Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
118 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 16

Một bữa nghe bố kháo : hai dì cháu ở nhà hú hí với nhau, bố đi có chút việc, đừng chờ cơm bố. Nghe từ hú hí, tôi hơi nhợn, lo là bố ý tứ nhắc nhở về chuyện tôi bù khú với dì, vì dẫu sao đàn ông nào cũng phải ghen chứ lỵ.

Chờ cho bố đi xong, tôi tót ngay vào phòng dì. Bà đang khom người quét dọn dưới gầm giường. Cổ áo lingerie rộng toác hoác, tôi nhìn suốt cái thân tô hô của dì, tôi kêu rầm lên : trời đất, ở nhà có mỗi mình, mặc chi cho nó bí rị, cởi ra đi cho đỡ vướng víu.

Dì nhanh nhảu miệng : dào, mỗi mình thì mỗi mình chứ, cũng phải che đậy chút đỉnh, ai lại để tuốt luột ra, mắc cỡ chết ! Tôi sấn ngay vào, túm hai gấu áo, miệng hét inh ỏi : lột, lột, không thẹn thùng gì sất. Dì riu ríu để tôi lột ngon ơ.

Tôi bằng lòng về thái độ hợp tác của dì nên khen : để trơn tru như thế này có mát không, mặc lùm đùm thêm nực chứ báu gì. Dì trách cho có việc : ông nào chả muốn vợ ở lỗ, khó khăn gì cái việc cởi lột ra mà cũng càu nhàu. Tôi nào vừa, cự cãi kịch liệt : khốn, nhưng mất thì giờ, tớ thích nhìn là nhìn ngay tút xuỵt, khỏi vén, khỏi giằng co mới chịu.

Dì lảng sang chuyện khác : vậy ra anh vào chỉ có việc đòi lột dì ra để nhìn thôi à. Tôi rành rọt đem lời ba vừa nói lúc nãy chất vấn dì : này, liệu cụ nhà ta có đoán mò cái chỗ mình với ta lếu láo địt nhau chưa. Dì cười lên hô hố, ra điều hết sức thú vị và dọa dẫm tôi : biết chứ, ổng biết rõ mười mươi cả rồi, nhưng không phản ứng.

Tôi giật mình trợn tròn mắt : thế cụ không ghen ầm ĩ lên à ? Dì cười mà tán : ông ấy hỏi dì anh làm như thế nào, dì vanh vách kể hết, từ anh bóp vú dì ra sao, bú lồn dì thế nào, rồi anh địt dì lu bu, dì không dấu.

Đợi cho lời ngấm ngấm thêm, dì chêm tới luôn : dì còn kể cho ba nghe về cái tài của anh địt dì nữa. Dì khoe với ba là anh địt dì sướng tận mạng, nên mới địt vừa xong dì lại gào ơ ghen, ơ ghen, mà anh cũng đáp ứng chu toàn được. Tôi đưa cao tay lên trời than vãn : thế là bỏ đời con rồi.

Trông mặt tôi lúc này chắc là thiểu não và tức cười ghê lắm nên dì không nỡ trêu nữa. Dì ôn tồn để tôi tiêu nỗi lo đi : mới đùa tí mà anh đã hoảng hốt. Nói thế chứ ai dại gì đem cái tổ con chuồn chuồn ra kể với ba làm chi. Cứ để ông đoán mò rậm rực, miễn đừng làm um cửa um nhà là chu rồi.

Tôi mừng quính, ôm dì hôn chùn chụt, khen hết lời : dì đúng là năm bơ oan, pơ phếch, pạc phe và xứng đáng là người tình của con. Tôi ôm vồ ôm đại, lôi tuồn tuột dì lển xển theo tôi. Dì ngơ ngác như cô Mán sắp bị thằng ma cô đè hiếp.

Ra trước tấm gương đứng to đùng, tôi quàng giữ dì từ phía sau, chìa nguyên người của dì vào mặt tráng thủy. Dì đưa tay che mặt mắng mỏ : anh nổi điên nổi khùng bắt dì ra soi nhìn vú lồn dì nhắng cả lên thế này. Dẹp, bỏ, bỏ hết, buông ra cho dì quét dọn nhà.

Đứa giai nào chịu dẹp tiệm khi đang ngắm bằng thích thân thể các bà. Thế nên tôi gằn níu và nhấc bổng dì lên, trườn dứ vào tấm gương. Hai chân dì quạt như rẽ nước, vú vê nhảy tưng tưng, lông múa vù vù và cái lồn loi choi vùng vẫy.

Tôi khích buộc dì : nhìn đi, ngắm cho kỹ đi để thấy tại sao cả ba lẫn con đều chui vào chết chung một lỗ. Dì cứ gào “ thôi mà “, còn tôi thì ển phía lồn dì ra để bắt dì phải xem. Quá quắt tôi còn bụm một bàn tay nơi vú, còn một bàn tay vần vào cái lồn, ngoáy mạnh bạo.

Dì cố đạp nên mau mất sức, oải rồi thì thở rộn lên. Tôi lỏng tay ra đặt chân dì xuống mơn trớn : chống chi cho mệt, cứ ngang nhiên thế này có phải hay hơn không. Vừa nói tôi vừa bóp vặt cả quầng lẫn núm vú dì, còn cái tay ngoáy lồn thì xục ngất ngưởng dẻo dai.

Tôi lại đỏng đảnh ép dì phải mở mắt để nhìn ngón tay tôi đang mở toe miệng lồn dì ra mà vọc cho nước nhờn nhễu lõng bõng. Đàn bà vốn có nhiều thủ đoạn cực kỳ tinh anh, bọn giai sờ soạng thì ra vẻ không ưng mà vọc thì nước dâm phún bết bát ra.

Thấy dì lươn khươn, tôi nghĩ phải quần dì mới được. Thế nên tôi vẫn kềm, vừa giữ và lôi nghiêng người dì lại để tôi ngoạm vào vú dì mà bú. Tôi áp dụng mưu chước này thì dì thua luôn, cái miệng tôi nhay đầu vú dì nhộn nhạo quá khiến bà sững.

Tôi bú chịt chịt làm nát ngướu một bên ti của dì, trong khi cái lồn bị tôi cào vét, móc moi cũng không thua mức độ kích thích. Dì chịu hết nổi nên rên ư ử. Tôi căng ngón tay móc ngược lên vòm trên và cào như moi rễ tre làm dì phải nhón nhón gót cao lên mới đỡ thốn.

Quần nghịch dì một hồi thì bà hét inh ỏi : nứng quá, thôi, đừng vọc lồn dì nữa, đụ dì một cái đi, không dì tiêu tùng mất. Tôi cố cào thêm hồi nữa, dì đổ xụm vào bả vai tôi, đu người lên, hai háng nhảy lò cò, miệng kêu nheo nhẻo : ôi ! nứng lồn quá, nứng lồn quá.

Tiếng dì nghe đanh như tiếng vải bị xé, tai tôi thấy líu lo âm điệu trầm bổng du dương. Tôi không nỡ hành dì lâu lắc hơn nên hạ luôn dì ra nền nhà mà quất một trận liền. Tôi nhịp nhịp con cu nơi mu lồn dì, lắng nhắng dì rướn lồn lên định ngoạm ngay tắp lự.

Tôi lại di di cái đầu buồi lên hai mép mu, rê rê chùi vào mớ lông, dì tắc lưỡi như thạch sùng tiếc của. Tôi quết một đường lần xần dọc theo khe lạch, cố tình chạm vào cục cồi và cái hạt bé xíu ở góc trên, dì vớ luôn mông tôi mà ấn mạnh nhanh để cu tôi không còn thoát kịp.

Khi con cu đã cắm vào lỗ lồn rồi thì dì ôm choàng lấy lưng tôi, tự động bưng lên và vứt xuống cho cái chày gõ bưng bưng vào miệng cối nhớp nháp. Dì chửi thề văng mạng : con bà nó, làm lồn tức rực, bà không được đéo kịp chắc chổng mông lên mà gào thôi.

Tôi nêm xong cặc vào lồn dì rồi thì cũng nứng quay nứng quắt. Tôi giập đùng đùng, dì lỏng chỏng dưới sức đè của tôi. Dì khỏe thật, bình thường dì uể oải, thế mà khi đụ thì dì vác tôi nhẹ bâng và nện uỵch uỵch mà vẫn có sức. Tôi đâm nể dì.

Nói nào ngay càng địt dì tôi càng có kinh nghiệm. Con cu hãnh diện nở bung hết ra, lùi lũi như cây ma trắc cứng và đen trũi. Tôi ấn vào lồn dì, hai môi lồn bặp bặp, mút mát, tôi tê suốt từ gốc tê ra. Nước lồn dì ứa dầm dề, thấm đẫm suốt chiều dài cây gậy đầy gân guốc càng làm nó dễ quậy cho dì đổ nghiêng đổ ngửa. Đến đây thì dì đổi tài, vật tôi nằm dưới và dì ngồi lên trên. Dì nhấn mạnh hai gót, đằn doãi hai đùi ra, chống tay lên ngực tôi và nhún ào ào cưỡi ngựa. Dì nắc kinh hoàng, có bao nhiêu sức tuôn hết, nên hai vú quăng quật coi đã hết nước nói.

Tôi thụ động nằm dưới giao hết tay cương cho dì làm nài. Dì đạp gót chân thúc ngựa hí vang và dì rạp mình xuống đu vượt qua rào, qua hố, qua cây chắn, để buộc ngựa phải phi nước kiệu mới nghe. Có lẽ cảm thấy sự an toàn vì nhà vắng nên dì địt hăng quá, dì uốn éo cho cái lồn lôi xềnh xệch con cu tôi mà ngoáy tựa ngoáy cối trầu.

Thực sự tôi có ý nghĩ dù quả cau nào vỏ có cứng mấy đi nữa mà gặp tay dì giã thì nó cũng chịu phép nát ngướu ra hết thôi. Dì hăng đến nỗi man dại, hai mắt như lạc hồn, môi bặm, tay cào, chân nhún, đít khua, mớ lông lồn ướt mẹp mà lướt xột xoạt mới chết đứt đuôi con nòng nọc, các bạn ạ !

Bình luận (0)