Đạo Cô Vương Phi Miễn phí

Đạo Cô Vương Phi

Tác giả:

Cầu Mộng

Dịch giả:

Chưa rõ

Cổ Trung Đại Ngôn Tình

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 20

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

10.0

Giang hồ gió tanh mưa máu, triều đình đấu đá đua tranh, giang hồ nguy hiểm nhưng tự do thoải mái, hoàng cung tuyệt đẹp nhưng tràn ngập nguy cơ! Bức tranh cổ đại luôn như thế, mạnh mẽ, khốc liệt nhưng lại đầy mê hoặc.

Một vị Bình vương gia Long Thần Dục vì hoàng quyền tranh đấu mà thu mình, trình diễn tiết mục gã ngốc cho người người trong thiên hạ xem, để những kẻ nào đó lơ là…

Một Từ Ngọc Mẫn vì muốn trả cái ân sinh thành mà từ bỏ giang hồ tiêu dao tự tại, trở về đối mặt với hoàng gia sâu không thấy đáy.

Hai con người thuộc hai thế giới vì nhiều lý do mà bị trói vào nhau, dây dưa không dứt……

Sau một loạt truyện Ác bá Cửu vương gia, Ở rể phật môn … cái tên Cầu Mộng gần như là một địa chỉ đáng tin cho những câu chuyện đan xen giữa triều chính và giang hồ, tình và lý, nghiêm túc và hài hước… Ẩn trong câu chữ là thông điệp, là triết lý về cuộc sống, về quan niệm về lựa chọn của đời người.

Ta lại loanh quanh lòng vòng mất rồi ^_^, nhưng ta thực thích những truyện Cầu Mộng viết có liên quan đến triết lý nhà phật, đến những vị vương gia, những nhân vật phúc hắc, vô sỉ… Nếu các bạn cũng thích như ta thì cùng đón đọc “Đạo cô Vương phi” nhé!!! 

Đạo Cô Vương Phi Chương mới nhất Mới nhất Chương 20

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện TruyenFull TruyenFull