Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
144 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 15

Tối thứ bảy, nhân không phải lo học hành, bài vở gì, tôi đi nằm sớm. Chả ngủ nghê được, tôi lan man nghĩ về dì thì bà nhảy xổ vào phòng tôi thật. Tuy rơi đúng tâm lý, nhưng tôi vẫn hét : dì vào đây làm gì, về lại phòng ba đi, để ông kêu ầm lên thì chết cả nút.

Dì không có vẻ gì sợ sệt, trái lại còn hí hửng trêu : tôi không đi đâu hết, anh đuổi mặc anh, dì cứ ở lại, chết ai nấy chịu ! Tôi hãi quá nên một hai năn nỉ : dì đừng hại con mà, lúc nào vắng bố, dì không vào con cũng lôi bằng được, còn giờ thì dì cho con xin.

Bà vẫn ấm ớ hội tề : tôi chẳng sợ thì anh sợ nỗi gì. Ông ấy có lúc của ông ấy, tôi có ý thích của tôi, đêm nay tôi ưng ở chơi với anh một lúc, chừng nào chán tôi về, làm gì nhau. Tôi run bằng chết mà dì đủng đỉnh như sắp đi ăn cỗ.

Dì tốc cái chăn tôi đang đắp, chui tọt vào, nằm cạnh bên tôi. Chưa chi dì đã tìm lấy bàn tay tôi giúi luôn vào dưới cái lingerie bắt bóp vú, lại còn cà khịa nữa chớ : gái đem ti đến cho sờ, còn làm bộ, sao dì ghét cay ghét đắng mấy tay ba toạng như anh thế không biết.

Tôi lạy dì thiếu điều gãy cả lưng, dì ương bướng không nghe. Đã thế dì còn mò tóm nốt bàn tay kia giúi luôn dưới gấu lingerie để tôi sờ vào lồn dì nữa. Tôi nhấm nhẳng, gồng cứng bàn tay không chạm, dì xấn sổ dí dí bàn tay tôi lên mớ lông lồn xoa rì rào như đang vuốt tóc trẻ.

Tôi rạo rực cả người, con cu đã đội tếu quần lên, miệng vẫn nheo nhẻo : thôi mà dì, đừng bắt tội con nữa. Đến lúc này dì mới cười xì xòa : tôi mà dám tự động vào đây nếu không được ông cho phép, có mà ông í gọt đầu bôi vôi. Đằng này chính ông ấy bảo tôi vào chăm sóc xem anh dạo này thế nào mà trông gầy ngẳng cổ cò ra.

Mừng hết lớn, tôi ôm tịt lấy dì mà hôn loạn xạ. Tôi nũng nịu bắt đền : dì chẳng nói sớm để con khiếp muốn thun cả giái. Bàn tay tôi hết còn nể nang nên thi nhau bóp nặn hai vú và móc tì tì vào lồn dì ngay. Dì ư a pha trò : ông ơi, vào mà xem thằng con nó bóp vú và móc lồn dì nó này.

Chuế ôi là chuế, đã bảo ngố là tôi mà lị, mấy khi thoát khỏi bị dì trêu chọc. Tôi lui cui đáp lại lời dì : về thưa với ba con có gầy đi là vì bị dì dụ dỗ bắt địt mòn cả đít. Dì hô hố cười : anh địt thì cu cò anh sướng, chứ tôi mắc mứ gì vào đó mà anh đổ tội tôi làm anh gầy xọp người đi.

Tôi cãi thôi là cãi : chứ không ư ! Địt một thì dì bắt địt hai, lươn ươn dì lại nhăn dồn thúc địt thêm phùa nữa rồi nghỉ luôn thể. Dì trề môi ra nói kháy : phải, tại tôi dâm nên mới xúi dại con nít. Còn anh chắc là không thích đâu nhỉ ?

Vậy là tôi phải vuốt dì : thích chứ dì, không thích mà gò lưng quẫy háng chơi cho dì cùng sướng. Dì khoái tỉ thưởng luôn cho thằng con mấy cái hôn liền. Tôi thụ hưởng mưa móc của dì nên nép vào người dì, tốc vung cái lingerie để da áp vào những vùng nổi cộm của dì mà hít lấy hít để.

Tôi nhõng nhẹo : dì cho con nằm úp mặt vào háng dì để con ngửi lồn dì chút, con thèm quá ! Dì lừ lử nhìn tôi dò xét, mắng bâng quơ : anh hay bày trò cắc cớ, rúc mặt vào đâu không rúc lại cứ thích rúc vào lồn.

Kệ, tôi không đôi co, song lầm lì nằm xoay đầu đuôi lại với bà. Miệng dì thì nói cứng mà khi tôi vừa ghé đầu định nằm thì dì nói bãi buôi : đặt đầu lên đùi dì cho êm và vừa khớp, chứ nằm dưới nệm thì hít được cái đếch gì.

Tôi biết ơn dì vô kể, dì thật là từng trải. Tôi lọt gọn vào giữa hai đùi, dì co một chân ra ngoài để tôi khỏi bị ngộp. Tôi chúi tới trước, điều chỉnh cho đầu mũi hướng đúng mục tiêu. Khi nó vừa chớm vào mớ lông, tôi nhận ra mùi thơm ngát, hỏi rấn : bộ dì xức nước hoa sao mà lông với mu thơm cực kỳ lên vậy.

Dì lầu bầu than phiền : cái ông mắc dịch, hôn hít chán còn bày đặt tắm nước hoa và đòi đánh môi son lên cái lỗ nữa mới ác ! Dì mà chần chừ không chạy thoát nhanh, chắc giờ này anh nhìn dì phải cười tóe đái cũng nên. Tôi hí hửng nên góp ý đại : ừ cũng hay đấy, bữa nào dì để con kẻ môi lồn cho, cam đoan không đẹp không ăn tiền.

Dì đập vào đùi tôi cái chót mắng xa xả : lại thêm một tay tốc kê nặng, lồn mà ví với môi bắt thoa son đánh phấn. Nhân con cu tôi ngỏng sật sừ, dì vói tay nắm luôn, khua như khua cán cờ khi đi biểu tình và nhận xét : cu ngỏng lên không lo, chỉ nghĩ vớ va vớ vẩn.

Có lẽ cái sự đề nghị của tôi rất hợp ý dì vì tôi nhớ có lần nghe dì phàn nàn : đàn ông đàn ang các anh vòi những điều vô duyên bỏ mẹ. Mặt mũi đẹp giai thế này mà chỉ thích hít lồn, làm sao thông minh và lớn được.

Chê bai thì vẫn chê bai, nhưng dì lại tự động choàng cái lingerie qua bả vai lột toẹt ra và nói dỗi : đấy ăn nhậu gì thì tọng và nuốt xong đi, òn ỉ mãi, bực bỏ xừ. Tôi thích chí nên độp vào mu lồn dì một phát. Bà đau nên vung chân đạp trúng vào cu tôi và tiện tay xáng luôn một cái tát đau điếng.

Tôi nổ đom đóm mắt, loạng choạng một tay ôm cu, một tay xoa vào má nói tục : làm cái đéo gì mà đánh đau thế ! Dì xuýt xoa xin lỗi loạn xạ, hai giò dì quặp ngay lấy mặt tôi văng qua quật lại và miêng i i chạy chữa lỗi : dì không cố ý, tại phản xạ thình lình nên làm anh đau. Đây dì đền.

Dì nói tíu tít còn lấy tay nhét tọt đầu tôi vào lồn nhắn nhe : anh hôn hít hay bú liếm gì đi cho đỡ đau. Anh đừng nhăn nhó nữa, kẻo dì buốt lòng lắm. Tôi ôm chầm lấy mông dì, mũi hít rột rẹc mà làm ra vẻ nức nở, dì bấn cả lên.

Phải đợi đến lần thứ ba dì van vỉ tôi mới thè lưỡi ra lau ly lên mớ lông lồn. Tôi lấy cái đầu nhọn tách hai mu ra và lia quáng quàng vào cái lỗ nghe lóc xóc. Dì dạng toạc chân rộng cho tôi nút cái lồn và cất giọng ư a nghe hay tuyệt.

Tôi bú nút say sưa, lồn dì ộc ộc nước. Tay dì vơ vơ níu lấy cái quần đùi của tôi mà gắt um lên : giời ạ, nằm cạnh gái mà đùm đề quần chi hổng biết. Dì lôi lấy lôi để mau mắn tuột nó ra. Con cu như cái gậy cao su lật bật nhúng nhẳng.

Dì chụp cả hai tay vào bợ nguyên con, xóc xóc vài cái rồi chùn người ghé miệng vào bú chụt chụt. Kiểu này người ta thường gọi “ xít nớp “, trông vừa vui lại vừa sướng phải biết ! Ông bú lồn bà, bà gặm cu ông, chẳng ai chịu thiệt tí nào, cả hai đều rất ư là hài lòng.

Tôi ấm ách nên nằm không yên, dì đang ngậm đầy một mồm cũng phải lách lơi ra hỏi trỏng : sao thế ? Tôi mại hơi nên nói xõng : bú lồn mà không bóp được vú nên ấm ức chứ sao. Dì phì cười phơi phới : tưởng sao ai dè các bố tham quá ể, đã bú lồn còn đòi phải bóp vú mới chịu.

Thấy tôi loay hoay, dì thử hiến kế : thì bú lồn đã đời đi, chừng nào chán chê ê ẩm thì xoay ra bú vú. Chưa gì dì đã phê bình : dào, thứ gì cũng muốn, ai mà chiều các bố hết được. Vậy là tôi chịu phép, đành liếm láp, móc vuốt và bú cái lồn tạm thời thôi.

Dì bú cặc tôi đã sướng, còn cái lưỡi nhọn lểu và ram ráp gai của tôi cứa co vào lồn bà làm dì muốn xón đái từng hồi, nên dì lún phún coi kỳ cục. Khi thì dì gồng kẹp cứng ngắc đầu tôi để nghe dư âm cái lồn bị xóc, nước dầm dề đổ ra. Khi thì dì la toáng lên : ối, ối mày chọc thế nào mà tao nứng lồn quá.

Tôi nghe choáng cả tai mà thích vô cùng.

Bình luận (0)