Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
83 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 25

Tôi nghe lao xao tiếng cãi nhau từ xa vọng đến, trước còn thoang thoảng, sau gần lại và rõ dần. Tôi nhẩm trong bụng đang ngủ khì thì có đôi co với ai, sao lại ồn ào vào tận phòng mình thế chẳng biết ! Rồi lại ai đó đập bộp bộp vào lưng tôi và nói léo nhéo, y như tôi đang dây dưa vào một chuyện hơn thua gì đó.

Mở choàng mắt ra, tôi thấy dì đang la toáng loáng lên với tôi : giời ạ, nhớn tướng bằng cái bồ thế này mà ngủ cởi truồng tồng ngỗng ra, nhỡ có bà nào, bé gái nào nhìn thấy thì còn ra thể thống gì nữa. Tôi sẵn đang bực nên cự nự : người ta đang ngủ mà cũng vào phá đám !

Chợt nhớ lại chuyện hành hạ thằng em tối qua, bây giờ cái nệm còn ướt ướt, tôi vội co tay túm lấy một nùi vải che hạ bộ mà nhấm nhẳng cà khịa dì : thây đời tôi, mắc gì đến bà mà sáng sớm vào bắt bẻ đủ chuyện.

Dì cũng nhận ra cái việc bắn máy bay của tôi nên càng chì chiết dữ : lại còn đốn đời nằm sấp để nòng súng giương cò rồi nghĩ vớ nghĩ vẩn mửa bậy mửa bạ ra giường ra nệm chứ gì. Tôi càng bực hung nên sửng cồ : tại bà mà ra nông nỗi, chứ còn mắng mỏ gì tui nữa.

Bà mợ ôm lấy đầu mà kêu da diết : ông cao sanh xuống mà nghe nó mắng tôi này ! Khốn khổ cái thân tôi, ở sao cho vừa lòng cả bố con nhà nẫu, nó làm như tôi sung sướng lắm mà còn lớn tiếng xối xả. Tôi biết lỗi mình, nhưng lỡ trớn rồi cũng làm oai nốt cho đỡ dzị. Tôi nói sang sảng : chứ không ư ? mẹ kiếp nằm cạnh hai ông bà nghịch nhau như quỉ sứ, bố ai mà nhịn được.

Dì ỏn ẻn hỏi quặc lại tôi : vậy chứ anh bảo tôi phải làm sao bây giờ ? Ông ấy là chồng tôi, tôi có đánh đĩ chín phương thì cũng phải chừa một phương cho ông ấy chứ ! May mà ổng hết xí oách nên chỉ bú liếm mà anh đã sừng sộ như vậy, chứ nếu ổng còn khỏe đè nghiến tôi ra, chắc anh còn hung đến cỡ nào.

Tôi sò lơ nhưng vẫn ra vẻ ấm ức : thì biết thế, nhưng tại sao tôi nháy nhó mà bà cứ giả lơ, trách sao tôi chẳng tức điên lên được. Dì lại một phen than thở : dào ! anh phải biết tình thế cho tôi, ông ấy lù lù ra đó mà anh cứ đánh tín hiệu và khoèo vá khoèo vấy, nhỡ ông ấy biết thì sao ?

Rồi dì ra vẻ giải hòa nên mềm xèo đốc thúc : thì đây tôi vào đền nợ cho anh, muốn làm thịt, làm gỏi gì thì trả thù đi cho nhẹ người. Tôi buông cái túm vải ra, con cu lại đã ngoe nguẩy như chó con thấy chủ. Vả lại dì cũng biết ý nên để trần truồng khi vào phòng tôi nên bảo tôi đừng ngỏng chim lên có họa là liệt dương mới thế.

Tôi lừ lừ nhìn hai vú dì như cặp ụ súng phòng không, nó đùn lên và đỏ hồng ở núm làm tôi thèm rỏ dãi. Vô thức, tôi chép chép miệng và lấy cùi tay chùi mớ nước bọt vừa ứa ở đuôi mép, dì cười hì hì : bố con nhà anh tôi đến chịu thua luôn. Thấy vú là y như lân thấy đèn cù, và dì co tay ôm luôn đẩy cặp vú cao lên cho tôi ngắm hỏi nhứ : thế này anh chịu chưa !

Thay lời đáp, tôi nuốt nước bọt nhừ nhừ. Miệng dì đả đớt : tội thằng bé chưa, cả đêm nhịn đói, giờ thấy vú nên khát ứa cả dãi. Nói chưa xong dì đã ngồi luôn vào cạnh giường và kháo tôi : nằm lên đùi dì ngậm tí đi cho trơn cổ, để thèm thuồng nó khô rang thì khổ.

Tôi ngả bàn đèn ngay, vói tay tớp lấy cả hai vú và há rộng miệng mút lấy mút để. Dì căng nghiêng người cho một bên vú đầy ắp vào mồm tôi, mắt lim dim khi hai bàn tay tôi vò vò hai bầu vú như phụ nặn cho sữa chảy ra mà bú hả hê. Tôi đê mê nên vừa bú vừa dùng răng giựt cái đầu vú của dì làm dì hổn hển vì nó thốn thốn gợi dục, đầu tóc tôi xục xịch ở háng, những sợi tóc rậm đâm nhoi nhói vào chỗ kín khiến dì cứ phải xê dịch để tránh bị đâm vào hai mu và cái lỗ.

Hai vú dì ngày càng căng, càng nặng, ngậm đã hay mà tay bóp còn hay hơn. Một mặt tôi nhồi nhồi, một mặt cái miệng lúc liếm, lúc cắn, lúc nhay, lúc mút, làm dì bấn lên lính quính. Thỉnh thoảng tôi còn ậm ọe hỏi trêu dì : bố bú dì thấy sướng hay con bú dì ưng hơn ?

Bàn tay dì đang xoa xoa mớ tóc trên trán tôi thì chợt ngưng lại. Dì nghiêng một bên tai như nghe ngóng, phán đoán, hẳn muốn lấy lòng tôi nên xổ toẹt : hẳn nhiên là anh bú dì thấy xao động hơn vì anh trẻ mà lại có “ nghề “ nữa !

Chả biết dì dùng tiếng “ nghề “ để ám chỉ việc gì, nhưng tự ái thằng con giai nào được khen mà chả thích nên tôi thưởng luôn cho dì một hơi bóp và nút mạnh làm dì phải rên : ối, mày làm dì nứng quá. Tôi bắt mạch được nguồn hứng của dì nên tay thì vê đầu vú, tay thì nặn cái quầng, còn miệng thì thay nhau cắn, gặm và lôi cái núm đang ngậm mà hành cho dì chết thôi !

Dì bị chạm vào cái dây nứng nên lều phều nhoài người vói lấy thằng cún của tôi mà thụt cho đỡ buồn tay. Hai dì cháu dồn cục coi tức cười hết sức. Tôi vẫn nằm trên đùi dì nên lợi thế hơn, mỗi khi dì chúi tới trước nghịch chim tôi thì hai vú dì xà xà chạm lêu vêu vào mặt mũi làm tôi càng phấn khích phải biết.

Bao nhiêu nỗi sân si và hậm hực dồn vào dì bị tôi thả trôi hết, tôi một lòng một dạ làm cho dì quíu lên mới xong. Đang còn loay hoay thì ô hay dì đã dí chim tôi vào lỗ mũi dì mà hít, rồi cà cà cái đầu rùa quanh vòng môi làm tôi bắt nhợn.

Chả là chỗ da ở đó mỏng và láng nên gặp môi dì khô xếp lớp thì bị kích thích đến ghê. Tôi vừa phân vân thì đã cảm ra là dì đang ngậm chim tôi vào miệng mà liếm mút. Tôi nhoáng nhoàng hỏi : dì bú hả ? Bà lụ bụ nói gọn một tiếng “ ừ “ và thôi lo tiếp tục cái màn ăn kem ngon ơ !

Giá gặp dịp nào khác, chắc dì đã kêu ầm lên và chê là tôi ở dơ như heo, hôi như cú, tanh như cá ươn v.v… và v.v… Thế nhưng bận này dì im re, trái lại còn hí hửng như lâu lắm mới vớ được que kem đúng sở thích, mùi vị ngọt ngào, nên dì ôm chặt vào hai tay, thè lưỡi liếm vòng vòng và mút mát, ngon ơi là ngon.

Dì bú hăng quá nên cái đầu tôi đè trên đùi dì luôn bị đẩy trật qua trật lại, người dì và người tôi cũng lệch lạc cả ra, nên tôi phải tạm đình chiến để quân hai bên dàn trận lại cho thoải mái rồi đánh tiếp. Dì chấp thuận cái món trở đầu đuôi và dì chọn phần nằm dưới, tôi lồm cồm bò dài trên người dì.

Vậy là ban hợp xướng thực hiện buổi hòa tấu vô tiền khoáng hậu. Dì thổi ken xắc xô, tôi thôi ác mô ni ca. Dì hì hụp bấm ngón tay lên thân kèn, nhắp ướt lá mía và phồng môi thổi te te, làm kèn tôi dính đặc nước dãi, kêu khan khan như vịt đực. Trong khi tôi trợn môi trợn má thổi lắc léo vào háng dì làm cái lỗ nào cũng dồn ứ nước miếng nên nghe lép bép như bắp nổ.

Ấy thế mà dì thích mới chết ! Thỉnh thoảng dì đang ngất ngư nắn nót bấm phím thì bị tôi uốn cái lưỡi vét mớ bọt nơi cái lỗ, dì há toác miệng ra khen : ùm, mày bú dì nhức buốt cả đì mà sướng tận mạng. Phần tôi nào khác, dì vừa nhấn vừa mút lá mía và thổi tòe tòe làm tôi ngất ngư, phải gồng người lên mà gắt “ ôi, nứng trời thần đi “.

Dì nghe khoái lỗ nhĩ nên càng thổi khiến tôi ù cả đôi tai. Như phản xạ, tôi giúi cái kèn vào sâu cuống họng dì làm bà đang thổi bị nghẹn, khạc khạc nghe mà ớn. Tôi không ngưng được, vì sướng quá nên càng ấn giụi đầu kèn cho dì ngáp ngáp luôn. Dì phải vội bợ lấy hai bên bẹn mà đẩy tôi ra, không tắc thở mất.

Tôi cũng hành dì chớ bộ. Tôi khều vét banh cái lỗ ra, làm đỏ lửng cả mớ thịt da ở đó lên, dì quặn người lại cố rặn, quỉ đất thần sầu ui, gì đâu mà nhớt dầu đổ tràn ra có dây có nhợ. Cũng như dì, tôi phải bê hai giò dì dạng xoạc ra cho mớ khí nhễu vào miệng, chớ bỏ đi cũng uổng !

Bình luận (0)