Dâm Nam Loạn Nữ Miễn phí

Dâm Nam Loạn Nữ

Tác giả:

Bổn Đản Anh Tử

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex Đô Thị

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 910

Đánh giá

Đã có 8 người đánh giá.

7.0

Lý Hùng con trai của CEO tập đoàn Ngân An về sau chính hắn lên làm tổng giám đốc kế thừa vị trí từ mẹ mình!

Cha hắn mất cách đây vài năm. Hắn chẳng những giàu có với gia tài bạc triệu, hắn từ lúc còn trẻ đã có ham mê đặc biệt nhiệt tình đối với mỹ nữ, liền giống như Chuột Yêu Gạo, chỉ cần là mỹ nữ hắn hết thảy đều cố gắng thu vào hậu cung của mình, hắn chẳng những sinh ra tà niệm đối với mẫu thân của mình. Bên cạnh hắn thân bằng hảo hữu nữ nhân đều không buông tha!

Như vậy khắp chốn tịnh lệ xinh đẹp nữ minh tinh các cô gái cũng giống vậy không có chạy thoát khỏi lòng bàn tay của hắn! Vì vậy, cái gì cấm kỵ, điên cuồng, làm tình tập thể với hắn mà nói đều không phải là cái gì vi phạm lương tri sự tình! Cũng may hắn có bản lĩnh hơn người, chẳng những có thể đem mỹ nữ thu nhận sử dụng như môn hạ của mình, hắn còn có bản lĩnh lại để cho mỹ nữ một lần, lại mà ba cam tâm tình nguyện cùng hắn phát sinh mối quan hệ siêu hữu nghị...

Dâm Nam Loạn Nữ Chương mới nhất Mới nhất Chương 910: Tai nạn buông xuống.

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện Hay Truyện Hay
Thành viên Truyện VKL Truyện VKL