hủy hoại nhưng linh hồn chẳng những không biến mất mà còn nhập vào một cậu học sinh vừa mới chết tên là Hướng Quỳ.

Hướng Quỳ là mẫu người thư sinh điển hình, một con mọt sách thực thụ. Đeo kính cận, chân tay ẻo lả, trói gà không chặt... bỗng dưng có linh hồn, sức mạnh và suy nghĩ của một vị "Soái ca", của một vị anh hùng... câu chuyện sẽ luôn là những ngày tháng mới mẻ, khác lạ, cực kỳ thú vị chào đón bạn đọc.

Xin lưu ý: Truyện này được viết dựa theo nguyên tác của Lý Tiểu Tà, Đỉnh Cấp Lưu Manh từ chương 1 đến chương 1025. Truyện viết vì mục đích giải trí, không tư lợi cá nhân và sẽ không bao giờ thu phí. Nếu bạn đọc thấy hay xin vui lòng đánh giá, like và chia sẻ, đề cử, bầu phiếu... để Tâm có động lực mau chóng hoàn thành bộ truyện.

Xin chân thành cảm ơn bạn đọc! Mong truyện sẽ ngày càng nhận được thật nhiều sự đón đọc của các bạn!

Đỉnh Cấp Lưu Manh 2 (Một phần viết khác ) Chương mới nhất Mới nhất Chương 1059: Chơi Tập Thể Mới Vui

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Nam Anh

- Luyện Khí tầng 1

Không ra chương mới nữa à? Lâu quá rồi

0 Trả lời

Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL