(Đấu La Đại Lục) Bạch Sắc Nữ Thần

Truyện VKL Truyện VKL
118 lượt xem
chữ
20:59 - 09/02/2019

Chương 31: Đối Chiến

Đối mặt với ánh mắt tràn đầy sát ý của Bạch Liên khiến cho sống lưng của Tố Hân không khỏi lạnh run, ánh mắt đó như thật sự muốn đoạt mạng của nàng vậy.

Tố Hân né tránh được một kiếm này cũng không khiến Bạch Liên kinh ngạc, nàng hướng mũi kiếm về phía Tố Hân, đệ nhất hồn hoàn lóe sáng, ngọn lửa đỏ trên lưỡi kiếm không ngừng gào thét rồi huyễn hóa thành một đầu long to một thước đánh tới chỗ của Tố Hân.

Võ hồn Âm Sinh Hỏa Bỉ Ngạnh của Bạch Liên rất lạ, từ lúc nàng đạt được đệ tam hồn hoàn, có được hồn kỹ đem võ hồn hóa thành kiếm thì đôi khi nàng cảm thấy nàng và võ hồn tuy là một nhưng lại cảm giác như là hai thực thể khác nhau, đôi khi không thể khống chế được như thế nó đang đối nghịch lại nàng và sự thực là vậy ngọn lửa dưới sự khống chế của nàng đang dần mất kiểm soát mà dần tiêu biến.

Ngay lúc ngọn lửa sắp chạm tới Tố Hân thì Thy Long không biết từ đâu xuất hiện, dưới Hắc Lang phụ thể, đệ nhất hồn hoàn lóe sáng, mười móng vuốt trở nên sắt bén đem ngọn lửa tách ra, nhờ vào ngọn lửa đã dần tan biến nên hắn không tốn nhiều hồn lực mà có thể dễ dàng đánh tan ngọn lửa.

Lúc ngọn lửa tan biến thì Bạch Liên cũng biến mất theo mà thứ chào đón họ chính là những lưỡi kiếm sắc bén được kết thành từ ngân lam thảo đang hướng về họ mà bay tới, Tố Hân cùng Thy Long chuẩn bị né tránh thì không biết từ khi nào dưới chân họ sàn đấu đã trở thành một bãi lam ngân thảo đang trói lấy chân họ không cách nào di chuyển được.

Đệ Tam hồn hoàn của Thy Long lóe sáng chuẩn bị nghên đón những lưỡi kiếm bằng lam ngân thảo của Đường Tam thì Bạch Liên đột nhiên xuất hiện sau lưng của Thy Long, quỷ không hay thần không biết, không ai biết được nàng bằng cách nào có thể xuất hiện sau lưng của Thy Long và trước mặt của Tố Hân.

Cắm thanh kiếm xuống sàn đấu, Bạch Liên để một tay sau lưng của Thy Long, tay còn lại thì để trượt bụng của Tố Hân, không để hai người bọn họ kịp phản ứng, Bạch Liên vận dụng hồn lực vào hai bàn tay, huyễn hóa hồn lực thành một lực chưởng đánh tan tầng phòng ngự hồn lực của đối phương và cung đánh sâu vào nội tạng của Tố Hân cùng Thy Long.

Một chưởng này khiến cho Tố Hâm cảm giác như nội tạng của mình như muốn lộn ngược ra ngoài đầu óc quay cuồng, còn Thy Long thì cảm thấy xương cột sống đang bị đứt thành từng đoạn, không thể chống cự khiến cho thân thể như muốn ngã xuống.

Nhân cơ hội đó lưỡi kiếm lam ngân thảo dưới sự khống chế của Đường Tam tránh những chỗ hiểm và Bạch Liên mà đâm vào bả vai và đùi phải của Tố Hân, Thy Long. Dưới độc tính của Lam Ngân Thảo khiến cho cơ thể của hai người họ từ từ trở nên tê liệt, mất đi ý thức ngã xuống sân đấu bất tỉnh.

Tố Hân và Thu Long ngã xuống làm cho những người còn lại kinh ngạc và hoang mang, họ không nghĩ là hai người lại có thể bị giải quyết dễ dàng như vậy.

Tịnh Thần cùng Thịnh Tuấn liếc nhìn nhau, cả hai cùng gật đầu tỏ ra hiểu ý của đối phương là gì, Thịnh Tuấn cầm trên tay thanh hắc đao, đệ nhất hồn hoàn lóe sáng, một tầng phong nhận xuất ra từ lưỡi đao tạo thành phong trảm bay tới Đái Mộc Bạch.

Đái Mộc Bạch tách ra khỏi Tịnh Thần để tránh phong trảm, nhân cơ hội này Thịnh Long cầm hắc đao chêm tới Đái Mộc Bạch đem hắn tách ra khỏi Tịnh Thần, Đái Mộc Bạch dùng hai tay cùng hồn lực đỡ lấy hắc đao mà không nhận ra bên kia Tịnh Thần đang dương lên long dực, đập cánh một cái nhanh như lôi điện xuất hiện ngay chỗ của Trữ Vinh Vinh cùng Áo Tư Tạp.

Đệ nhất hồn hoàn sáng lên, bạch lôi chạy xung quanh long trảo, một chưởng đem Trữ Vinh Vinh cùng Áo Tư Tạp đánh bay ra xa, cả cơ thể bị lôi điện làm tê liệt bất tỉnh trên sàn đấu.

Cắt đứt được Đường truyền của Thất Bảo Lưu Ly Tháp nên toàn bộ những gì Trữ Vinh Vinh phụ trợ cho nhóm Đường Tam đều biến mất.

Mã Hồng Tuấn sử dụng đệ nhất hồn hoàn, một ngọn lửa đánh tới, Tịnh Thần mặt không biến sắc khẽ vung cánh một cái, hoàn toàn đem ngọn lửa dập tắt, đệ tam hồn hoàn của Tịnh Thần lóe sáng, đệ tam hồn kỹ - bạch lôi cầu, xung quanh Tịnh Thần xuất hiện 10 quả lôi cầu bằng nắm tay lơ lửng trên không.

Tịnh Thần vung tay một cái, đem toàn bộ lôi cầu bây về phía Mã Hồng Tuấn và Đường Tam. Lôi cầu sắp đánh chúng, đệ nhị hồn hoàn của Đường Tam lóe sáng, một bức tường lam ngân thảo hơn bốn thước xuất hiện trước mặt Mã Hồng Tuấn và Đường Tam ngăn chặn 10 quả lôi cầu của Tịnh Thần.

Lôi cầu va chạm lam ngân tường tạo ra một vụ nổ lớn đánh bay Mã Hồng Tuấn cùng Đường Tam, Đường Tam vì ở xa nên không bị thương tích gì nhưng Mã Hồng Tuấn thì toàn thân đều bị trọng thương còn xuất hiện vài điểm tê liệt không thể tiếp tục chiến đấu.

Đái Mộc Bạch sau khi giải quyết xong Thịnh Tuấn thì hồn lực đều không còn, toàn thân vô lực quỳ một chân trên sàn đấu, Chu Trúc Thanh cùng Tiểu Vũ cũng đã giải quyết xong hai người Niệm Quang và Thiên Luân, hồn lực cũng đã bị tiêu hao tới cạn kiệt, trên sàn đấu hiện giờ chỉ còn lại Tịnh Thần, Đường Tạm biệt và Bạch Liên là còn có thể đứng vững.

Cả khán đài chứng kiến trận đầu này trong lòng đều hội họp để có thể xem tới phút cuối, Đại Sư và Phất Lan Đức cũng không ngờ Sử Lai Khắc Bát Quái lại bị tổn thất tới như vậy.

Tịnh Thần nhìn đồng bọn của mình đã ngã xuống mà chỉ còn mình hắn là đứng vững rồi nhìn Đường Tan và Bạch Liên, gương mặt bình thản không hỉ không nộ, lạnh nhạt nói " không tệ, kết thức trận đấu nào ".

Đường Tam cũng không để ý tới những lời Tịnh Thần nói, sử dụng đệ nhất hồn kỹ, lam ngân thảo trên mặt đấu chỗ của Tịnh Thần đột nhiên mọc dài lên trói chặt lấy cơ thể đang lơ lửng trên không của Tịnh Thần.

Lam Ngân Thảo sau khi Đường Tam đạt được đệ nhị hồn hoàn thì đã được cải thiện lại trở nên dai và bền hơn những lam ngân thảo thường gấp chục lần, nên với sức lực của Tịnh Thần thì không thể nào phá hủy được nó, Tịnh Thần nhíu mày nhìn đám lam ngân thảo đang troi chặt lấy mình mà không có cách nào phá hủy được.

Đệ tam hồn hoàn của Đường Tam lóe sáng, lam ngân thảo từ dưới đất trồi lên rồi kết thành 10 lưỡi kiếm bằng lam ngân thảo nhắm về phía Tịnh Thần.

" đi " Đường Tam vung tay, 10 lưỡi kiếm bay thẳng về phía Tịnh Thần, nhìn những lưỡi kiếm đang đến gần Tịnh Thần cũng không biến sắc mà chỉ khẽ cười nhạt, sử dụng đệ nhị hồn kỹ khiến long trảo hóa lôi điện thành lôi long chưởng bay 10 lưỡi kiếm lam ngân thảo của Đường Tam.

Tịnh Thần và Đường bốn mắt đối nhau, trong đáy mắt là sự hứng thú khi tìm thấy đối thủ. Tịnh Thần sử dụng đệ tam hồn kỹ, 10 bạch lôi cầu hình dạng to gấp đôi lúc trước xuất hiện xung quanh Tịnh Thần cho thấy lần này hắn đã sử dụng bao nhiêu hồn lực. Đường Tam hai mắt linh động nhìn khắp sân đấu rồi lướt qua chỗ Bạch Liên đang đứng cách một khoảng cách không xa, cả hai nhìn nhau, nhẹ gật đầu, sau một khoảng thời gian chung đụng thì hắn và nàng đã hiểu nhau được phần nào từ thối quen, tính cách, cho đến cách suy nghĩ.

Bạch Liên dù ngay lúc này ý thức của nàng đang dần trở nên mơ hồ kì lạ nhưng vẫn hiểu được ý tứ trong ánh mắt đó của Đường Tam.

Nàng dậm mạnh chân xuống đất, cả người phóng lên trên không đến chỗ của Tịnh Thần. Dù Bạch Liên tấn công bất ngờ nhưng Tịnh Thần vẫn vân đạm phong kinh, dùng hai lôi cầu bắn nàng.

Mắt thấy lôi cầu đánh tới Bạch Liên, Đường Tam liền sử dụng đệ nhị hồn kỹ, một bức tường lam ngân thảo cao hơn năm thước che chắn trước mặt nàng. Lôi cầu cùng lam ngân thành va chạm tạo ra một làn khói che đi Bạch Liên khiến cho Tịnh Thần không cách nào nhìn thấy nàng, đang lúc chưa định thần thì Đường Tam liền sử dụng lam ngân thảo hóa thành dây leo trói lấy Tịnh Thần.

Tịnh Thần nháy mắt phát hiện mình đã bị trói, chưa kịp thoát ra thì Bạch Liên không biết khi nào đã xuất hiện phía dưới sàn đấu ngay chỗ của hắn. 8 lôi cầu còn lại theo sự khống chế của hắn nhắm vào nàng, chuẩn bị phóng đi thì đột nhiên cả cơ thể của hắn như bị ai đó khống chế, cả cơ thể bị hút về phía Đường Tam.

Hiện giờ Tịnh Thần mới phát hiện, một tay của Đường Tam đang thủ thành chảo hướng về hắn, một chảo này vô cùng quỷ dị như tất cả mọi thứ đều bị nó hút vào khiến cho Tịnh Thần không thể khống chế được cơ thể mình mà bị hút tới chỗ Đường Tam, hắn không ngờ rằng lại có loại hồn kỹ quỷ dị này.

Tịnh Thần không hề biết rằng một chảo kia của Đường không phải là hồn kỹ, mà là một trong những tuyệt học Đường Môn, Huyền Thiên Bảo Lục - Khổng Tước Cầm Long.

Bạch Liên không bỏ qua cơ hội này, dậm chân phóng lên trước mặt Tịnh Thần, tay trái đặt lên vai hắn, tay phải cầm hắc kiếm rực lửa đỏ thủ thành một thế cầm kiếm. Bách Biến Kiếm Pháp của Bạch Liên được tạo thành từ nhiều kiếm pháp khác nhau, từ khi tới thế giới này nàng đã luyện lại được nhiều bộ kiếm pháp để có thể sự dụng lại được bộ kiếm pháp, bách biến kiếm pháp hoàn chỉnh.

Bây giờ Bạch Liên đang chuẩn bị một trong những bộ kiếm pháp của bách biến kiếm pháp, Huyền Ảo Mộng, bộ kiếm này có thể làm cho đối phương rơi vào mộng cảnh huyền bí không lối thoát.

Tay giơ hắc kiếm lên đỉnh đầu, hồn lức vận chuyển vào hắc kiếm rồi từ từ di chuyển kiếm thành hình bán nguyệt, đôi mắt hai màu tĩnh lặng, vô hồn khiến cho Tịnh Thần cảm thấy vô cùng quỷ dị, trước mắt hắn đột nhiên xuất hiện một mặt trăng hình bán nguyệt, bốn phía điều là một màu đen thẳm không lối thoát, hồn lực khổng thể vận chuyển, đôi mắt của hắn dần trở nên vô hồn.

Khán đài hiện giờ đang chứng kiến một màn cực kì huyền ảo, phía sau lưng Bạch Liên người xem có thể thấy được một hình bán nguyệt chiếu sáng giữa đêm tối, nguyệt quang chiếu rọi khắp sân đấu, thanh hắc kiếm dưới nguyệt quang tỏa ra ánh sáng màu hắc bạch song sắc.

Đường Tam thất thần nhìn Bạch Liên, hiện giờ nàng dưới mặt trăng do nàng tạo ra kia làm cho nàng xinh đẹp tựa như cửu thiên huyền nữ giáng thế khiến hắn hồn phi phách tán.

Huyền Ảo Mộng - Nguyệt Mộng

Bạch Liên cầm chắc thanh hắc kiếm đã không còn rực cháy lửa hồng, mà chỉ còn lại một màu đen thẳm được thêm một lớp bạch quang bên ngoài. Nàng từ từ chỉa mũi kiếm vào giữ ngực của Tịnh Thần, ánh mắt bình tĩnh đến đáng sợ, nàng từ từ đâm thanh hắc kiếm vào giữa ngực hắn cho tới xuyên qua lưng hắn, dòng máu đỏ rực bắt đầu chảy ra từ ngực và lưng của hắn nhưng ánh mắt lại trống rỗng, không hề kêu la hay phản ứng gì như một con rối mặc cho người ta chơi đùa.

Bình luận (35)

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Mẹ 4.5 tháng rồi

0 Trả lời

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Chơi kểu này ai mà ham đọc

0 Trả lời

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Éo ra truyện nữa a

0 Trả lời

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Tín
nghĩ tết rồi hk viết nữa a

0 Trả lời

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

3 tháng lẻ 7 ngày rồi

0 Trả lời

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Gần 3 tháng rồi

0 Trả lời

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Ra chua vậy

0 Trả lời

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Gần 2 tháng rồi

0 Trả lời

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Ra chưa lâu vl ra

0 Trả lời

Trang Nguyen

- Luyện Khí tầng 1

Ra chưa vậy 1 tháng rồi

0 Trả lời