Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
153 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 12

Tôi không có ý muốn xa lánh dì, nhưng ngặt vì chim hành tôi đau quá, nên tôi phải ru rú nằm lì trong phòng, không dám đi đâu hết. Sở dĩ như thế là vì tôi phải tự lột truồng cho khỏi bị cạ quẹt vào đầu khấc vốn còn non đỡ bị xót. Đồng thời nằm như thế tôi cũng khỏi phải bước đi để con chim va vào quần gây cho tôi khệnh khạng như người bị bệnh kín.

Nằm một mình, tôi vừa giận vừa tức, tại dì mà tôi vắng được sờ bóp vú hoặc móc lồn dì như mọi khi. Có vài lần tôi nghe dì gõ cửa, thậm chí dì còn lên tiếng muốn vào xem tôi ra sao, nhưng tôi cũng không thiết mời dì vào.

Tâm trạng tôi lăng nhăng, nằm không thì nhớ mà dì gọi thì lơ, vờ như ngủ quên, không hay biết gì. Dì gọi thét cũng chán, nên mỗi đêm tôi cứ ao ước vơ vẩn mong dì ghé vào cho sờ soạng tí ti thì bằn bặt không có.

Đến hôm thứ ba, cái đầu khấc dịu dần, tôi đã mặc được quần lại, khi bước đi đã bớt cấn chạm, tôi cố bò ra cùng ngồi ăn cơm với gia đình. Bố có vẻ dò xét tôi : mày làm sao mà đi khệnh khạng như người đau lậu, còn dì thì phá ra cười.

Tôi quắc mắt lên nhìn dì, bà lại tủm tỉm quay sang phía ba phán : thì con nó cũng giống như anh hồi bé bị róc mía phạm phải nhát dao bén nên mới khập khiễng vậy. Nhân lúc đang ăn, tôi ghé chân đạp toạch lên cổ chân dì, bà làm như không hay biết, chỉ âm thầm đạp trả lại.

Ăn xong, ba quay về phòng, tôi cấm cảu cự nự : chính dì hại con, bộ sung sướng lắm sao mà còn chọc quê con nữa. Dì lại hí hí nghe muốn lộn ruột, tôi dọa : con lại bóp cho vỡ toẹt quả sữa ra để hết rửng mỡ.

Đợi khi dì vừa ra chỗ rửa chén, tôi hùng hổ tiến tới ngay, hai tay bụm chặt vào lồn dì mà tước những sợi lông giựt giựt cho bõ ghét. Dì kêu “ ái “ nho nhỏ và quặc miệng : đồ mất dậy, ai cho anh vặt lông lồn dì.

Tôi hí hửng nhi nhô : cho đáng, ai bảo dì nhạo con. Dì dỗi nên dùng vai hất tôi ra. Mất mấy hôm kiêng cữ thiếu mò vú dì, đời nào tôi chịu lép, nên mặc dì quẫy đùng đùng, tôi vẫn thuôn hai tay vào cái lingerie mà bóp nghiến hai bầu vú dì mạnh mẽ.

Dì vùng vằng nhưng tôi nắm chịt hai đầu vú bóp tận lực thì dì hàng. Nước mắt dì ứa ra, tôi nhận thấy mình quá nhẫn tâm nên ghé vội vào tai dì năn nỉ : tại con bực quá, dì đừng giận con nghe. Dì vẫn lần khân, tôi khẩn khoản, dì lơ tỉnh.

Đến nước này thì tôi phải xoay cách khác, tôi giật phăng áo dì rớt xuống và quì ạch xuống ôm khư khư hai đùi dì, gục mặt vào mà bú ọt ẹc lồn dì. Bà choáng lên khi lưỡi tôi thè ra liếm cật lực lên lông lồn và chọt chọt vào cái lỗ.

Dì đầu hàng tức thì nên xiết xiết kẽ răng và từ từ lơi hai bên háng ra. Cái mùi hăng hăng béo ngậy làm tôi ngây ngất, tôi nhắm tịt mắt lại mà móc ngược lưỡi vào cái lồn đang mở nở. Dì ú ớ kêu : ô hay, ai cho phép mà anh bú đại thế.

Tôi chẳng trả vốn trả lời cứ tì tì bú và dùng tay bành hai mu lồn dì ra mà rúc như cú rúc. Tôi nghe rõ tiếng lép bép vì nước dâm của dì ộc ra, quyện với nước miếng tôi dẻo quẹo. Tôi móc ngược, móc xuôi cái lồn dì, hai mu và lông lồn dì líu quíu nơi lưỡi, nơi miệng tôi oạp oạp.

Dì nghiệng vẹo người vì nhột, hai cùi chõ chống thùn xuống cản đầu tôi, nhưng làm sao giữ được khi hai tay dì còn đang bận bịu với cái bát, cái đĩa. Tôi hòa tiếng rên lên để khích thêm dì : ùm, ngon quá đi thôi, mấy hôm vắng bú lồn, hôm nay gặm lại sao mà ngậy thế không biết.

Tôi làm dì xiểng niểng nên dì khuỵu xuống tựa người lấy tấn. Vô hình dung hai đùi mở rộng ra làm cái lồn càng nở phình lên, nhìn sướng quá đi. Tôi lau li dọn dẹp bụi bặm nơi lông lồn dì, trau chia từng phân vuông da thịt làm dì càng bắn vung nước nhờn ra. Tôi nuốt ọc ọc mà không kịp.

Dì lao chao mấy bận, khựng tay lại. Tôi nghểnh cổ, dí mũi vào mớ lông lồn ngoáy ngoáy và đánh lưỡi phì phò làm hai mu tụ máu cương phồng lên. Cái cồi thịt lõng bõng giữa cái lỗ lúc lắc lêu khêu, tôi búng và đá đầu lưỡi, những nốt gai cứa cào làm cho lật bật hay đáo để.

Cuối cùng thì dì hết chịu nổi. Dì buông nhè nhẹ cái đĩa đang rửa xuống bồn và ngả ngửa uỵch ra sàn phòng ăn. Hai giò dì quạt như cánh bướm, cái lồn xập xình, mu loang loáng và lông khua loạn xạ lên. Tôi chụp lấy hai vú dì đang cương song vò bóp, dì ngước lên thấy con chim tôi thò ra ở đường xẻ của cái quần đùi thì dì thều thào nắm lấy.

Tôi vẫn còn đau nên kêu thét lên “ ôi “, dì lỏng tay bớt nhưng vẫn giữ nó khư khư. Miệng dì há há ra nhứ nhứ rồi bất giác dì thè lưỡi ra liếm nhẹ lên cái đầu khấc đang đỏ lửng của tôi. Dì hồi hộp mà tôi cũng hồi hộp vì sợ dì đang sướng dì mạnh tay thì khốn.

Dè đâu dì nhẹ nhàng bảo : anh bú dì nứng quá, chắc là anh chưa dám nắc dì, để dì ngậm chim anh cho dì đỡ rạo rực. Dì nói mà dò ý tứ xem tôi có phản đối gì chăng. Lần đầu tiên tôi được một người phái nữ gạ gẫm nên tò mò và nghe lạ tai nên cũng muốn thử. Tuy vậy tôi còn õng ẹo than vãn : liệu có đau không dì ?

Dì ngần ngừ suy nghĩ rồi sau cũng thốt : để dì cố nương, chắc không sao đâu. Tôi còn đang phân vân thì dì đã ướm đầu môi vào dò thử. Thấy tôi im lìm, dì hôn vài cái và há to miệng ra chụm lên đầu cu tôi.

Tôi giãn hẳn người khi con cu tôi nằm gọn trong miệng dì. Hai môi dì bụm kín cái vồng gân và thịt cương ửng, dì đánh đầu lưỡi vào cái lỗ đái, tôi nghèn nghẹn như vừa bị thông tiểu. Để đỡ sợ, tôi liếc nhìn xuống lồn dì, ở cái lỗ vẫn còn ri rỉ chút khí đặc bám quanh. Mấy sợi lông bết lại dính lem nhem vào nhau trông vừa tục vừa lôi cuốn.

Để mặc dì tự do đùa với chim tôi, phần tôi cố cúi gập lưng để tay có thể mò vào lồn dì mà giữ cho tâm bình tĩnh lại. Dì bặm môi đùn nhẹ khúc thịt của tôi ra vào nơi miệng, trong khi mấy ngón tay tôi khều khào móc vuốt, bành nặn cái lồn dì.

Cơn đau không xảy đến nên dì ôm chặt lấy bìu giái và một bàn tay xoe tròn cái ống gân của tôi mà mút càng lúc càng mau lên. Tôi sướng cứng người, con cu vùi vùi trong lỗ mồm dì khiến tôi ngất ngây tột độ.

Hơi hướm và nước khí của dì làm trơn nhẵn mấy ngón tay tôi. Mỗi lần dì mút sâu thì ngón tay tôi cũng âm ỉ phá lồn dì đến nơi đến chốn. Hẳn nhiên cả hai cùng xón khí ra, tôi chỉ nhờn lúng búng ở các đầu ngón tay, còn dì thỉnh thoảng ặc ặc vì bị sặc do khí tôi phún ra mạnh quá.

Tôi nhìn dì trừng trừng. Lúc này dì giống như tay thợ kèn đang phồng miệng thổi du dương vào cái ống kim khí. Dì lim dim đôi mắt, uốn éo thân người theo đà nghiêng oặt của cặc tôi. Có lúc tôi tưởng dì đang nhâm nhi thổi vút âm điệu lên cao, tôi chới với nên moi móc ì ọp vào lồn dì, vét lấy vét để.

Tôi làm dì mềm hết cả người, hai đùi dì có hồi kẹp chặt lấy tay tôi, tôi cố móc sâu hơn thì dì lại bẹt oạch giò ra vì thốn và nứng. Đúng là tôi tham vô độ, thấy dì liểng xiểng vì bị cáo xới nơi lồn thì tôi lại hoạnh vồ thêm một bên vú bóp phụ.

Vốn tôi đã gồng người chịu đựng giờ lại phải vặn uốn thêm vòng lưng để bóp vào cái vú đang cương, tôi mỏi quá ể. Dì thương nên bày cho cách tôi cũng nằm ườn ra như đôi thìa úp ngược. Vậy là dì bú cặc cháu, còn cháu bóp vú và nghịch lồn dì.


Bình luận (0)