ĐÃ TRẢI QUA....THỜI HỌC SINH ĐÓ.. Miễn phí

ĐÃ TRẢI QUA....THỜI HỌC SINH ĐÓ..

Tác giả:

Chưa rõ

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký Tâm Sự

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 35

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Xin chào các bác F17! Em thì đã nằm vùng được một thời gian thấy các bác review ầm ầm hay quá nên em cũng xin mạn phép kể về một thời học sinh khá nhiều biến động của mình! Các bác có ghé qua đọc thì cứ để lại chút gạch đá, đất cát, khoáng sản, gì đó cho em có chút động lực để viết truyện ạ! Em sẽ kể chuẩn 90%! Đoạn nào quên thì em sẽ gió máy chút nhé! Ai bảo em gió máy thì em chịu! Em cũng chỉ muốn viết ra để sau này kết thúc cuộc đời năm cấp 3 sẽ có thứ để mình đọc lại và ngẫm nghĩ!


Em tên H (xin phép được giấu tên và các địa điểm để ngăn chặn các thành phần nằm vùng!) ^^..! Không có gì nổi bật ngoài cái to con đẹp zai nhà giàu học giỏi...(chém gió đấy thật ra là chỉ hơi to con thôi 1m75 nặng 72kg, ngoại hình nhìn tạm được TT, điều kiện bình thường không giàu không nghèo và học cũng khá tốt! Ngu tất cả các môn học thuộc và môn văn còn toán lí hóa anh thì không soán gì cả và đang còn mài ass ở trường! Quê e thì ở ĐT và cuộc sống cấp 3 của e cũng xảy ra ở đây. Thôi lan man quá! Xin phép các bác cho em vô chuyện luôn cho nóng nhẩy.

ĐÃ TRẢI QUA....THỜI HỌC SINH ĐÓ.. Chương mới nhất Mới nhất Chương 35: Bạn mới (3.0)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Thu Trang Vũ Thu Trang Vũ