Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
73 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 22

Tôi có cảm tưởng vừa bị dì ép cho uống một hơi rượu mạnh rồi thảy tôi lên cái xe “ pho líp “ bắt đi ủi mớ xà bần bỏ lển nghển trong sân. Thế nên tôi ngồi trên cái xe nhún lò xo với hai cái càng sắt bén nhô ra đằng trước mà thấy lâng lâng tệ mạng.

Tôi nghĩ hiện giờ dẫu núi có cao cách mấy, đám xà bần có ương ngạnh tới đâu thì tôi cũng nạo bằng sạch, tẩy hết gai góc, ủi tan rong rêu và làm láng e mặt đất chứ chơi sao. Bởi thế tôi ôm cứng cái giò dựng đứng của dì mà xỉa càng xúc xủi tàn nhẫn vô mớ bùi nhùi ướt nhoẹt sình và lấp xấp nước.

Dì sướng vì được trị đến nơi đến chốn, bao nhiêu mảnh vụn ngổn ngang bị tôi bứng hốt hết và đùn gọn vô một xó, rồi tôi dùng cái càng mà hất cho bật gốc, bật rễ hết ra. Dì kêu ối ối như nhà cháy, cái chưn phải dạng hình nách thước cào cào trên mặt giường, cố xoạc ra hết trớn, để nhận chịu cái lưỡi càng bén nhọn của xe tôi.

Hai vú dì tung tăng kịch liệt, chúng vẫy loạn xạ như lúc đưa tiễn nhau trên sân phi trường, khi chiếc máy bay rồ ga nhấc bổng đưa người thân đi xa xứ. Cái miệng dì giâu giẩu coi bộ đã, dì kêu nhoen nhoẻn : tía ui, sướng cực kỳ, sao mà mày xỉa càng làm dì tê hết đì, hết háng, dzị cu ?

Tôi hứng chí nên càng đâm tới, có bao nhiêu tửu lượng còn sót trong máu lần xần tôi tương ra ráo nạo. Tôi lính quính đẽo háng dì từng nhát như búa bổ, lại vặt đỏ lửng hai vú và nắc kịt kịt không ngưng. Dì hết nẩy mông lại ưỡn ngực ra điều ưng bụng tổ chảng.

Dì khen tôi lia lịa : giỏi đa, nhỏ, đụ tía, mày ra công xiu tầm ở đâu mấy cái món cà lơ này mà đáng đồng tiền bát gạo ra phết. Ráng trau dồi tay nghề đi con, dì cho chơi xả láng và sau này vồ được con nào lấy làm dzợ, mày nắc nó lòi trê ra cho dì.

Tôi mắm môi mắm lợi ủi mệt đừ mà cũng phải phì cười vì lối nói loạng quạng của dì. Tôi nhứ nhứ trổ hết tài năng cho dì thấy và đồng thời hứa hẹn một tương lai sáng lòa cho dì tin tưởng : ờ ờ, dì mà chiều con cỡ này thì con còn bày lắm món mới cho dì học tập.

Có vẻ dì bất mãn nên chửi đổng : cái lồn, trứng còn đang ấp mà làm tàng như đã nở thành vịt. Mày nói rong rỏng, tao hổng tin, chừng nào mày chển tao lòi phèo ra, tao mới thấy tài mày tới đâu, còn bây giờ đừng vội gáy.

Tôi cũng bị chạm tự ái rần rần, nhưng thây kệ. Mấy bà khao khát đụ hơi sức đâu đi cãi tay đôi cho nhọc xác. Giờ đang xài cái lồn của bả thì tôi đục bể mẹ nó đi cho rồi, còn gì bận sau sẽ tiếp. Lo chi cho mệt, chỉ sợ bả cấm vận chớ còn thả giàn thì đẽo cho bả xác xơ để hết xỉa xói tôi.

Nghĩ thế nên tôi trút cơn tức, xục con cu băng ngang băng xiên, đục, dùi, ngoáy, nạy vô hết các thành vách của lồn dì mà nạo mớ bùi nhùi lẫn cồi cục xáo tung lên hết trơn. Dì quíu ôm cứng lấy hông tôi mà hối : ui, sao mày đụ tao hăng thế, bữa nay mày làm tao nứng tuột dên luôn.

Dì nổi điên nổi khùng, nói hổng trúng đâu trật đâu, giục tôi hổng kịp làm : bóp vú, bóp vú, bóp mạnh vô, nắc, nắc thấy con đĩ mẹ nó đi cho tao, cu ơi, mày đụ dì sướng quá, dì muốn nổi cơn cắn xé cho mày chết cha mày luôn.

Tôi nghe cũng ớn ớn, lỡ bả điên nặng làm thiệt thì chắc bố hành tôi chết. Nên nắc vẫn nắc mà tôi lại ỏn ẻn năn nỉ dì : đừng liều nha dì, rỉ rả để con đụ cho dì hả hê, dì mà làm gỏi con thì lấy cu đâu đục cho dì sướng.

Bà có vẻ thấm nên cũng rỉ rả đáp : ờ thì tại mày làm dì nứng cực độ nên dì nói lăng xăng cho đỡ buồn mồm, chớ mày đè dì chèn nhẹt thế này thì tay đâu mà dì xé mày ra hở, khéo lo cái thằng cu nhà tôi ! Đến lúc này tôi mới nghiệm ra các bà hay đáo để, sướng mà lại hăm tứ tung tà la, thì ra khi người ta đến tận cùng cực điểm của khoái lạc, chả còn ai tự hào mình sáng suốt nữa nhỉ ? Cái chân lý này vô cùng âm ỉ, nếu không đè được dì ra nắc thì làm sao tôi nhận ra !

Tôi sướng điên theo nên hầm hồ khoe với dì : bà nói một câu nghe được nên đây thưởng cho bà nè. Nói rồi tôi lia cái càng xóc mớ bùi nhùi và xáo lật từ dưới lên trên, từ trên xuống dưới, làm dì lồm cồm đu theo cái nhíp xe cho khỏi té và rên ư ử : chết, chết, tê lồn quá, nhỏ ui, cu ui, cặc ui, giái ui !

Đúng là loạn, thiên hạ loạn hết cả nút. Tôi nhìn dì lêu vêu trên cái càng “ pho líp “ mà lắc thêm cho nhỏng tíu mũi dùi, làm dì vôi vàng bíu chặt hai tay tôi mà nói lượu nói lọ : xóc mày cứ xóc, nhưng phải nắc, đừng ngưng, tao đang lộn mề lộn mật ra đây này, mày mà ngưng chắc tao ê đì mất.

Lần đầu tiên tôi thấy tâm trạng dì hết còn bình thường. Tôi phân vân không biết là tại dì hay tại tôi. Thuở nào tới giờ tôi có biết mẹ gì đâu, nay học tập nơi dì tôi mới biết đàn ông đàn bà đụ nhau đã tới chừng nào, nhưng cũng đâu nghĩ là các bà nứng hung dữ dzị.

Tôi hỏi dì thẳng rẳng : răng mà bà nháo nhào lên kỳ cục vậy. Dì bật cười tùng xòe : răng mọc đâu nơi con cu mày, may nó láng e mà đục tao còn bể lồn bể mu ra hết, chớ nó vừa chơi vừa cắn tóe loe máu ra thì chắc tao đi đoong từ phia rồi, cu ui.

Các cụ nghe có ớn da gà hộ cho thằng em này không ? Luật bù trừ nó hay ho thế đó, bao giờ chúng cũng đi cặp đôi với nhau : tỷ như nắc thì phải sướng, sướng thì phải rên, rên thì mới thích, thích thì nắc nữa, nắc nữa thì lại sướng, sướng thì lại ển lồn cao lên, lồn nâng cao thì cặc vùi sâu hoắm, sâu hoắm thì càng đã, càng đã… mà thôi, nói trớt quớt hoài đến khi nào cho dứt !

Đột nhiên tôi nhận dì có vẻ dễ sợ. Hai giò dì quặp nghiến lấy hông tôi, xiết muốn xụm luôn mấy rẽ xương sườn mà nghiến răng nghiếng lợi rủa : thằng tía mày, cu ơi là cu, mày đụ tới quá đi, tao ển lồn cao tận mức mà vẫn nứng cách chi. Rồi dì cà khịa : mày mà đụ tao không ngon lành, đừng trách, tao xẻo giái quăng cho chó nhá !

Tôi rùng mình, các cụ ạ ! Trời ơi, có một mẩu để làm dzốn mà mẫu lại xẻo cụt lủn thì nước non gì nữa. Nên tôi lo gò lưng, sấp người mà chém, đẽo, xả, dện, khỉa, khượi cho bả yên lòng. Tôi bóp nẫu cả hai quả vú và lồm cồm bê xốc dì lên mà giã bưng bưng.

Tưởng chừng có lúc con cu tôi bị hóc, nhưng nào dè là vì dì cố nín thở để kế tiếp rặn è è xả dầu xả nhớt ra lè lặc. Tôi nói bâng quơ : ói gì mà ói khiếp ! Dì đang rặn cũng cố dỏn miệng cãi cho được : dzô dziên, đụ người ta muốn mẻ mu, thủng lồn mà cấm đái tháo thì ai làm được hè. Nói rồi tôi nghe hai mu lồn dì bặp thôi là bặp, thiếu điều dì muốn lôi hết gân cốt ở cu tôi ra.

Tôi hét lên : từ tốn chút coi, làm chi mà như ngựa vía. Dì nào vừa : lãng nhen, đụ người ta bắt té re mà biểu đừng nôn nao, sao làm cha thiên hạ vậy mày. Bộ mày ỷ có con cu đục tao nứng thì hành hẹ sao tao cũng phải chịu hay sao ?

Tôi muốn nhân cơ hội rút mẹ cu ra nghỉ cho rồi, nhưng dì kịp đoán được ý đã vật tôi đổ ụp lên người bà mà xiết lắc cho tôi chết luôn. Bả bặm trợn chạy tội : dì xin lỗi, dì nói bậy để anh giận, ráng đụ dì hồi nữa đi, dì đang nứng cháy bu gi hết trơn.

Nghe dì than não nuột quá nên tôi đành gạt cơn lẫy sang bên mà cưa dì xoèn xoẹt cho xong việc.

Bình luận (0)