Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
111 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 17

Xem ra việc thay tài này rất ấn tượng. Dì bò mọp trên ngực tôi, chắc và vững như một toa tàu cao tốc vượt nhanh, vượt mạnh, qua những đoạn rầy rộng rãi băng băng. Hai tay dì đè mạnh lên ngực giữ nề, thỉnh thoảng lại tẩn mẩn vò nghịch lên đầu vú đàn ông của tôi, rồi dì nhún ôi là nhún.

Hai vú dì vẩy đùng đùng, đít dì ngoáy cật lực, tôi tưởng tượng nếu không có cái bù loong là con cu tôi bắt vít giữ lại thì chắc là dì đã lăn đùng ngay tại chỗ. Dì hét hả hê, nói tục dễ sợ : đéo vỡ lồn bà đi con, có nhiêu xài xả láng hết, để nó mòn cũng uổng.

Tôi nghe bắt khiếp, chỉ ngại dì hăng quá, đảo gãy cái xà beng của tôi thì nguy to. Vốn liếng tôi chỉ có chút bẻo đó làm thuốc, lâu lâu dùng khượi xỉa răng hộ các bà, các cô nào thích, mà giờ dì ham hố bẻ vung bẻ vít, nhỡ nó tà đầu, quẹo cổ hay chúi nhủi, hết ngóc lên được thì âu là chết sướng hơn !

Một hai tôi nhắc chừng dì : vừa vừa phải phải thôi bà ơi, còn để dành cho con có cái nạy bùn, nạy ghẻ, chứ bà làm hăng tiết vịt, nó đơ ra thì lấy gì làm cho bà vui đây ? Dì có vẻ lơ là, không lưu ý, nên càng dận, càng phóng, cái lồn mút oàm oạp, chạm luôn cả bìu giái, làm tôi sốt vó lên được.

Hai bàn tay dì đan vào các ngón tay tôi, yên chí lớn, nên bà hăng phải biết. Bà nhủi người, đẽo nhát nào cũng sâu, chà sát, lắc xàng và rít róng không ngưng, làm tôi cũng bị lôi theo vào trận địa một cách cuồng nhiệt. Tôi hình dung cái lồn dì và con cặc tôi va vào nhau như hai tấm tandem ở đầu toa tàu, nghiến kêu ken két, mỗi lần tàu uỳnh uỳnh lướt gió.

Gặp khi tàu chạy vào đường cong, dì uốn éo người, đùn tới phía trước, hai vật thể ép đè nhau, tôi nhợn muốn kêu cầu cứu vì cái lồn dì múm đẫy quá. Nhất là hai cái vú dì nó đong đưa đánh nhịp, tôi nghĩ nó muốn rụng đến nơi, tôi hét lên : bà có cuồng không mà địt tôi muốn chết.

Dì cười hì hì : thì đúng vậy chứ sao, địt mà không địt hết mình thì địt làm chi. Tôi lại kêu nhéo lên : muốn lắc sướng lồn thì cũng nhường để bàn tay tôi bóp cái vú chút chớ, món gì bà cũng giành hết thì chơi với khỉ, chứ ai chấp nhận hè.

Nhìn vẻ mặt tôi nhăn như cắn nhầm trái ớt hiểm, dì biết tôi đang quạu, nên nhượng bộ : dào, đang chơi sướng rêm người mà còn đòi mí hỏi. Tuy vậy dì cũng dở hơi dở hướm lôi cả hai bàn tay tôi lên ấp vào đôi vú nói dỗi : đấy ăn, gặm, nuốt đi cho hết than phiền.

Tôi cóc để ý đến sự giận hờn của dì, nên vừa chiếm được mục tiêu tôi vò bóp ngay. Dì đang nứng nên hai vú cương mạnh, tôi bóp tựa đang cầm cục bột trên tay, vặt véo thấy đã vô cùng, dì càng thậm thụt lên cơn nên càng bào chuốt tôi lênh khênh hơn.

Dì quay tôi còn hơn con dế mén. Con cu tôi rã rời trong cái lỗ lồn há rộng của dì. Cũng may dì sướng cực, khí lồn thi nhau tuôn dầm dề, thằng cu con được bôi trơn, nên óc ách đâm giúi giụi, không lo bị gãy.

Tôi nhìn dì phát run lên. Trông dì không ra vẻ con người bình thường nữa. Mắt dì dại đi, miệng há ngão và hai vai dì cử động như người tập thể dục hăng say. Sợ dì bị hôn trầm, thỉnh thoảng tôi lại nhắn nhe gọi : dì, dì. Bà gắt củ kiệu : anh có để tôi địt không, réo gì réo mãi, làm tôi chia trí, địt mất sướng.

Đúng là dì tam tam nặng. Tôi đâm bực cành hông. Song ngẫm nghĩ tôi lại thương dì. Biết là các bà chồng chết hay chồng bỏ, muốn lâu lâu được địt thì mới cất công đi tìm một ông mà hú hí. Dì chộp được bố, thấy dáng vẻ ông cao to và chắc, e dì đã mừng.

Dì nghĩ về làm bạn với bố, lo lắng cho nhau, tối tối đỡ nằm không lạnh lẽo. Có khi dì đã vội hình dung chắc bố khỏe ghê lắm. Kiểu này chắc ông đè dì địt liên miên vì lâu vắng mẹ, và phần dì cũng lâu chưa được cái cọc đặt nơi lồn nêm vào.

Nghịch thì bố vẫn nghịch, sờ lồn bóp vú, bố vẫn thực hiện gọn và hay. Thậm chí bố còn bày lắm trò mà dì không nghĩ ra được. Bố điều khiển dì như nhà trò dạy cho con rối nước, dì chìm ngập dầm dề trong cái vũng khí lồn do mồm và tay bố móc cào ra.

Lắm lúc lồn dì muốn quíu, dì như bị ai xới bật rễ, bật gọng, nên ngứa, sướng, tê, rát, và nao nao cả người. Chả lẽ lúc ấy dì lại gào xin bố địt, mà không được địt thì người cứ bần thần, rũ liệt cả ra. Bố cũng cố gắng lắm, nhưng cặc ông chỉ mềm mềm và chưa chi xìu tắp lự.

Thế nên dì đã thử và tập cho bố nhiều lần mà không tác dụng. Nó cứ vừa chạm vào mép lồn dì là xuội lơ ngay. Dì phải kêu : ô hay ! sao bỗng dưng nó nửa đời nửa đoạn ra vậy ! Bố cũng khổ sở lắm, nên mặt mày nhăn nhíu tợn, dì thấy tội lại vuốt ve bố : anh không cứng được thì để bận khác, chẳng sao.

Dì nói mạnh để bố yên lòng mà tâm tư dì thì muốn nẫu cả ra. Dì vội tìm việc làm để tránh cho bố lẫn dì khỏi bị lúng túng vì cái màn không dịt nhau được. Tâm sự này dì đã kể hết với tôi trong một lần tôi bóp vú và bú lồn dì dạo trước.

Có đận tôi hỏi thật dì : con mò bóp bú linh tinh, dì lên cơn mà con không địt thì dì có bị ức chế không ? Dạo ấy, cu tôi còn múm, dì trả lời ào ào : muốn cũng chả được, vỏ chuối còn bao kín thì địt với điếc ra làm sao.

Dì nói rất tự tin và loay hoay tìm cách làm cho tôi bị róc cho lòi cái phần lõi ra ngoài. Đến hôm tôi địt dì lần đầu thì dì tủm tỉm cười : bây giờ thì anh hết tò mò nữa nhé ! Anh nghịch dì, đến khi dì nứng đậm thì anh địt dì đây thôi.

Do những gì tìm hiểu thấu đáo như trên, tôi nhận chân ra dì rất muốn được địt. Trước dì còn giữ kẽ, song khi thấy tôi hòa nhập với dì thì dì thoải mái ngay. Tôi có học được cách bú lồn thế nào để người nữ phải nứng da nứng diết, hay bóp vặt vú ra sao để các cô bé thấy kích thích vô biên, cũng là do dì hướng dẫn.

Lại còn việc dì giả vờ giả tảng rồi vọc và bú cặc tôi thì phải nói bà sành tâm lý tổ mẹ. Bà giảng giải về phép vệ sinh, về cách phòng ngừa bẹnh hoạn mà hai bàn tay dì nắm cứng con cu tôi thì bố ai chịu cho nổi.

Dì nâng cái khúc gân dài, dì lật ngang lật ngửa, dì đùn cái lớp da thập thò như đầu rùa lấp ló chỗ cái mai. Dì nặn, dì véo, dì phùn phùn bóp khua nơi hai hòn bi lủng lẳng, dì cắc cớ quẹt cái đầu da non ở buồi vào mu lồn dì, thằng con giai mới nhớn nào chả muốn mửa lênh mửa láng cho xong.

Phương chi dì lại cao tay ấn, kỹ thuật điêu luyện, kinh nghiệm tràn trề. Dì biết cách nào kềm không cho cặc phọt nhựa ra nếu chưa đúng lúc. Tôi đã mấy lần cảm rõ bị nghẹn tức, muốn đái mà rặn không được.

Thì ra dì rành ba cái huyệt ở gốc con cặc, giời ạ. Dì mạnh tay bấm giữ chặt và dù có lê la đầu buồi vào lồn, vào vú, vào lỗ đít thì cũng như anh đau lậu “ một tiếng kêu cha, ba tiếng kêu chó “, cóc có trớ hay ói ra nhé.

Chỉ khi dì đã quẹt cho cái mu lồn choèn nhoẹt đỏ lửng lên, cái cồi đỏ loe đỏ loét óc đàm dãi ra, và cái hạt le nhíp nhóp rung thèm thuồng thì chính dì – phải, chính dì – cũng bật kêu toáng lên : ôi ! con đĩ ngựa, nứng chi nứng bạo.

Bấy giờ dì mới hấp tấp bế bổng tôi lên, đâm quàng đâm dại vào cái lỗ lồn hối : nắc, nắc cật lực vào, đâm cho nó phòi tĩ ra, chém cho nó gião gân gião cốt, dận cho nó nát tung nát tóe hết, giập, giập, giập, khỏi nương tay, khỏi lo ngại.

Ấy đấy, đàn bà họ nứng lồn kinh đến vậy. Họ lừ lừ mà khi bị bức bách về tình dục thì phát cuồng, phát dại lên. Tôi đã từng chứng kiến bao phen như thế mà vẫn chưa hiểu hết tâm dạ các bà. Cho nên cứ bị dì mắng hoài vì các ý nghĩ lảng lơ khi đụ dì mà còn cất lời hỏi vớ vẩn.

Bình luận (0)