Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
88 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 19

Chắc là dì biết tôi cáu và giận nên mới sáng sớm dì từ phòng bố chuồn sang với tôi ngay. Tôi còn mệt mề ngủ nào đâu hay biết thì dì đã lăn xả vào hôn hít và nói nhăng nhít. Tôi nghe tiếng được tiếng mất, ngụ là bố giữ rịt dì cả đêm nên bà không thoát ra được.

Tôi nằm trơ huơ không cục cựa hay mở miệng nói lời nào. Dì lại bô lô ba la : khiếp ! cụ ông vần thế đếch nào mà dì bắt mệt. Bú thôi là bú, vú nẫu cả ra, con sò cũng lung lay mà cụ cứ xỉa xói và sờ vặt mãi.

Nghe lải nhải, tôi càng nực tợn nên nói móc dì : thì ông làm bà sướng, tôi ăn thua gì trong cái mớ linh tinh đó mà bà phân giải. Dì không giận, trái lại còn đả đớt vuốt xuôi tôi : đành là thế rồi, nhưng dì biết anh mong dì sang, dù sao có anh vẫn hơn, dì đỡ phải tức rực cả đêm vì người ngợm xốn xang và lỏng dzên hết.

Nói thế rồi dì bù lỗ cho tôi tức thì. Một hai dì úm cái háng đè lên con cu đang khát nước của tôi và dì trắng trợn hôn môi tôi mới chết. Dì dùng cái lưỡi cuộn tròn lấy lưỡi tôi, mút thôi là mút. Tôi giả vờ tảng lờ mà cũng không xong.

Đến khi hai bàn tay tôi ập lên đôi vú dì mà vê, day thì dì bật cười khanh khách nói mỉa : gớm, tôi tưởng anh đi tu, chứ nào dè thấy vú vẫn chộp. Tôi để mặc dì nói vung nói vít, cứ vần hai cái vú xẹp tới xẹp lui và nút đến hai đầu vú thi nhau sưng vù và cương lên đỏ lửng.

Một hai dì nài nỉ : ui ! đừng làm dì đau chứ ! Nói vậy mà dì lại dí cặp vú sát vào cho tôi hưởng no nê mới đoảng vị cách chi. Tôi xàng xê, tung hứng hai cái vú như đùa với hai cái túi cao su óc ách nước, dì lăn kềnh ra giường, tôi nhác thấy chùm lông đen của dì úm nơi con hến thì thả luôn cái miệng đang nhần vú ra mà a la xô vô nơi cái ngã ba Đồng Lộc.

Mẹ kiếp ! Mới có mấy tiếng đồng hồ không ngửi mà sao nó thơm thế. Ấy là bố đã ngoạm cả đêm mà vẫn không át đi cái hơi hướm của dì. Tôi run run dùng hai ngón cái banh hai mu lồn dì ra, nhìn sững vào cái lỗ nhoen nhoét nước.

Dì có vẻ xức động nên kêu khe khẽ : đừng nhìn em nữa, em thẹn chết ! Tôi ngẩn ngơ, chả hiểu tai có bị ù chăng mà nghe dì xưng “ em “ với tôi ngọt xớt. Để thưởng công cho dì, tôi vói một tay bóp vào vú, còn cái lưỡi thì thè dài ra mà vét dọc lên cái lỗ nẻ của trời cho.

Dì quặn người, nhấc cao mông lên và bật ra một tiếng “ sướng “. Tôi tỉnh cả người nên càng bóp mạnh vú và miệng đụng tầy huầy vào cái lồn thơm phức đang để tè he ra. Hai chân dì tự động co lên và đạp vòng vòng như đun xe đạp nước.

Lồn dì lầy lội như con đường sau cơn mưa to, cống bị tắc tị nên không rút nước kịp. Hòa với tiếng rẹc rẹc của hai giò, miệng dì lại nháo nhào kêu lên : anh bú dì đã quá, còn bóp vú làm dì rối đầu rối óc hết trơn.

Đúng là các bà khi bị bóp vú, bú lồn thì hết còn tỉnh táo gì được nữa. Dì đã xạng rộng hai giò ra để tôi nút mà dì vẫn có vẻ chưa ưng. Dì nháo nhác vạch chỗ này, chìa chỗ nọ, cái miệng ron rỏn : mình bú ở cái chỗ em đang banh ra đi, chỗ đó mới làm em nứng điên nứng đảo. Mình đừng ngại, em dâng hết, hiến hết cho mình, nạy bằng bật hết trốc vẩy ra rồi mình địt cho em chết đi cho được việc.

Tôi nghe bắt ù cả hai tai, tự nghĩ chẳng lẽ dì điên thật rồi sao ? Chứ nữ giới dẫu có nứng lồn cũng đâu đến nỗi bạo mồm bạo miệng đến vậy. Để củ soát thử xem dì nói thực hay phịa, tôi nhay nhay chỗ phần mềm nơi lồn dì như người nhay miếng thịt trâu, dì ối ối kêu lên, chỗ háng giựt như bị châm điện và càng hét inh hét ỏi : con bà nó, nứng lồn quá, nứng chỉ mong được mình thưởng cho một phát mới hạ hỏa.

Được thể, tôi kết hợp việc khảy khều hai đầu vú với việc liếm bú lồn dì, bà hẩy nẩy lên và bưng lấy mông mà kêu : cả đêm ba bú chỉ mong được đụ, giờ mình lại hành thì dì chịu sao đang. Em năn nỉ mình nắc em một cú đi, rồi có muốn bú, liếm, vét, lau hãy tiếp tục.

Tôi nghe mà tỉnh cả người, nhưng cục hận vẫn còn vơ vẩn quanh tôi nên tôi nói kháy : cả đêm còn chịu được mà mới liếm bú chút đỉnh đã đòi đéo địt, rõ chán bà này. Dì bíu níu lấy cánh tay tôi, mắt van lơn, miệng trề ra coi thấy thảm : em nói thiệt mà mình, em nứng khổ nứng sở lên rồi, đêm qua giá ba cứng được thì em cũng đã đè ông ra mà hiếp cho đỡ lỏng xương lỏng cốt của em.

Chưa chi dì mếu máo như trẻ nít. Dì chộp hai tay vào vú vặt như trút nỗi hận vào cái nơi phát xuất cục sướng, đang làm lộn hồn lộn vía dì. Bà loạng choạng không còn biết đâu là đúng là sai, thay vì lôi tôi bò lên bụng thì bà lại dùng hai tay đùn mặt tôi vào chỗ lồn mới đọa.

Thành ra dù thương và tội cho dì, nhưng tôi cũng thuận đà hành cho dì xí lắc léo luôn. Tôi bắt quyết bằng hai tay, chộp và đùn cái lồn dì cao thành một nạm rồi ghé răng vào mà cắn, nhằn và búng lưỡi lách tách, lách tách.

Dì bị ma mị vì tiếng kêu óc ách của đầu lưỡi mà kêu cha kêu mẹ : ối ! sao mà nứng cực nứng địa dzị trời ! Và dì đổ oạch ra, thí cô hồn vì biết có khều khào nài nỉ thì tôi cũng hổng khe. Đến lúc này tôi lại thấy thích thú mới chết ! Tôi oạp khẽ thì nước nhờn ở lồn dì đổ ặc ra, nó vừa dính lằng nhằng lại kết thành dây thành sợi.

Tôi đã nhấc miệng ra rồi mà còn kéo theo một đường keo nhớp mới khủng khiếp. Tôi càu nhàu : sướng đéo gì mà khí dẻo kẹo như xin gơm. Dì đang vật vã cũng ré cười lên được. Dì hớp hớp không khí cố rặn ra từng tiếng khích bác : ví nó giống xin gơm thì tọng và nuốt đi.

Sợ gì kia chớ, tôi trợn trạo nuốt rụp rụp. Lại một phen dì rú lên chê trách : nói giỡn mà mình cũng làm thiệt. Khiếp ! người đâu thứ gì cũng nuốt được, khí lồn tanh bỏ xừ mà cũng nuốt ngon ơ ! Tôi khủng khỉnh đáp lời : phải, tanh đâu chẳng thấy chớ bổ vô cùng. Người ta bảo nuốt khí lồn kéo dài tuổi thọ đó bà nội. Chớ hổng nghe mấy con nhỏ làm điếm một hai đòi bú cặc để được nuốt tinh trùng cho đỡ bịnh sao ?

Dì ngỡ chắc là tôi vừa đi chơi đĩ về nên kinh nghiệm, dì mắng ôi là mắng : đồ ngu, lồn sẵn không đụ, đi đụ lăng nhăng vướng bịnh cho thì ôm giái mà khóc. Sẵn trớn tôi phàn nàn : lồn đâu mà sẵn, mẹ họ, chờ muốn khô cổ luôn mà có được đéo liền tù tì bao giờ mà kháo.

Dì vỗ bẹp bẹp vào háng, ngón tay quơ đụng tùm lum vào mặt mũi tôi. Bị tôi la : người ta đang bú mà phá đám, ờ thì lồn ở chỗ đó mà bố cuỗm xài một mình có thí cho miếng nào đâu, ai chẳng khát ứ nhựa.

Vỡ lẽ ra, dì thấy tội cho tôi ơi là tội. Dì tíu tít xoa đầu xoa tóc tôi mà nịnh : em biết rồi, đừng thở than nữa, em ráng gồng cho mình bú lồn đền, chừng nào mình nứng thì cứ tự nhiên như người trong nhà đè em ra địt văng ti lê cũng chẳng sao.

Tôi thích nhé nên cám ơn dì bằng cách nằm co hai đùi lại, vói lên bóp chằng chịt vào hai vú, còn miệng thì bú rột rột vào cái lồn.


Bình luận (0)