Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
140 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 14

So với sự hiểu biết lèm bèm qua những lần mộng tinh thấy mình chơi gái, giờ tôi sáng mắt ra nhiều. Tôi địt dì thực tế rồi chứ chẳng còn mảy may tưởng tượng. Tôi hiểu rõ phải nhét chim vào lỗ nào để dì sướng, để tôi sướng. Tôi phang dì đùng đùng, đùn đẩy dì chùn tới trước, oặt ra sau. Tôi phải lựa thế để dì lọt gọn trong tầm tay tôi, nẩy hai giò dì kiềng bạnh ra, tuy dì sẽ không được thoải mái nhưng chắc chắn tôi sẽ nhìn rõ bất cứ thứ gì đeo trên người dì.

Tôi sẽ ngắm cặp vú dì nhún tít cả lên mỗi khi tôi giập dì méo mó, óp ép nơi mông hay đít. Tôi sẽ nghía tận mắt cái dùi cui của tôi đun vào và chuồi ra nơi cái lỗ ặc nước của dì kêu chóp chép mới ưng. Tôi phải làm sao dẫu con cu sướng thì sướng mà cặp mắt cũng phải no nê bởi vồng mông dì xập xình lượn sóng.

Đã mấy phen tôi khệ nệ bê dì lên, dì chông chênh rơi vào cái thế không bấu víu đâu được. Dì chỉ còn nước chống hai bàn tay để mình vắt vẻo cho tôi đục. Tôi kéo ép lồn dì vào thật sát và quậy vèo vèo, dì kêu lên ơi ới.

Tôi địt dì thấu đáo đến nỗi mồ hôi dì tuôn ướt đẫm, lạ cái, người đời gọi là mùi mồ hôi mà tôi lại thấy thơm tho điếc mũi mới chết. Dì vèo quặp hai giò thật chắc cho tôi gọt, giũa, xọt, chọc. Hai mu lồn nhèo nhẹo khi va vấp vào nây háng tôi, tiếng nước xịt xụt và tiếng dì kêu “ nứng “ phụ hòa vào nhau nghe dâm hết sức.

Chưa bao giờ tôi chơi gái sướng như vậy. Vả lại dì nhiều kinh nghiệm, đang thèm khát, tuy bố có nghịch quậy dì, ba vẫn không còn lực để thỏa mãn dì, nên dì như cái cây khô thiếu nước. Tôi chàng ràng mén đến, dì nhận ra sức trai cường tráng và dẻo dai thì chịu đèn ngay.

Dì biết chim tôi còn múm chưa bị lột vỏ nên bà quyết tâm làm cho nó bật toét ra mới mong tôi địt dì tới được. Thế nên dì chờn vờn, cố tìm cách trật được cái da qui đầu rách rớm máu thì dì mới yên tâm. Tuy tôi có bị rát, đau thốn mà dì mừng. Dì không nói ra song nhìn tư cách dì tôi lờ mờ hiểu dì đang kháo thầm : cho mày biết tay bà, bà có tẩy sạch cái vỏ chuối thì lồn bà mới hưởng thụ trọn vẹn.

Kiểu thức dì có tự nguyện đòi bú cặc tôi cũng chỉ cốt để tôi quen dần sự cọ sát đấy thôi. Đến khi tôi đã hình dung cái miệng dì như cái lồn cho tôi đụ thì mắt dì sáng lên vì thích thú. Tôi chưa kịp khởi xướng thì ý dì đã định sẵn nên vờ vỉnh dì mớm để cho tôi phải đè dì ra mà địt nữa là.

Đến lúc này tôi địt dì đã lâu lâu, khí đã phun phẹt phẹt trong lồn dì mấy bận, song dì vẫn còn muốn tiếp. Dì cất giọng dễ thương đốc xúi tôi : anh địt giỏi lắm, dì sướng tỉnh cả người, anh nghỉ sơ sơ rồi dì cháu mình địt tiếp cho vui.

Để kiểm tra thành tích của tôi, dì kéo lơi háng ra cho tôi nhìn được chiều dài con cu thập thò nơi cái lỗ lồn bị tọng cứng, sưng phều. Dì ron rỏn : đấy anh xem, hai đứa nó vít lấy nhau, thằng đâm sâu, con bé thì ngậm và mút kịch liệt.

Tôi nể hết mình, còn đang bàng hoàng thì dì xê dịch cái mông đầy nghệ thuật, con cu tôi thong thả vào ra nơi lồn dì, đùn cái mớ trắng đục lem nhem lên mớ lông và chảy ròng ròng xuống kẽ đít. Miệng dì túc tắc như người húp vội sợi bún dài và nhót nhéc : anh cứ trút hết vào lồn dì, đừng để vương vãi ra ngoài, phí uổng đi.

Phải công nhận dì giỏi thật. Dì làm cách nào khiến tôi địt dì chặt chịa đến thế mà dì vẫn lúc lắc cửa mình, làm cái cổ lồn di chuyển như người vắt kiệt cái áo sũng nước. Con cu tôi bị nhúm từ ngoài vào trong, rồi ngưng, tự bặp bặp khi nó chạm đúng tử cung dì, dì kẹp giò lại và rên ư ử : ui, đã cái lồn quá đi.

Tôi mê muội, lừ đừ, chả trách bố chấp nhận thua dì là đúng. Có lúc tôi lấn lướt quá, trông dì chênh vênh đến tội. Ngỡ là sẽ bị dì mắng mỏ, nhưng không, bà lại còn a dua khích vô để tôi lôi gác hai giò lên mà tẩn dì cối nào cối ấy tận lực.

Bạn sẽ hỏi tôi địt kiểu đó có sướng ích gì không, tôi trả lời ngay không do dự : sướng tổ chảng chớ sao không sướng. Bạn thử nghĩ đi, đụ được cái lồn bót, nó ôm trọn cu mình như hai bờ môi bụm gọn ơ, mình nắc vô nắc ra, nghe thì thụt sao chẳng đã.

Phương chi lồn dì còn mới tinh khôi, cái nhụy có hơi nở bung, nhưng vẫn hồng hào lôi cuốn. Nó chưa đến nỗi thâm sì hay há tóe loe như miếng thịt trâu đen thui, khi ấy dù có các thêm tiền bảo tôi đụ chắc cũng không thấy hứng.

Đích thị là dì đã có chồng, nhưng ông nào đó vì một lẽ gì địt dì thoang thoảng, nên lồn dì vẫn còn ngon, còn óng, còn mượt mới hay. Hai mu lum lúp đầy lên, khép nép như môi con gái lần đầu nhìn thấy cặc thằng đực. Cái hạt lồi đỏ ỏn như cái nút chuông được ấn vào giữ canh cửa, cặc chim nào muốn chui vô phải nhấn báo hiệu inh ỏi lên. Chỉ mới thoáng nhìn thôi đã đủ thấy ứa nước miếng và muốn nếm thử ngay tắp lự.

Còn nói chi cái hạt le, nó ví như cái đầu kim điểm nhẹ để giắt một mẩu kim cương vào. Nó xinh điêu xinh đứng, chúm chím tựa hạt đậu vừa bị cắn vỡ đôi, tôi có đưa tay sờ nhẹ nó đã thun tíu ngay lại. Bạn cứ thử tưởng tượng lồn dì đặc trưng như thế mà hỏi địt có sướng không thì đúng là man man nặng.

Với ai chẳng biết, chứ riêng tôi, nếu vừa địt dì xong mà bà hỏi có muốn địt cái nữa thì chả dại gì tôi từ chối. Bởi địt cái đầu kể như đang thông nòng, vét khí bợn còn dính nơi đường khương tuyến thôi. Giúi chim vào lỗ rồi tự nó dọn sạch bụi bặm và bẩn ghét đi, lại thêm cái chất mửa lênh mửa láng, dẫu có dùng vòi rửa thì sức mấy mớ tinh trùng dính ặc nơi các hốc thịt chịu bật ra cho hết.

Vì thế địt cái thứ hai, sẵn lồn đã trơn tru, con cu vào ra thoải mái, nước nhờn làm nó trơn nên càng há dài họng ra, cái đầu khấc trụi lũi chọc vung chọc vít, tử cung, vách lồn, cồi lửng, hạt le đều bị nạy, bị xới, xáo tung, bật cội, bứt rễ hết cả.

Địt thế mới gọi là địt, dì quíu kịch liệt, lắm lúc gượng bò lổm nhổm vì sướng nứt cả đít. Dì kêu ông ổng, quay quắt hét, chỉ quơ chỉ quào, ngoáy ngó, vặn vẹo, lôi xển tôi vào, lăng xăng như con cái bị con đực kềm kẹp nặng.

Tôi đang đụ kiểu lên núi hái đào thì dì một hai đòi tôi chuyển sang kiểu đẩy xe bò rần rật. Tôi vừa đề nghị kiểu đun chó sang sông thì dì đã hét lên bắt thay bằng kiểu đè sấu trên bãi. Hẳn nhiên là tôi mệt phờ người, nhưng đổi thay món la coóc bằng món tái bò nhúng dấm thì cũng hay chứ có sao đâu !

Đấy các bạn tôi ơi, dì ngon và sẵn sàng như thế thì bạn bảo tôi từ từ, làm sao tôi đành đoạn để dì thất nghiệp, phải không bạn ? Nhưng này, bạn chớ xin xỏ tôi để bạn địt thử dì hay thay thế tôi mà mất lòng nhau đấy nhé ! Bởi lồn dì chỉ để ba sờ vuốt và cái khoản đụ thì chỉ có mình tôi được hưởng thôi. Bạn thông cảm cho vậy !

Bình luận (0)