Cuồng Long Chưởng Miễn phí

Cuồng Long Chưởng

Tác giả:

Tiểu Long

Dịch giả:

Chưa rõ

Kiếm Hiệp

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 23

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Tóm tắt truyện: Truyện Cuồng Long Chưởng kể về 20 mươi năm trước đây, để cứu nguy cho võ lâm La Linh minh chủ đã bị âm ma đánh trúng tim mạch. Ngày cuối cùng của 20 năm, anh dần tỉnh lại nhưng đã biến thành con người khác, anh không nhớ người yêu xưa...

Trong cảnh tối mịt mờ và lạnh buốt của khu mộ địa, hai bóng người một già một trẻ đi tới. Người đi trước tay cầm một ngọn đèn dầu ánh sáng lờ mờ soi bước. Nàng ta ăn mặc theo lối thiếu phụ, nhưng khuôn mặt nàng cực kỳ xinh đẹp và trẻ trung đến độ không ai nghĩ nữ nhân đã là gái có chồng. Bà lão đi sau khuôn mặt nhăn nheo nhưng bước đi vững chắc và đôi mắt sáng tinh anh. Hai người vừa đi vừa nhìn vào các tấm bia đặt nơi đầu mộ. Bà lão gọi đứa con dâu mở nắp quan tài ra dưới nắp quan tài ghi dòng chữ Cuồng long chưởng La Linh chi mộ. Thế gian vô thường, 20 mươi năm trước đây, sau khi một mình đấu với Song ma để cứu nguy cho võ lâm La Linh minh chủ đã bị một chưởng của âm ma đánh trúng tâm mạch. Từ đó giang hồ mất đi một minh chủ tài ba. Cái chết của La Linh không chỉ đem lại thương đau cho võ lâm các phái mà còn để lại sự nuối tiếc đau thương cho những người thân của chàng.

Hai mươi năm đã trôi qua, ngày hôm nay đúng là ngày cuối cùng của khoảng thời gian 20 năm đó. Thiên độc thánh nữ Miêu Thiên Hồng cùng với cố mẫu của La Linh trở lại nơi này. Thân xác chàng vẫn còn nguyên vẹn như trạng thái đang ngủ, nàng mừng rỡ ôm xác chàng vội chở về nhà đặt chàng lên giường rồi bắt đầu đổ vào trong miệng chàng một ít nước màu đỏ như máu.

Một tháng qua đi, sau bao ngày khổ cực có những lúc tưởng chừng như vô vọng thì đột nhiên vào sáng hôm đó kỳ tích đã xuất hiện. Thân hình La Linh đã ấm dần lên và đôi mắt chàng đã mở ra nhìn mọi người một cách kỳ lạ.

Tuy nhiên, chỉ ba ngày sau thì nỗi vui mừng của Miêu Thiên Hồng và bà lão đã bị một mối lo khác lấn át. Chẳng hiểu vì đã nằm im suốt 20 năm hay vì nguyên nhân nào mà La Linh không nhớ được chuyện gì. Chàng dường như đã biến thành con người khác và đối với cố mẫu (bà lão) hay đối với người yêu xưa (Miêu thiên Hồng) chàng đều không có chút ấn tượng gì. Nàng đau đớn vì chờ đợi chàng suốt 20 năm qua nhưng giờ đây ngay cả tên của nàng chàng cũng không nhớ. Nhưng Miêu Thiên Hồng quyết không bỏ cuộc , kiên trì giúp cho La Linh có thể nhớ lại mọi thứ dù có phải chờ đợi bao lâu nữa.

Cuồng Long Chưởng Chương mới nhất Mới nhất Chương 23: [Hậu Cuồng Long Chưởng] Cuộc chiến vì Hồng Điệp Y

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL