Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
258 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 26 (Cuối)

Thông thường ai chọn làm việc gì thì chỉ có thể chuyên tâm vào việc đó mà thôi. Chẳng hạn thích ăn kem thì ăn kem, còn thích thổi kèn thì thổi kèn. Chả mấy ai thần thánh gì mà ôm đồm làm cả hai cùng một lúc được. Vậy mà bà dì của tôi có khả năng làm được như thế mới đáng nể.

Cứ nhìn bà tay ôm khư khư cây kèn rồi vừa mút mát vừa phồng môi thổi, tôi thật phục sát đất. Đã vậy lại một không có một giọt kem nào bị nhễu nhão và đầu kèn cũng không bị nghẹt mới lạ. Nhìn dì nhắm tịt hai mắt, vai lắc lư, người uốn éo, hai tay bê thân kèn và say sưa trầm bổng tuôn hơi vào, tôi mới ngả mũ chào một phen.

Tôi đã từng quan sát nhạc công chơi kèn, không phải chỉ một người mà cả một bọn. Người thì chơi trumpet, người lại thích saxo, kẻ chọn clarinet, còn bậu ưa trombone, họ cũng lắc lư, uốn éo, nhắm mắt lừ đừ, nhưng có đâu như dì, nhắm là nhắm tịt, bất kể chuyện khác.

Trông dì, tôi nghĩ bà đang mộng du, mê mẩn kiểu ông fakir mê con cobra và đang muốn bắt nó phải nghe theo lời ông điều khiển. Dì bấu chặt lấy ken, mân mê cái ống thòng lòng, bấm chi bấm chit ở các ngấn làm tôi muốn phát điên lên.

Có lúc dì lại phát ra sáng kiến thổi kèn mà như chà răng, dì thọc thọc đầu kèn vào ngập họng, nghiêng người đi và giúi giúi hết má này sang má khác. Tôi nhợn chừng chừng, hai chưn muốn nhón cao cho vững thế mà không sao nhón được vì dì lôm cồm nằm đè lên sợ tôi trốn.

Tôi đành chịu trận để mặc cho bả hành, chán chê mê mỏi thì thôi. Thế nhưng quý cụ nghĩ hộ cho tôi, kèn của tôi là loại kèn gân, kèn thịt mà dì thổi kiểu gì nghe ộp ộp, thất kinh. Mấy lần tôi đã định trào nước ra, vậy mà dì đoán được nên bấm móng tay vào thân kèn chặn được và miệng dì bặp bặp thổi phù phù làm hạ cơn nghẽn nước bọt và kèn khè khè như sắp tịt lỗ thông.

Tôi hét lên : nghỉ chơi, con chịu hết nủi rồi. Dì trợn mắt ra dấu không ngưng và còn ấp úng dọa gọi bố sang nữa chớ. Tôi điếng người thiệt sự, tại dì vừa dỗ ba ngủ xong, chạy rẹc sang cho tôi đỡ ấm ức. Kiểu này mà bố sang thấy hai dì cháu đang chơi kèn bu dzích thì có mà đòn tra bạo liệt.

Vậy là tôi phải xuống nước năn nỉ : dì ơi ! tha cho con đi, con dại dột nên trêu vào ổ kiến lửa, nó đốt con sưng vều cả hòn lẫn viên rồi, dì mà du dương lúc nữa chắc con… chết ! Dì cười khục khục, vuốt dọc thân kèn, nhả miệng ra dấm dớ : anh có mà chết, người chết là tôi đây này ! Mẹ kiếp, của khỉ dài đâu mà khiếp, tôi phồng môi nhọn má thổi nó căng lên, nó cà chớn ngoáy thì tôi đến rụng rời tay chân, ở đó mà anh sợ mí sệt.

Hai dì cháu cứ đưa qua đưa lại, nhứ nhớm như cầu thủ vờn bóng trên sân cỏ làm tôi mỏi rừ cả tay. Tôi chới với quơ quoào, chẳng đụng vào đâu mới tức. Dì biết tôi đang bấn nên hỏi dồn : anh tìm gì, muốn sờ ti hả.

Tôi còn hơi sức đâu mà nói ra lời nên gật gật đầu thay thế. Dì xịch rướn tới trước một chút, nhứ cho cái vú vừa ngám tầm tay tôi mà dặn : đấy sờ tẹo đi cho hạ hỏa. Gớm mới có tí teo mà đã cuồng lên như bị cấm xài cả tháng.

Tôi vênh vang cãi : thà dì cấm cũng đi một đường, đằng này dì thổi tu tu rồi biểu con nín tăm thì bố ai chịu được. Dì lại cười hề hề, hỏi thách thức : thì ai cấm cản anh đâu mà không xài để khí dồn tại não còn kêu.

Sẵn trớn, tôi gạ luôn : dì không cấm thì ngả bàn đèn ra con mới xài được, chứ dì cứ ngồi cưỡi ắc ê thế này thì con chịu thua luôn. Dì vui vẻ ngay : ờ nhỉ, có thế mà mài lo thổi kèn, mụ người, quên đi mất. Tôi lợi dụng khí thế dì đang hăng nên đề nghị luôn : giờ dì để phiên con phục dịch cho dì, bù lại công sức dì bỏ ra từ nãy.

Bằng hai cánh tay, tôi đùn mông dì lên, loang loáng cái lồn dì khè ra, hai mu mọng tíu, lông mọc lùm xùm làm tôi nuốt vội nuốt vàng nước bọt vì ham chi là ham. Tôi khẽ khàng vời dì nằm sang cạnh bên tôi, hai vú lênh đênh và cứng ngắc vì vừa bị tôi mò nên làm cho tôi càng thêm hăm hở.

Tôi trườn đại trườn đến lên người dì, hai tay ập vào hai vú, miệng mút chút chút, cái đầu vú giòn tan phập phều nơi môi miệng. Tôi bặp và nút hơi dài, cái mỏm ti chui tọt vào nướu tôi, tôi lấy răng nhay nhay làm cái núm sượng ngắc.

Tôi bơm bơm hai bầu vú lệch là lệch lạc, dì lim dim mắt lại và thở rào rào. Tôi biết vừa chạm đúng cái dây nứng của dì nên càng bú mút tợn. Dì quắn người lại, rên hừ hừ, nói tục một cây : cha con mẹ mày, bú gì mà làm dì chết da chết diết.

Lúc tôi cắn mạnh vào núm vú và nhay nhay thì hai tay dì bắt chuồn chuồn và miệng kêu “ ối ối “ không ngưng. Tôi bú một lúc thì tụt dần xuống, dì hiểu tức khắc nên nhẹ nhàng xòe rộng hai đùi ra. Tôi lừ lừ nhìn cái lồn dì sưng và vồng lên khiêu khích thì khen tíu tít : ui chao, sao lồn mọng thế, nhìn chỉ muốn cắn một phát thôi.

Dì hơi rùng mình, có lẽ sợ tôi làm thật. Tôi dùng hai bàn tay nắm hấy cổ chân dì mà xoạc thêm ra. Cái lồn đang khép nép chen chúc nới cái rãnh dọc giờ được nới ra trông nở toét loét như múi bưởi. Tôi a hèm một phát và rúc ngay môi vào húp sụt sụt.

Cái cồi thịt lêu vêu đã bắn vung ra nên khi môi tôi quặp vào thì nó xuội lơ như chịu trận. Tôi mút ngon lành, cái thứ nước tanh tanh chưa gì trào ra như cống vỡ. Tôi lao chao nuốt mà không kịp, dì bị kích thích nên ển cao người lên làm nguyên cái lồn ịn chặt vào miệng tôi.

Cứ thế tôi mút te te hết hai mu lại chui tót vào cái lỗ, đầu lưỡi tôi vét năng vét nỗ, làm dì xoắn lò xo, cái miếng há há như chực muốn kêu lên gì đó. Tôi tiếp tục bú và liếm lồn dì đã đời, đến khi dì chịu hết nổi thì hối thiên hối địa : tao nứng lồn quá rồi, mày đụ một phát đi Ku.

Đời nào tôi dễ nghe đến thế. Tôi muốn bù lại lúc dì thổi kèn nên hai bàn tay đè mạnh không cho dì giãy giụa còn miệng tôi thì tấn công lia lịa vào gữa háng dì. Bà kêu ông ổng, chẳng còn sợ sệt gì nữa, một hai cứ tha thiết kêu rên : úi, nứng quá, mày không đéo chắc tao té đái ra đây nè.

Tôi cố ba toạng cà khịa : thì đái đi, có sao, bà đái ra còn kích thích tôi hơn nữa, rồi tôi leo lên địt bà mới thấy huy hoàng. Tôi nói nhăng nói cuội, sức mấy mà dì nghe ra, cứ đạp vò hai bàn chưn và chịu trận cứng ngắc.

Hết

Bình luận (0)