Đánh Đồn Có Địch Miễn phí

Đánh Đồn Có Địch

Tác giả:

LauxanhPr

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 34

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Đánh đồn có địch là gì?

Thật ra thì xuất phát điểm cho một cuộc tình thì ai cũng như ai cả thôi các ông ạ. Nhưng kết cục thì không phải ai cũng giống nhau. Khi còn là sinh viên thì Mình và vợ mình rất giống thằng Minh và em Vân. Nhưng kết cục thì... Nên giờ gặp lại em Vân trong hoàn cảnh này mình mới nghĩ đến vợ mình ngày xưa. Nên mới lập topic là Đánh Đồn Có Địch. Bởi ngày xưa mình và vợ cũng đã từng chia tay, sau đó cả mình và vợ mình cũng đều đã bắt đầu yêu người khác. Và nếu ngày đấy mình không quyết tâm Đánh đồn khi đó mới có địch thôi thì giờ này chưa chắc mình đã kém khốn nạn hơn thằng Minh và mình cũng không chắc rằng mình sẽ may mắn như thằng Cường trong những ngày vừa qua. Còn vợ mình thì cũng chả dám chắc sẽ đoan trang chính chuyên hơn em Vân nếu vợ mình lấy người khác không phải mình (cái này vợ mình đã nói rồi đấy). Và người khác ấy chắc chắn là sẽ kém may mắn hơn thằng Cường bạn mình. 

Trích đoạn:

Thằng bạn nối khố với mình tính tình ngay thẳng, trung thực, thẳng thắn, thật thà, dũng cảm, yêu cấp trên - mến cấp dưới, yêu thương đồng loại...vv...vv... Vậy nhưng hơn ba chục rồi mà vẫn chưa yêu đương gì. Thế mà đùng một cái hôm cuối tuần trước rồi nó gọi cho mình nói tối nay đi chơi với nó, nó giới thiệu vợ sắp cưới của nó xem có duyệt được không :-s. Choáng... suýt chút nữa thì rơi cmn điện thoại :)). Mình nghĩ, thẳng thừng ra thì tầm này ông chịu yêu là tốt lắm rồi. Chứ giờ thì ai mà chả duyệt. Duyệt mạnh là đằng khác. Đẻ được là được. Nhưng nó yêu lúc nào mà lại cưới vội thế???

Đánh Đồn Có Địch Chương mới nhất Mới nhất Bouns

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL