Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
93 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 20

Dì mạnh miệng nói như thế, chứ dì không giữ được lời hứa với tôi. Bởi mỗi khi hứng chí tôi cắn nhàu một miếng vào cái phần mềm ở chỗ hang hẹp giữa đùi dì là y như bà ré lên một tiếng và giãy tê tê. Tôi càng thích ý thiếm xực miếng nữa, hay ơ ghen, ơ ghen vài ba bận là dì nói líu nói lượu chả ra làm sao.

Tôi giỡn chơi hỏi dì ngắn gọn “ gì rứa “ thì dì phăng phăng đáp độp một phát “ nứng “, và hai bàn chân cà vào nhau, xát mạnh như người phủi giò bị lấm trước khi lên giường. Tôi tinh nghịch banh hai mép thịt dầy ra thổi phù một hơi rồi nút chách chách là dì quơ giò xắt thuốc và ngọng la ngọng liệt : úi, chết, chết thẳng cẳng rồi !

Biết là dì nứng hâm nứng rực, nứng cực nứng hung, nên tôi uốn cong lưỡi rà một đường tuyệt nghệ và vét láng e, dì ngã vật ra, giãy đùng đùng, quíu ôm lấy cái lồn mà gào như chữa lửa : thôi, dì hàng rồi, mày làm gì bể ráo nạo cả ra, lông dựng đứng hết lên, chỉ muốn rào rào gục rụng hết.

Tôi cười hí hí, dì nổi quạu : đú họ, mày làm dì nứng lồn rồi quạc ra cười coi bộ sướng lắm hử. Ỷ có cái củ lẳng muốn đâm ai thì đâm nên làm bộ chó, thử mày là đàn bà bị bú nút mới thấy nỗi khổ ra sao. Tôi vẫn một mửng trêu : chịu khó tí xíu nữa đi, để con bú cho nứng rục thì chơi dì mới hả.

Đúng là hai dì cháu bị lậm ba món ăn chơi nên nói năng loạn xạ. Ba hồi mình mình em em, ba hồi dì dì con con, ba hồi lại coi nhau cá mè một lứa. Kệ, ai hơi đâu chấp những con người cuồng lên vì bị sờ, bóp, bú, liếm, cắn nhay.

Tôi rất mực thông cảm nên dì chửi mắng hay rủa xả gì cũng chịu, miễn là tôi bám được vú lồn dì mà quần cho bà chết ngắc củ tử là xong ngay. Nói nào ngay, dù không cố ý, song nghĩ đến tình trạng nguyên một đêm nằm chờ dì vô đụ một phát mà không thấy, nên sự ghen tương cũng khiến tôi phải trút hận vào bà mới được.

Có lẽ dì cũng mờ ớ đoán được nguyên do nên phần lớn dì ráng nhịn và chịu cho êm. Vả chăng nó có líu ríu làm dì khùng điên chút đỉnh thì trái lại nó cũng tặng dì những phen nứng cứng người, cứng hông chớ bộ.

Hơn nữa hồi này tôi cũng có vai vế lớn, tôi đã biết cách làm cho dì rớt xích, lọi giò gà chớ chơi sao. Cho nên dì lắt lay mà nửa như muốn tôi ngưng, nửa như muốn tôi nữa, thế mới gọi là rắc rối cái đoạn tình trường.

Thỉnh thoảng tôi thường hỏi kháy dì : con làm dì có nứng tột độ như khi bố gặm dì không ? Lúc ấy dì đang rối nùi như cuộn chỉ bị con mèo nghịch xổ tung và ríu cục lại, bà vẫn cố mà trả lời tôi rổn rảng : dào, bú không lo bú, còn hỏi linh tinh. Mẹ kiếp, đem ông già mà đi ví với trẻ nít bố ai mà nói cho suông sẻ cái việc các ông mò đàn bà cho được.

Tôi quyết chí dằn vặt dì đến đỗi dì như bị bao vây ba bề bốn bên, không còn cục cựa gì được nữa, đành nhắm mắt nằm im, cắn sưng môi, hai ngón chưn cái vo ve như con dế bị ráy điếc đến hết còn gáy nổi.

Dì ấp úng trả lời tôi có duyên ra phết. Đúng, đúng vô cùng, bởi chưng mỗi người phái nam đều có một thủ thuật riêng khiến các bà phải quị. Ông nào cũng dấu bí quyết riêng của mình, chỉ hé chiêu khi vờn các bà vì họ biết khi đó các bà thiên binh lục tặc, còn nhớ biết đầu đuôi món gì ra món gì đâu.

Dẫu sau đó các bà có tựu lại ngồi tán dóc với nhau thì cũng ú ớ chẳng sao mô tả rõ các điều các ông đã hành các bà chết lên chết xuống. Trăm bà như một, kháy nhau kể lại về ông chồng hay tay bồ mình thì bà nào cũng ấp úng chả ra sao, lắm lúc bực các bà còn lên án nhau là hâm, là muốn giữ độc quyền chứ không chịu chia xẻ cho nhau làm kinh nghiệm.

Mãi đến khi thấy dì lắc đầu quầy quậy, hí hí con mắt dòm thăm dò thì tôi vung xoa kịch liệt hai vú lấy trớn và lồm cồm leo lên người dì ấn nhanh ấn mạnh buồi vô cái lỗ nhớt nhợt đang trào nước dãi ra. Tôi nhấn mau quá, dì chỉ kịp nghe tiếng “ ọp “ thì thở hắt ra mừng quá cỡ.

Dì đập vào mông tôi một phát, gọi là thưởng công và nhỏn nhoẻn nói phọt ra : dữ hôn, giờ mới chịu đút cu vô nắc, làm hồi hộp thấy mờ mắt luôn. Tôi lặng thinh giập cho dì cỡ chừng một chục cái, lồn dì dẻo kẹo nuốt lấy nuốt để con cu tôi.

Dì ắc ê khoái chí tử, tôi chưa kịp nhắc nhở thì tự động dì đã vểnh cao hai giò lên để tôi quất dì đến nơi đến chốn. Dì sướng quá nên khí ra dữ tợn, hai giò dì chơi vơi khoắng trong không trung như quân ta phất cờ xung phong tràn vào đồn địch.

Tôi hứng chí theo nên hét : bên tả sáp lá cà, bên hữu áp vô rượt đuổi địch, còn pháo bắn cấp tập cho tao. Dì ngoe nguẩy hai giò núp gió theo và cũng oang oang toa rập : đánh chết mẹ chúng đi, đừng cho cục nứng nào lọt vòng vây; đú họ nó làm tao nứng muốn bể tung lồn ra, cho chúng mày chết !

Hăng tiết vịt, tôi lòn tay vào sau đầu gối mà xóc giò dì lên như người dựng càng xe và hẳn nhiên tôi nắc chát chúa. Dì thích nhé nên lắc mông, xàng đít và điều khiển cái lồn bóp oạp oạp làm tôi bắn tung bắn tóe khí trào ra.

Dù đang nằm úp trên người dì nhưng tôi có cảm tưởng là cái lồn ướt nhoẹt và con cu tôi cũng ướt nên băng băng bơm vào ra thun thút không mệt. Tôi nắc dì hăng quá nên hai cái vú không giữ im được, chúng quẫy còn hơn cái lỗ nhớt ở giữa háng.

Thế nên thỉnh thoảng tôi phải bóp vò để gây hứng mà cái trò địt còn bóp vú sao nó gây ấn tượng dữ dội. Dì được bóp vú và lồn ngậm cứng ngắc con cu thì một hai bám đu lấy tôi, mắt long lên mà nài nỉ : đụ mạnh vô cho em, đụ chừng nào em sướng chừng đó, và dì la đông đổng : cho bõ công cả đêm nứng oặt oẹo mà hổng có ai đụ đỡ ghiền.

Khiếp ! Dì sướng lên nói tục nghe mà sợ. Tôi còn có phần e dè, nhưng dì thì chẳng sợ chi. Tôi có hỏi mớm nếu bố bắt gặp tôi đang địt dì thì sẽ ra sao nhỉ. Bà trả lời tỉnh bơ : thì tại ổng không địt được, dì nứng quá phải nhờ anh cạy cục nứng dùm chớ sao.

Dì man man cỡ đó thì tôi còn biết nói sao đây. Cho nên tôi hơi lo ra thì dì đã nhắc tuồng : lo chi ba thứ bá vơ đó, đang đụ sướng thì cắm đầu cắm cổ mà đụ đi, lải nhải mãi phí cả thì giờ. Tôi ra hiệu cho dì quặp chặt giò vào sau lưng tôi và tôi gồng bưng dì lên đổi vị trí.

Dì được một phen làm chồng nên hăng hết tầm. Dì nhún người xóc cái cọc của tôi vào sâu trong lồn và cưa rột rẹc dẻo dai, coi bộ khoái chí tử. Tôi nằm dưới nên ngắm trọn vẹn dì trong tư thế đang đánh vật với tôi.

Hai tay tôi vón lấy hai bầu vú làm điểm rồi khi di chuồi tới là tôi lại hích lên cho hai âm vật nhá xèng nhau nhá lửa. Dì chịu lắm nên khen lấy khen để : nắc kiểu này hay nhen, nó đâm thấu tử cung nên đã bạo. Tôi chỉ còn biết lắc đầu mà than : chịu bà !

Tôi đụ kẽo kịt, mấy lần đâm nhàu nhàu rồi lại nghỉ. Dì cũng đứ đừ nên nằm phục lên ngực tôi. Khốn nỗi hai vú bà sướng nên cứng đanh như tảng đá khiến khi nằm đè lên ngực làm tôi ngộp ứ hơi. Lại một lần tôi đề nghị đổi tài, dì răm rắp nghe theo, không phản đối.

Tôi vật ngửa dì ra, uốn cho mông dì cong cao và hai giò đưa ra đằng trước. Tôi đút cu vô chơi dì kiểu đèn cù rước kiệu, dì thích chí la um : điệu nhen. Tôi bặm môi bặm miệng giập ơi là giập thì cả hai dì cháu đều kêu chung một lượt : nắc, nắc, nắc chết cha, chết tía tụi nó đi, nắc tới tấp vô, đừng ngưng em đang nứng bạo.

Tôi hùng hổ nên còn bao nhiêu sức phang ra hết. Dì phụ tôi đảo mông kịch liệt, cái lồn mút thấy kinh và rồi cả hai cùng hét lên và cái vòi bị bể phun té le tá la nhầy nhụa đặc cái lỗ nơi lồn dì. Bây giờ mới nghe dì than : mệt, hết cả hơi sức.

Thế nhưng nhìn dì có vẻ hứng khởi nên tôi cũng yên tâm.


Bình luận (0)