Dì dạy tôi cách làm tình sướng mê

CoiThienThai CoiThienThai
189 lượt xem
chữ
10:07 - 05/09/2018

Chương 10

Giờ tôi có chịu nằm ẹp mình phủ phục trên người dì cũng đúng thôi. Tại vì tôi đã phí sức quá, đã ham hố quá, nên phải lãnh hệ quả ráng chịu. Ai bảo “ tham thì thâm “, mà không tham sao được khi mà xưa rày tôi nào đã biết cái món lạ lẫm ấy bao giờ.

Trước đây dì đã cho ngậm bú hai vú đã thấy sướng, song so với cái mùi vị bú ở cái lạch giữa háng dì thì lại chẳng thấm vào đâu. Một đằng cái miệng phải mút lôi đầy mớ thịt, mỡ của dì, còn một đằng thì tha hồ phát minh lắm trò mình thích, bảo sao cái thằng trai mới lớn như tôi không háo hức.

Tôi đã quần dì liên miên hai đợt, lớp ở trong phòng ba, lớp về lại phòng tôi. Một nơi vừa làm vừa canh, một bên tha hồ vung vít chẳng sợ ai chộp gáy. Vả lại dì cũng a dua theo làm tôi chết đứng. Có lẽ tại ba phá dì kịch liệt, nhưng sức ba kiệt, ba không leo lên bụng dì được.

Thành ra dì bị ấm ức. Chả thế mà sức trai tôi bu vô, dì chịu đèn nhanh như chớp. Tôi có muốn xạng chân dì ra một thì dì lại tự động gang ra thêm. Dì bảo : để anh tự do mần việc khỏi bị vướng víu. Tôi hầm hừ quết lết trên đường xẻ dọc của dì thì dì lại nạnh căng đùi lên cho cái triện nó lồi chênh vênh lên, tôi mút mát bằng thích.

Tôi vầy vò cái hĩm của dì thiếu điều nó muốn sưng vều, vậy mà dì chỉ ư a chứ không la không mắng. Một hai dì còn khuyến khích tôi : lâu quá dì không được ai cạp nên nó đóng vẩy, đóng rêu hết trơn, con giúp dì lật tung, xới mạnh cho nó văng cồi, văng hột ra, dì mới đã.

Có lúc tôi đang bú rột rột lồn dì mà hai tay dì còn bắt ấn lôi xển bàn tay tôi bắt ôm vò hai vú dì mới tảng thần. Tôi còn ngơ ngác chưa hiểu thì dì đã dạy : bú lồn phải bóp thêm hai vú nó mới đi đôi, đi cặp với nhau, người nữ mới khoái. Anh cố nhớ lấy để sau này áp dụng với vợ cho nó hưởng được trọn vẹn khoái lạc.

Được cái khi dì bị liếm láp và xe xủi hai vú cùng với cái vỏ sò, dì toang toang nói danh từ mà nếu nghe qua ai cũng nghĩ là tục. Dì gọi chính danh không tránh né : lồn là lồn, vú là vú, trái lại lúc mới rập vào, dì hay trửng giỡn gọi là ti, là ví, là bướm, là hoa, nghe lãng nhách làm sao.

Dì dạy tôi thật rõ : anh bú lồn phải uốn lưỡi móc ngược lên, mớ gai ở lưỡi nó mới làm cho cái lồn nhóp nhép. Anh đá đá vào cái hạt le, rồi khìa khìa lết lên cục cồi nơi giữa lỗ, anh sẽ thấy dì quíu lại, đó là dấu hiệu anh đạt được tới mức thượng thừa của môn võ nhà nghề đó nhé.

Nghe dì nói tôi mới thấy mình ngố thật. Chả trách bọn con gái hay chê òm : bọn trai chúng mày nghênh ngang tưởng là sành sõi mà ngu bỏ mẹ, có cái việc bóp vú cũng chả nên thân thì mong gì cái khoản sờ mu làm cho bọn tớ chết điếng.

Tôi chưa kịp đem nỗi thắc mắc đó ra hỏi dì thì bà đã tăm tắp dạy một nước : anh ôm hai vú mà hờ hững thế thì làm sao phê. Phải vồ vập vào, xoa xoa, bóp bóp, cắn răng cắn lợi đè cho chúng nhoẹt ra. Khi nào anh thấy các cô nước mắt nước mũi đổ tèm lem thì anh biết là anh đã thuộc vào hàng đẳng cấp. Các cô ấy đau đấy nhưng sẽ nhớ đời vì anh có hứng tình nên mới cố lưu dấu cốt để các em bé khó thể quên.

Mừng hết lớn nên khi ở phòng ba tôi còn hơi rụt rè, sợ gây tiếng động ba biết thì ăn gậy, còn về phòng riêng tôi chả sợ gì. Phương chi dì giúp tôi nạnh hết lưng, bưng toẹt háng để tôi tưng bừng nặn choét vú và nhai rau ráu lồn dì, bảo sao bà chẳng chịu.

Chả thế mà có lúc dì đâm lẫn. Thằng con chết giẫm đang hành hạ bà mà bà lại nghĩ đến ba. Bà dâng hai vú cao lên và ển lồn chành bạnh và hối tôi như chạy lụt : anh bóp vú em mạnh lên và bú lồn em cực da diết vào, em đang sướng tới tấp, em xin anh mà.

Thằng tôi mụ mị cả tai, thích nhé, sướng nhé và hãnh diện nhé. Tôi dùng hai cùi chõ đằn giữ dì, hai tay lên gân đè nặn đôi vú, còn cái miệng tôi cạp bất kể vào chỗ lông, mu, lỗ, cục cồi, hạt le hay linh tinh gì không biết nữa.

Dì đã ngứa, cơn nứng cồn cào nên khoắng đít, lắc mông, cái lồn trật tới trật lui, hai vú đùng đùng khuấy động. Nhớ lại như thế, tôi thấy mình sáng dạ ra. Từ nay tôi đã có thêm vài bí quyết, tôi nhẩm trong bụng : phen này con nào lơ mơ ông truyền là sẽ hút hết khí lồn, vỡ vú cho kinh.

Mải lo nghĩ đâu đâu, tôi quên béng chuyện đang đè ẹp vú dì. Cái quần bò vẫn mặc nên mớ tinh trùng như đang đục cắn khiến ngứa ngáy chim cò tôi. Dì vẫn muốn để tôi nằm yên, nhưng thấy tôi cựa quậy, rục rịch thì giục cởi mau quần ra mà gột lau mớ cháo vữa.

Tôi uể oải, còn sức đâu tự làm. Dì phải ôn tồn đỡ tôi lật sang bên và dì lui cui lột hộ mới ổn. Chân tôi đuối quá, dì nói mấy lần mà vẫn giở không lên. Dì lồm cồm bò nhoài ra, cố lôi mới được. Cái sịp dầy là thế mà dãi nhớt cũng đùn qua được, nên trông lầy nhầy cách chi.

Dì rón rén kéo nó ra và nhăn nhó ca cẩm : khiếp, ói gì mà ói lênh láng, đồng thời dì lại trách phí ôi là phí. Chắc dì muốn cái món ấy đáng ra phải được trút vào người dì, có đâu đem vung vãi như vậy. Tôi cũng nhuốm ân hận nên lào khào tạ lỗi : tại lần đầu con bú lồn, ngất quá nên nó vỡ bung ra. Chắc bận sau quen, con sẽ không hoang phí như thế nữa.

Tôi nghe dì nói nhịp nhịp : thế là đúng, thế mới phải ! Nhưng mắt tôi lại vội vàng chăm chút nhìn sững dì. Hai bầu vú no tròn của dì đang lơ quơ trên mắt tôi khi dì quì lom khom lau chim. Tôi lại thèm muốn ngậm một lúc.

Hai tay dì chờn vờn, thân dì lúc lắc nên hai vú càng thõng thẹo đánh đu. Tôi nhìn hai chúm nụ đỏ lửng mà ví như đang lạc vào hàng nho mọng quả, rúc rỉu, là xà noi trán, nơi má. Bất giác tôi há há mõm ra dõi theo.

Dì đang lau cũng phải bật cười. Dì trêu : làm gì mà táp táp trông tội quá vậy ? Tôi đi một đường lả lướt van xin : con đói bụng ! Dì nghe tôi tuếnh toáng mà không bực, trái lại dì còn pha trò : mới ngốn đã đời lại kêu đói, nhanh thế !

Tuy vậy dì cũng xếp gập thêm hai gối để quì rướn tới phía trước. Dì nghịch ngợm thả hai đầu vú chạm khẽ vào chót mũi tôi. Dì ra tay cọ chùi mà hai vú thì dứ dứ vào miệng tôi mới tục. Bực cả mình, tôi chộp luôn hai bên nây dì, giật mạnh xuống.

Một bên vú lọt tõm vào mồm tôi, còn một bên quệt dài nơi má. Tôi bặp luôn hai tay, bóp cho chúng căng lên và tôi mút đả mút đớt. Dì nhột, tay quơ lia, miệng rong rỏng la : mày có để yên dì chùi sạch cặc mày không mà bu lu táp như chó táp.

Tôi mặc dì than phiền, hai tay vẫn vò thộn vú dì, miệng vẫn nút mạnh như giằn cơn đói đang kéo tới. Hai dì cháu lẹo tẹo như cặp sam quấn lấy nhau. Dì ngả phịch lên người tôi, mớ lông lồn đằn nhồn nhột ở chỗ háng. Dì đã thả buột tay ra, con cu tôi rúc rich ngửi hít cái lồn dì oạp oạp.


Bình luận (0)