Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
84 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 21

Thấm thoắt dì và tôi đã làm “ bạn “ với nhau dễ có mấy tháng trời rồi. Chúng tôi chơi trò “ gián điệp đôi “ rất ư là tuyệt diệu. Dì có vẻ kinh nghiệm nên chững chạc hơn, còn tôi bốc phét nên nhiều khi vấp sơ hở.

Cũng vì tại tôi “ mắm “ quá, quen đụng cái tay cái chân sờ mó dì, nên lúc nào lợi dụng được là tôi hành quân chớp nhoáng ngay. Quen đà nên có lần trước mặt bố tôi cũng khen dì ào ào. Chẳng là bữa đó dì đánh cái áo cổ tròn hở rộng quá, tôi nghía trộm thấy cặp vú dì thì muốn vớ vào bóp, nên phải giả vờ khen để bố khỏi nghi.

Tôi tíu ta tíu reo : bữa nay dì sang quá, làm con nhìn cũng muốn lác cả mắt. Hẳn nhiên có bố ở cạnh nên dì phải mắng : trước mặt ba anh phải ăn nói cẩn thận nhé, không được sàm sỡ, quen tật đi. Tôi chưa kịp phân trần thì bố đã giảng giải với dì : ô hay, con nó khen thì có gì mà em giận. Em không nhớ anh từng nói là đưa em về để săn sóc cả anh lẫn con là gì. Em đừng mắng con, mất vui cửa vui nhà đi.

Tôi liếc xéo dì ra điều hí hửng, dì nguýt tôi một cái có đuôi và nháy nhó như bảo tôi đừng nhìn kỹ dì nữa. Lợi dụng lúc ba nằm nghỉ, dì bò vào cự nự : anh ẩu xị bỏ mẹ, trước ông già mà anh nhăng nhố có ngày bể ổ, cụ giũa cho cả hai thì khốn.

Tôi cười hì hì, khoắng luôn tay vào mò bóp cái vú căng căng của dì trêu : ngon như vú sữa chín tới thế này mà bắt nhịn thì bố ai mà chịu cho nổi. Dì giả tảng không ưng nên lí nhí kêu : ông vào mà xem nó bóp vú vợ ông này.

Khoái chí tôi càng khoắng tợn, không những chỉ một tay mà tốc luôn áo dì lên mà mằn luôn hai bàn tay một lúc. Tôi bóp phều phào, hai cái vú ục ịch như lợn con, tôi mằn mằn chúng lệch qua lệch lại, ngon ra phết.

Nhịn chẳng được, tôi áp luôn miệng vào bú và hai tay vẫn thi nhau bóp cho vú nổi cục đầy lên. Dì thích phải biết, nhưng vẫn giả bộ nghiêm mắng át : anh có ôn tồn một tẹo được chăng, làm gì lột áo lột xống dì ra, nhỡ ba vào thì sao ?

Tôi nói nước liều : ba vào thì con bảo dì nhờ con mút sữa hộ để vú đỡ căng gây nhức. Dì thú vị lối nói càn nói bướng của tôi nên rền rĩ : cha con sao mà giống nhau thế, nói vung nói vít không ai bằng. Tuy vậy dì cũng đứng êm re cho tôi mằn vọc và bú sột soạt thay nhau đôi vú của dì.

Tôi mềm môi nhay nuốt chính nước bọt của mình cùng với cái dáng tròn tròn cứng cứng của cặp vú. Thằng cu con của tôi xem chừng cũng đến nước đòi hỏi. Tôi cố tình lắc người để dì nhìn thấy nỗi sừng sộ của chim tôi.

Dì bâng quơ một tay chộp lấy cây gậy thịt, nắn nót, vuốt xoa và ra cái điều chê trách : hư đốn thế không biết, cứ thấy đàn bà là ngỏng lên. Tôi được thể nên ấp úng gào xin dì lột quần ra hộ chứ tôi bị nhức nhối quá.

Bà cũng điên lên vì cơn nứng ồ ập kéo đến nhưng vẫn tỉnh táo chạy ào ra khóa béng cửa buồng tôi cho chắc ăn cái đã. Tôi sốt ruột nằm nhìn theo, để đỡ buồn tình tôi kéo luôn cạp quần xuống ngang đầu gối và tỉnh queo nhờ chị Năm săn sóc thằng nhóc hộ.

Dì quay vào nhìn thấy sự chướng tai gai mắt nên nạt nộ cho có lệ : quay quắt gì tệ hại thế, chưa chi đã xục, bộ chờ một tẹo không được sao ? Tôi gân cổ lên cãi : chờ thì chờ cũng xong, nhưng mình phải thực tập để quân ta vào trận là đánh nhanh, đánh mạnh, còn rút chứ.

Dì cười hí hí, vờ vờ ỳ xác ra, tôi phải giục : còn đợi gì không lột quần ra cho đây cắm vào một lát. Dì õng ẹo than : mệt bỏ bu, cụ mới vần xong, rêm cả mình, giờ lại cắm, sức đâu mà chịu cho xuể. Tôi biết kiểu mại hơi của dì nên nhấm nhẳng : ai bắt bà chủ động đâu mà than, bà cứ nằm ườn ra để mặc em phục vụ chu hết.

Tuy vậy tôi cũng phải mó tay vào dì mới chịu khuất phục. Mặc dù đã bao lần nhìn ngắm, sờ, bóp, bú, mút mà khi dì trần truồng ra tôi vẫn thấy động tâm. Tôi khen búa xua : ui chao, cái lồn xinh đáo để, nó ngồn ngộn lên một dúm ú na ú nần như múi sầu riêng vàng ươm.

Dì thích có ngọn mà làm ra vẻ trách móc : ví bậy ví bạ, lồn mà kêu là múi sầu riêng. Tôi cãi bướng : chứ không ư, nó còn ngon và dầy cơm nữa là khác, không tin bà thử đem ra hàng hiên bày xem, người đi qua đi lại không thoóng nhanh thì tôi gọi là ăn cám xú.

Dì cười ngay được, ỡm ờ : ở đâu có của rơi của rớt đem rải ra cho thiên hạ thế. Nội hai bố con anh quần tồi cũng đủ rã cả người, thêm dăm ba trự nữa để mà đi chầu Diêm vương sớm. Lại đến phiên tôi nịnh dì ra mặt : phải, dì để ba sờ thôi, còn để con toàn quyền sử dụng múi sầu riêng nghen dì.

Bà háy tôi dài tuồn tuột : dễ ham, lồn tôi chứ bộ tài sản nhà anh mà đồi độc quyền với độc diễn. Tôi bắt đầu sốt ruột nên gạt phăng : nứng cứng buồi rồi, không lôi thôi gì nữa, đưa lồn đây địt một phát xem nào.

Dì riu ríu xề vô, hôm nay tôi chơi màn bẻ gọng soi tôm, dì nhìn tôi loay hoay có vẻ hồi hộp. Tôi chỉ vẽ dì nằm xoạc cẳng ra như nách thước thợ, tôi nhìn lom lom cặp vú dì phập phồng để lấy hứng, rồi tôi nhấc một giò dì dựng thẳng tắp lên như cây sào chống bão, tôi ấn thằng cu con vào cái lỗ đã ướt nhoen nước.

Dì trợn trừng theo dõi, cái miệng há tròn vo như ước đoán xem tôi định giở giói trò gì đây. Đến khi thấy tôi giúi thằng nhóc vào ngọt xớt thì bà thở phào mãn nguyện. Tôi từ tốn nhắp cho thằng cún thấm nước nhờn của dì, nó chui dễ dàng và trơn lẳng rồi thì tôi cưa chầm chậm tạo cảm giác cho dì.

Có lẽ bà nhận ra vẻ lạ nên hỏi dò tôi : anh vớ được cái món này ở đâu mà địt nhuyễn thế ? Tôi kênh kiệu ra vẻ tài trai : ở đâu thì cần biết làm gì, miễn là tôi địt bà thấy ưng hay không mới là điều hệ trọng thôi.

Dì có chiều nhượng bộ : anh dạo này hay dóc chó, ỷ chơi tôi khen giỏi nên kênh kiệu ta đây. Thử hỏi nếu tôi không mở mày mở mặt cho và chìa lồn cho anh nắc thì liệu giờ anh có ngu không mà phách lối.

Tôi nổi giận nên chém xả, giúi cho dì một nhát, cái đầu rùa chạm ặc vào tử cung dì, bà dội lên một nhoáng bật kêu “ ui “. Tôi khựng hỏi : thốn hả ? Dì bẽn lẽn : thốn mẹ gì, sướng thì có, bộ nứng anh không cho kêu lên để biểu lộ nét sảng khoái sao ?

Tôi thưởng ngay cho dì một món quà bằng cách vít hai tay bóp nhàu hai vú và đồng thời đi một đường lả lướt nắc tíu tít dì đến dăm lần bảy lượt. Dì xóc lên như chiếc xe chạy ào qua ổ gà, hai vú quẫy tíu tít và miệng dì bi bô : đã đời luôn, sao mà anh nắc tài nghệ vậy.

Chưa gì dì ra mặt cộng tác với tôi triệt để. Tôi nhón chân dì hơi cao, song dì lại gồng và ưỡn vươn tít tắp lên làm tôi dồn dập nắc cái lồn dì kêu xọp xọp nghe lôi cuốn kinh khủng. Tôi khuyến hòa giữa những cú nắc thần sầu với những bẹo vú xọp xẹp, dì quặn người lên, uốn éo cà cái lồn cho tôi quất đến nơi đến chốn mới ưng.

Tôi nắc đến lóa cả mắt, cái lồn kêu chách chách vui tai. Thỉnh thoảng tôi hỏi nhóng : địt vậy tới chưa ? Dì gật gật thay cho lời đáp. Chưa bao giờ tôi thấy dì nhũn nhặn đến thế. Dì để tôi điều khiển dì qua bãi trống, thác ghềnh, đèo cao, núi cả. Có lúc tôi ôm dì lộn tùng phèo để cưa dì thấu đáo mới chịu.

Tôi làm hăng quá nên dì gạ gẫm : mai anh lại địt dì giống kiểu này nữa nhé. Cái đầu khấc của anh nó đâm xả dì ghê quá, làm dì sướng cứng cả lồn, mà lại thấy dễ chịu. Tôi thích cách gì nên càng ra công tẩn cho dì ngoáy mông, ngoáy đít tung hê hết cả lên.

Bình luận (0)