Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
150 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 13

Lọn mía của tôi được dì tém gọn, tề sạch đầu, róc mọi gai góc, và chuốt nhẵn láng e, nên trông dễ thương biết mấy. Dì còn cẩn thận bôi trơn bởi một lớp mỡ nhờn và lèo tèo thứ keo gì đặc sệt nên dính cả ra hai mép, coi vẻ dì tiếu lâm ra phết.

Bàn tay dì điệu nghệ vo tròn lấy chiều dài khúc gân và xoay xoay để dồn nó gọn vào cái miệng dì há rộng. Dì chuốt chuốt, bào bào, cái đầu con cu ngoáy tít thò lò nơi hai môi bặm, thun thút mới đã làm sao.

Đôi lần dì tọng vào sâu quá, cái đầu khấc chạm đúng vòm họng dì làm bà nhợn, ọe ho khản đặc. Lúc ấy tôi cũng căng thẳng người lên mà giúi thêm vào bắt dì ôm giữ lại. Tôi tóm lấy mớ tóc sau gáy dì ịn chặt cho cái mồm dì khớp, không thể nhả ra được.

Dì óc ách nhoài người đùn mạnh, tôi lấy tấn gặc đâm thấu vô. Dì ngộp nên giành nhau với tôi để mong thoát khỏi cảnh kềm kẹp. Tôi sướng quá đỗi nên phụt một luồng sền sệt vào họng dì, bà toái loái xô tôi ra để chút dãi nhớt đục ngầu phùn ra từ lỗ miệng.

Tôi run bắn người, dì bắt ấn, dùng hai ngón tay bụm chặt lấy gốc cu tôi, bấm không cho tôi xuất tinh bừa bãi nữa. Dì lặng yên chờ cho cơn nôn nao của tôi hạ bớt thì lại nhàn tản chuốt mút lại. Tôi nứng giàn trời nên lắc mông cho đầu cu chuồi chuồi, đâm chíu chit vào hai bên má dì, độn lên như khỉ độn trái vải.

Dì thở khè khè ra tuồng không muốn nhả. Tôi cứng hết người nên cái tay đang vọc lồn dì cũng thấy đớ ra. Dì lúng túng vì bị tôi ngưng ngang nên cố doãi xạng hai chân cho tôi vuốt, sờ và búng khảy cái lồn dì. Bàn tay đang bóp vú cũng tăng thêm độ vặt nên cái núm xật xừ đỏ hằn dấu tay tôi.

Dường như dì bị rêm hết người vì cơn nứng dồn dập làm dì điêu đứng ra mặt. Hai đồng tử nơi mắt dì dại đi, cái miệng dì tru tru, rả rít kêu gọi đực ; ui ! ui ! nứng lồn quá, được đụ một cái chắc lộn mề lộn mật lên được.

Tôi trợn trừng nhìn dì. Tiếng nghêu ngao của con mèo cái làm con mèo đực nơi tôi cũng bấn cả lên. Tôi hỏi dì : đụ thì phải làm sao ? Dì ngơ ngẩn vì lối nói trơ trẽn của tôi, song dì kịp nhận ra cái sự ngu tàn tệ của tôi nên dì đáp gọn ơ : con muốn thì để dì dạy cho, dễ ợt.

Nghe đã ham mà tôi chợt lại sợ. Tôi ngần ngừ nín thinh. Dì lại hỏi dồn : bộ ngán hả ? Tôi lại bỏm bẻm kể ra mối lo : đụ thì được rồi, nhưng lỡ dì có em bé thì ba sẽ tính sao. Dì bật cười hích hích : đúng là gan thỏ đế, muốn nắc mà còn sợ hệ quả.

Tôi ngẩn ngơ chả hiểu tí gì. Bà thương thằng con đang học vỡ lòng nên tận tình nói cho tôi rõ : muốn chửa đẻ thì đàn bà phải còn kinh, đằng này dì bặt từ lâu rồi, chơi thì chơi đâu sợ dính mà lo. Tôi tở mở tấc lòng nên muốn chắc ăn bèn khịa dì : mẹ con mình về phòng cho yên tâm, dì nhé.

Mọi thứ đều một tay dì quán xuyến gọn bâng ở lúc khác, nhưng trước cơn nứng thì dì mụ đi thấy rõ. Dì líu ríu nghe tôi, nên hăng hái đứng lên đề nghị trước : ừ thì nhanh nhanh, còn chuồn, để ông già đợi lâu lại gào thì mệt.

Tôi gom gọn mớ lingerie và thoăn thoắt lôi dì theo. Chưa chi dì ngả lăn kềnh ra giường, xoạng hai giò ra để chìa nguyên mớ sò lông cho tôi ngắm. Tôi chóp chép miệng, dì nhìn tôi lớ ngớ thì bảo ban : anh giữ bình tĩnh, tiến lại gần dì, dì sẽ hướng dẫn cho, kẻo lỗ không đâm lại đâm vùi xuống nệm, quằn đầu cu mất.

Hồi hộp vô cùng, tôi xê dịch đến sát dì. Bà cầm lấy chim tôi, dùng bàn tay vò vò mấy cái cho nó cứng phổng lên, lại gục gặc vẩy như vung cạn chút nước tiểu còn vương sót lại và hầm hè dì chúi cái đầu khấc trọc tếu vào mớ lông lồn dì.

Một cảm giác rần rật hòa với chút lâng lâng nhồn nhột, tôi kiễng giò lên mới chịu thấu cơn lo lắng. Dì vạch mớ lông ra, cọ cọ vào cái lỗ đái khiến tôi càng căng thẳng. Dì hơi đè chúi đầu cu xuống phía đít, quẹt một đường dọc theo cái khe lạch và khi con chim tôi chớm dính ướt khí thì dì ấn chui tọt vào lỗ lồn.

Tôi nghe dì thở phào và hân hoan khen : lọt rồi, khỏi lo lạc đường nữa. Dì nạnh hai giò ra, vòng hai gót ôm lấy eo tôi, vật tôi nằm lên người bà, đốc khéo : anh thọt ra thọt vào mấy cái cho da ngám với cổ lồn, nếu thấy nó thong dong thì bắt đầu nắc cho hả.

Tôi bộp chộp quá thể nên khìa mạnh bạo, dì lại nhắc : đi đâu mà vội, cứ xem như công việc bình thường, khó là khi con gái nó chưa cho, chứ đã nêm được vào lồn thì anh cứ cưỡi ngựa xem hoa cho đáng đồng tiền bát gạo.

Nhìn cặp vú dì nẩy nẩy, tôi tém gọn cả hai lại làm trịch và tôi cù cưa kéo xẻ như dì chỉ dẫn. Con cu tôi ngoan ngoãn làm sao, nó giúi giúi làm hai mu lồn dì móp lên móp xuống, mấy sợi lông líu quíu xược nhẹ vào thân cu, dì quặp chặt hai gót thêm vì cả lồn lẫn chim giờ khớp nhau quậy ào ào.

Tôi nắc oành oành, hai tay vò vú dì xẹp lép. Tôi đụ mà bóp được vú thì thấy vững tâm. Dì cũng khoái nên nằm tênh hênh ra cho tôi dọng. Tôi hích khuỷu tay kềm hai bụng chân dì, bà trong cái thế ngã không ra ngã mà ngồi chẳng ra ngồi. Nhìn bà bắt tức cười, ví như người bị té giếng, muốn đỡ kéo lên mà không sao nhấc đít lên được.

Có lẽ con cu tôi nó đóng chặt dì như cái nêm vít cừ vào trái mít, dì loạng choạng, chới với phải níu lấy cánh tay tôi mà trụ cho vững. Tôi lên cơn nên khoèo hai giò dì gác lên trên phía cùi chõ để cái lồn căng ra mà giã say sưa.

Dì ọp ẹp, xọp xẹp, bọp bẹp, cái lồn dai như giẻ rách và tiếng kêu bép bép thật giòn. Giọng dì lè nhè chẳng khác dòng chữ phụ đề ở các phim, nghe lung vung : sướng quá, đéo sướng quá ! Tôi được đụ lần đầu nên cũng phải gắng, chỉ e làm không nên thân nên hồn, dì chê, cười cho thì vỡ mặt.

Tôi nắc cũng dữ, chẳng kịp đếm bao nhiêu cái, nhưng phải nói là mỏi xiết thắt lưng. Dì khều khào mỗi khi nhìn tôi gò người quất dì như phạt bưng, dọn lác. Mệt thì tôi nằm bò lên người dì mà nghỉ, chim tạm dừng nắc, mà cái miệng, cái tay thì vội thay vào bóp và bú vú cho dì tê không ngưng.

Dì có vẻ ưng nên khen tấm tắc : anh đúng là có dòng có giống, mới tập tọe mà địt tung thiên, dì lâu không được trám lỗ, giờ được anh dùng dùi nện chặt vào, dì gọi là bá cháy. Nếu anh tiếp tục đà này thì con gái cũng chết và vô phúc bà sồn sồn nào vắng chồng, anh khoắng cho một mẻ, dám bỏ chồng theo anh luôn.

Tôi sướng như điên nhưng vờ vịt kiểu “ em chả “ : con ngu bỏ bà, tại dì dẫn nên mới học đòi vài món, đường đường một thân một mình con ngố ngố chỉ đáng xách dép cho giới nữ thôi. Dì gạt ngang : anh đừng mặc cảm thế, cặc anh dài, to, lại mới được toét vỏ, anh địt thế là cự phách lắm rồi. Đàn ông cỡ như anh dễ được mấy ai.

Nói xong dì thở dài xa lắc, bịn rịn nuốt cái cục khô vướng ở cổ họng, rồi khe khẽ nói bật ra : thì ba anh đấy, trêu chọc dì nát bét nát be, dì xin một lần, ông ệch ra không lên nổi. Dì thương ba, nhưng dì là đàn bà, dây đàn để chùng cũng xong, song khi lên cót vặn căng rồi bắt nằm im thì dây nào chẳng đứt.

Tôi cảm động nên hôn sần sần lên trán, lên tóc, lên mắt, lên màng tang, lên mũi, lên môi, lên vú dì, thay cho một lời tạ ơn. Dì ríu ríu đón nhận, tôi đê mê định rút buồi ra để hôn tiếp vào mu, háng và lồn thì bị dì cản : hôn ở trên thôi, còn ở dưới cắm chặt vào, anh mà rút ra thì dì bể và cụt hứng liền.

Bình luận (0)